Trước cuộc tấn công khủng bố vào ngày 13 tháng 11, Paris đang trải qua những ngày đau đớn. Tổng thống Pháp ra lệnh kiểm soát biên giới để tăng cường an ninh. Tuy nhiên, theo nhiều khách du lịch quốc tế, Paris vẫn là một trong những nơi nên đến và nếu bạn đã từng đến đó một lần, bạn sẽ không quên điều đó.

Không chỉ khách du lịch, mà cả những người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới cũng dành cho bạn những lời khen ngợi dành cho Paris.

Ernest Hemingway: Chỉ có hai nơi trên thế giới mà bạn có thể sống hạnh phúc. Một là nhà của tôi và một là Paris.

Mary Elizabeth Brarupt: Paris là một giáo viên tuyệt vời và một giáo viên giác ngộ ở tất cả các quốc gia. Ảnh: Igs-ecoles .

Charles Dickens: Tôi không thể nói với bạn ấn tượng tốt của tôi về Paris bằng lời nói. Đây là nơi đặc biệt nhất trên thế giới.

Honoréde Balzac: Bất cứ ai không đến Paris sẽ cảm thấy khó thanh lịch ở đây. Thôi nào, họ sẽ ở Paris. -Harriet Beecher Stowe: Cuối cùng tôi cũng ngủ thiếp đi. -Henry Miller: Khi mùa xuân đến Paris, những người rẻ nhất thế giới phải thốt lên: Chúng ta sống trên thiên đường. — Catherine Mansfield: Tôi sẽ làm hết sức mình để sống một cuộc sống hạnh phúc ở Paris. Có một cái gì đó cao quý trong thành phố này. Đây là một thành phố thực sự cổ kính và xinh đẹp.

Friedrich Nietzsche: Một nghệ sĩ vô gia cư ở châu Âu bên ngoài Paris. Người Mỹ ở Paris là tốt nhất. Có hai điều chúng tôi muốn ở Pháp khi trưởng thành: khôn ngoan và lịch sự.

Angela Carter: Mỗi thành phố đều có giới tính. London là một người đàn ông, Paris là một người phụ nữ và New York là một người chuyển giới.