Scott Hoover (Scott Hoover) ở Stratford Village, Wisconsin, là người trong hầu hết các vụ trộm, ngồi cùng một chỗ. Anh ta bay hạng nhất theo thời gian, và Hoover thừa nhận rằng đó là khoảnh khắc thú vị nhất mà anh ta tìm thấy. . Ảnh: Trung bình.

Hành khách trong khoang hạng nhất là những người đầu tiên lên máy bay và lên đường theo cách riêng của họ, và họ sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Phòng khách rộng rãi cung cấp cho bạn dịch vụ chu đáo để làm cho cuộc hành trình suôn sẻ hơn. Hoover không còn lo lắng về việc liệu anh ta có nên ngồi xổm trong góc hay không vì có ai đó tiếp quản, hoặc cân nhắc mua hay không uống. Cabin hạng nhất khiến cô cảm thấy cơ thể mình toát lên sự nhẹ nhàng và vinh dự hào nhoáng mà chỉ có giới thượng lưu mới có. .

Nhưng điều này không có nghĩa là hành khách hạng phổ thông phải chịu đựng. Hoover từng gặp một anh chàng ngồi trên ghế 33F. Người này nằm gần cửa sổ, phía sau nhà vệ sinh. Nhờ bức tường, hành khách không bị hành khách phía sau đánh gục, gây khó chịu trong suốt chuyến bay. Anh ấy cũng có một cuộc trò chuyện thú vị với hàng xóm và rất vui khi mua vé máy bay giá rẻ từ Fort Smith, Arkansas đến Green Bay, Wisconsin. Với bố mẹ và gia đình, chờ đợi con trai ở sân bay là khoảng thời gian vui vẻ. Khi anh đến Green Bay, anh không thể chờ đợi để nấu ăn ở sân sau cùng với chú Frank và bạn bè. Theo Hoover, anh là người hạnh phúc nhất trên chuyến bay ngày hôm đó.

Nếu bạn muốn biết ai là người hạnh phúc nhất trên chuyến bay, bạn có thể tìm thấy câu trả lời. Khi rời sân bay. Trong số những hành khách này, ai có thể giúp họ mang hành lý về nhà? Ai rời sân bay lặng lẽ trong một chiếc xe cô độc trong bãi đậu xe?

Cuối cùng, sau nhiều chuyến đi, Hoover ngừng tìm kiếm người hạnh phúc nhất trên máy bay. Đối với anh ta, ngồi trong lớp học kinh doanh hoặc trung học không phải là điều quan trọng, bởi vì Hoover đã nhận ra rằng nhiều hay ít tiền không cho biết bạn có hạnh phúc hay không. Điều này không có nghĩa là bạn giỏi hơn người khác. Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn có thể tìm thấy hạnh phúc và sự hài lòng, và Hoover sẽ thấy một cuộc sống có ý nghĩa.

Anh ấy thừa nhận rằng tôi hạnh phúc mỗi khi tôi đi du lịch. bay. Bởi vì khi anh trở về nhà sau một đêm dài ngồi trên ghế cấp ba, vợ và hai đứa con đang đợi anh ở nhà. Cả gia đình ngồi quanh bàn và cầu nguyện trước khi ăn cùng nhau. Bọn trẻ sẽ kể cho anh nghe chuyện gì đã xảy ra khi bố đi vắng. Giống như Hoover, điều này là quá đủ.

Còn bạn, bạn nghĩ ai là người hạnh phúc trong mỗi chuyến bay?

Phương pháp hạ cánh hoàn hảo là gì – Bạn Minh (Theo Trung bình)