Trong bốn ngày qua, Julie Sykes của Anh đã phải đối mặt với vô số kỷ niệm khó quên khi gặp gỡ những chú chó, cách gọi taxi ở một nơi xa lạ … đặc biệt đáng sợ Một trong những điều khi bạn băng qua đường ở Hà Nội. Julie đã giải thích trên blog cá nhân của mình The Gap Year Chỉnh sửa: “Ai biết rằng băng qua đường có thể là một trải nghiệm du lịch khủng khiếp? Ở Hà Nội, xe tay ga đến từ khắp mọi nơi, giống như nghệ thuật sáng tạo của một phiên bản xe máy của máy theo dõi!” .– – Đường Việt Nam. Ảnh: Julie Sykes .

Chiến lược này tập trung vào: “Đừng cân nhắc việc chờ xe chạy sang bên đường. Trừ khi bạn có kế hoạch đi chơi vào khoảng 11:00 tối, không có thời gian.” Con đường vắng tanh. “Vậy, làm thế nào để băng qua đường ở Việt Nam? Julie đã học được từ kinh nghiệm của mình rằng cô ấy phải đi đường và giữ tốc độ ổn định, không dừng lại giữa chừng.

” Hãy hít thở sâu và tự tin. Mọi thứ sẽ xoay quanh bạn. Thật kỳ diệu, bạn sẽ thấy rằng cô ấy còn nguyên vẹn và cô ấy sống an toàn trên con đường khủng khiếp này “, cô chia sẻ kinh nghiệm của mình. – Lần đầu tiên thử phương pháp đã được chứng minh này, cô thừa nhận mình đã đúng Sợ chết.” “.” Tôi sẽ cẩn thận theo sát phía sau một số phụ nữ Việt Nam để ngăn xe lái vào tầm nhìn của tôi. Tôi biết, thật xấu hổ, cô ấy nói .

Nhưng chỉ trong ngày thứ hai của chuyến đi, Julie đã có thể giúp một số khách du lịch Mỹ đi qua cùng một con đường. Cô ấy sớm biết rằng đó là một chiếc xe máy từ nơi này đến nơi khác. Xe hơi .

“Thành thật mà nói, Hà Nội là thành phố điên rồ nhất mà tôi từng đến. Tuy nhiên, vượt qua nỗi sợ băng qua đường, tôi yêu thành phố này. Phố cổ là một nơi tuyệt vời để đi bộ, tìm và mua quà lưu niệm. Đi ra ngoài và tận hưởng! “, Julie đã viết.

Khi xem video trên phố Harley, những người lạ bên trong đã hoảng loạn. Video: Facebook .

Một trải nghiệm đáng sợ khác mà Julie phải nhắc đến là lên xe buýt ở Peru. Cô đã gặp một con chó vào thời điểm đó. Tháp tang lễ của tổ tiên Inca gần thị trấn Puno đã kết thúc một hành trình thú vị. Cô và những người bạn của mình đã đi trên con đường chính để gặp chú chó lạc đà llama. Họ chạy tới và sủa ầm ĩ. , Hiển thị hàm răng sắc nhọn.

Một loạt ý nghĩa lóe lên trong tâm trí anh: “Tôi sẽ bị cắn bởi một con chó dại. Tốt nhất để tiêm phòng dại. “Bất chấp dấu vết răng chó in trên quần, cô ấy và những người bạn của mình đã trốn thoát an toàn vì chiếc ba lô bảo vệ bản thân và tránh xa con chó. – Baoan (do The Gap Year chỉnh sửa) – – xem thêm