Đỉnh núi Voi Mép cao 1700 m ở thị xã Hương Hiệp, thị trấn Đăk Rong là ngọn núi cao nhất trong tỉnh và được gọi là mái nhà của Quảng Trị. Tại thị trấn Hương Hiệp ở Darong, đây là ngọn núi cao nhất trong tỉnh và do đó được gọi là mái nhà của Quảng Trị.

Ngọn núi nằm trong khu vực nguy hiểm và không tồn tại. Do đó, không có chuyến thăm miễn phí nào ở đây. Tuy nhiên, nhiều nhóm kiểm lâm, nhà nghiên cứu và một số khách du lịch vẫn cố gắng đến ngọn núi này.

Năm 2008, sự xuất hiện của Gauls đã được ghi lại ở khu vực gần Voi Mep. Biệt đội Quảng Trị vẫn thường xuyên đến khu vực này để tìm kiếm sự hồi sinh.

Đỉnh núi nằm trong khu vực nguy hiểm, nên không có cửa mở. Tuy nhiên, nhiều nhóm kiểm lâm, nhà nghiên cứu và một số khách du lịch vẫn cố gắng đến ngọn núi này.

Năm 2008, sự xuất hiện của Gauls đã được ghi lại ở khu vực gần Voi Mep. Biệt đội Guangsan luôn đến khu vực thường xuyên để tìm kiếm sự trở lại.

Thời điểm tốt nhất để chinh phục Núi Voi là vào cuối tháng 9 hàng năm. Tại thời điểm này, bầu trời khô và khô, vì vậy khu rừng rất thiết thực và dễ dàng. Tuy nhiên, bầu trời càng cao, bầu trời càng lạnh và sương mù càng dày.

Từ cuối Tết Nguyên đán đến hết tháng 9 hàng năm, thời điểm tốt nhất để chinh phục Núi Mới. Tại thời điểm này, bầu trời khô và khô, vì vậy khu rừng rất thiết thực và dễ dàng. Tuy nhiên, độ cao càng cao và bầu trời càng lạnh thì mây càng dày.

Con đường chinh phục Meipu bắt đầu từ sáng sớm ở làng Pin, xã Tương Sơn, Tương Hương. Sau khoảng 4 đến 6 giờ, mọi người đến trại bên bờ suối nhỏ dưới chân núi Pa Thiên.

Con đường chinh phục Mẹ Mẹ bắt đầu ở huyện Hòa của làng Pin của xã Hương Hương Sơn vào sáng sớm. Sau khoảng 4 đến 6 giờ, mọi người đã đến được trại bên rìa một con lạch dưới chân đỉnh Pa Thiên.

Pa Thiên là một ngọn núi cao khoảng 1600 m, thấp hơn Me Me. Để chinh phục con voi của tôi, tôi phải gặp Pa Thiện. Pa Thiên bằng phẳng và rộng rãi với nhiều viên đá lớn.

Đỉnh Pa Thiên cao khoảng 1600 m, thấp hơn Moi Moi. Để chinh phục con voi của tôi, tôi phải gặp Pa Thiện. Pa Thiên bằng phẳng và rộng rãi với nhiều tảng đá lớn.

Trên đỉnh Pa Thiên, nhiều cây trà dại có tre và đá. Ho Van Xuon, 26 tuổi, là một trong những cố vấn của đội, người đã thu thập lá trà để trở về trại nấu ăn.

Trên đỉnh Pa Thiên, nhiều cây chè dại được trồng tre và đá. . Ho Van Xuon, 26 tuổi, là một trong những người cố vấn của nhóm thu thập lá trà và quay trở lại trại để nấu ăn và uống.

Trước đây, người dân địa phương thường đến đây để hái trà. Trà ở đây có lá cứng, dày đặc và có hương vị hơn trà Midland. Một lúc sau, người dân Tương Sơn mang trà này ra vườn.

Trước đây, người dân địa phương thường đến đây để hái trà. Trà ở đây có lá cứng, dày đặc và có hương vị hơn trà Midland. Sau một thời gian, người dân từ Hồng Sơn mang trà đến vườn của họ để trồng. Theo những người lớn tuổi ở làng Xiangsong, vụ tai nạn máy bay ở Pa Thiên có thể là do thời tiết xấu trong khi tiếp nhiên liệu, hoặc nó đã bị đốt cháy ở các khu vực khác, và sau đó quay trở lại đây. Hoàn toàn không có chiến đấu trong khu vực.

Ông He Wanhai, một thành viên của phái đoàn, đã lấy một mẩu sắt vụn và để nó tại nơi xảy ra vụ tai nạn. Nhiều thập kỷ sau đó, người dân địa phương đã lấy đi những vật có giá trị để bán kim loại phế liệu, chỉ để lại kim loại phế liệu nằm rải rác trong bụi tre và trà.

Dưới chân Pa Thiện, vẫn còn nhiều mảnh sắt. Chiếc máy bay bị rơi trong chiến tranh. Theo những người lớn tuổi ở làng Xiangsong, vụ tai nạn máy bay ở Pa Thiên có thể là do thời tiết xấu trong khi tiếp nhiên liệu, hoặc nó đã bị đốt cháy ở các khu vực khác, và sau đó quay trở lại đây. Hoàn toàn không có chiến đấu trong khu vực.

Ông He Wanhai, một thành viên của phái đoàn, đã lấy một mẩu sắt vụn và để nó tại nơi xảy ra vụ tai nạn. Nhiều thập kỷ sau đó, người dân địa phương đã lấy các vật có giá trị để bán kim loại phế liệu, chỉ có kim loại phế liệu nằm rải rác giữa các cây tre và trà. Thời tiết của Mep Moi đã không thay đổi nhiều. tấm. Bầu trời buổi sáng đột nhiên trở nên nhiều mây, chỉ cách đó vài bước và tôi không thể thấy ai.

– Thời tiết của voi lau nhà thay đổi trong một thời gian ngắn. Bầu trời buổi sáng đột nhiên trở nên nhiều mây, chỉ cách đó vài bước và tôi không thể thấy ai.Mọi người phải mang theo một cái võng và túi ngủ và ngủ qua đêm trong cái lạnh trên đỉnh núi. Ở trên, cây rừng được sử dụng để căng nylon để chống mưa.

Hoang dã và mạnh mẽ, mọi người phải mang theo một chiếc võng và túi ngủ để ở lại qua đêm trong cái lạnh trên đỉnh núi. Ở trên, cây rừng được sử dụng để căng nylon để chống mưa.

Sáng hôm sau, sau khoảng hai giờ rừng đóng băng, mọi người đã chinh phục Mẹ Mẹ và cuối cùng đạt đến độ cao hơn 1700 m. Trên đỉnh Moi Voi, chỉ có tre mọc phía trên đầu gối. Người dân địa phương nói rằng vào một ngày trời quang, bờ biển có thể được nhìn thấy từ ngọn núi này. Sáng hôm sau, sau khoảng hai giờ trong rừng, mọi người đã chinh phục đỉnh Mom Mom, với độ cao cực đại hơn 1700 m. Trên đỉnh Moi Voi, chỉ có tre mọc phía trên đầu gối. Người dân địa phương nói rằng vào một ngày nắng, bạn có thể nhìn thấy bờ biển từ ngọn núi này.

Từ đỉnh núi này, bạn có thể nhìn thấy cánh đồng gió của xã Xianglin (huyện Xianghe). Trên núi, bạn có thể nhìn thấy cánh đồng gió của Hương Linh (huyện Hương Hòa).

Từ xa, Moi Mep trông giống như một sợi tre xanh. Đỉnh này cũng là nơi sinh của nhiều con sông lớn ở sông Guangsan. Từ đây đứng lên, bạn có thể bao quát toàn bộ trái đất, suy nghĩ về những ngọn núi và rừng rộng lớn, rộng lớn và hùng vĩ. Nhìn từ xa, voi ma mút giống như một dải lụa xanh quấn trong rừng. tre. Đỉnh này cũng là nơi sinh của nhiều con sông lớn ở sông Guangsan. Từ đó, chúng ta có thể bao quát toàn bộ trái đất, suy nghĩ về sự hùng vĩ, hùng vĩ và tráng lệ của núi và thiên nhiên.