Nhận xét ban đầu của Tsang sườn về Triều Tiên sau chuyến thăm tháng 9 là: “Đất nước này khác với mọi nơi trên thế giới.”

Trên đường phố Hàn Quốc, rất dễ thấy một chiếc xe tải có loa (nhỏ Xe tải) đang phát thông tin. . Mỗi buổi sáng khoảng 6h30, bạn sẽ nghe nhạc quảng cáo.

Hòa bình và hòa bình của cuộc sống Hàn Quốc. – Thủ đô của Bình Nhưỡng là Bắc Triều Tiên với cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất ở Hàn Quốc. Tại thời điểm này, du khách có thể dễ dàng nhìn thấy các tòa nhà cao tầng cao chót vót.

Một điều thú vị khác về Triều Tiên là họ cũng có những nhà hàng và khách sạn sang trọng. Hai khách sạn tiêu biểu nhất ở Bình Nhưỡng là Koryo và Yanggakdo. Mỗi khách sạn có một nhà hàng riêng. Ngoài ra, có tới 5 nhà hàng trong khách sạn Dragon Palace.

Ghé thăm trong hệ thống tạp hóa và khi mua sắm, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại sản phẩm theo hàng dài và dọc, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra còn có nhiều camera an ninh trong các cửa hàng này. Zeng Zhiwei (Erick Tseng) chia sẻ rằng khi đến đây, anh cảm thấy mình bị giám sát tại Ngân hàng Mỹ.

Ngoài việc tham quan các dự án quy mô lớn và trung tâm mua sắm, khách du lịch cũng có khoảng thời gian tuyệt vời. Chơi trong trung tâm giải trí và công viên nước.

Zeng Zhiwei (Erick Tseng) nhận xét: “Mặc dù cuộc sống ở Bình Nhưỡng không phổ biến trên khắp Bắc Triều Tiên, nhưng nó vẫn rất khác với cuộc sống trước đây của tôi. Hãy nghĩ về đất nước này.” – Khu phi quân sự DMZ cách Bình Nhưỡng khoảng 3 giờ lái xe và nằm ở Pan Mon Dian (tuyến đường giữa Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc). Đường cao tốc DMZ có 6 làn đường khác nhau và rộng rãi. Bạn cũng có thể đi xe đạp ở bên đường để gặp gỡ mọi người. Phương tiện được phép ở đây là xe jeep và xe buýt quân sự.

Eric Zengzeng vào Chủ nhật Đến thăm công viên núi Moran ở Bình Nhưỡng, tôi đã thấy nhiều bạn trẻ thư giãn. Cả nhóm vui vẻ nói chuyện với một số người, tự nhiên hát và nhảy, đó là một trong những phần hay nhất của chuyến lưu diễn kéo dài 8 giờ. Mọi người biểu diễn múa trên cả nước. Ước tính có hơn 1.000 người tham gia. Nhút nhát, nhưng nhóm Erick, nhảy và vui vẻ đi cùng mọi người. Chín trong số mười Tsang Yinquan đã gặp những khách du lịch trốn thoát, nhưng một ấn tượng tốt về Hàn Quốc là những người trẻ và trẻ em rất hạnh phúc và Vẫy tay chào họ. Khiêu vũ với khách du lịch:

Đọc thêm: Hàn Quốc sống trong mắt khách du lịch

Hong Zi (theo Huffington Post)