Henry Yau là Giám đốc Quan hệ Công chúng tại Bảo tàng Trẻ em Houston và đang đi nghỉ cùng vợ tại khách sạn Stanley ở Công viên Estes, Colorado. Trước khi kết thúc chuyến đi, anh muốn chụp ảnh ở sảnh của khách sạn Stanley, nhưng không ai nhớ.

Henry bị sốc khi thấy người phụ nữ đứng trên cầu thang, bởi vì khi anh ta chụp ảnh, anh ta không thấy ai đứng đó. Ảnh: Tin tức .

Vì khách sạn luôn đông khách, Henry kiên nhẫn chờ đợi đến tận đêm khuya khi sảnh không còn đông người để chụp ảnh. Nhưng nhìn vào bức ảnh – món quà lưu niệm mà Stanley đã cho tôi “tặng tôi”, sáng hôm sau, khách du lịch đã bị sốc và cảm thấy ớn lạnh trong xương sống.

Trong bức ảnh, có một bóng người phụ nữ mặc váy mờ trên cầu thang lớn. “Tôi không giống như cảnh tượng của người trong ảnh, vì vậy tôi phải đợi cho đến khi cầu thang khách sạn trống rỗng. Rõ ràng, khi tôi chụp ảnh, tôi đã nhận thấy bất cứ điều gì khác thường, và cầu thang hoàn toàn trống rỗng. Nhưng sáng hôm sau, tôi đã xem Trong bóng tối của mọi người, “Henry nói với FoxNews. -Khách sạn Stanley được xây dựng bởi FO Stanley. Ông cũng là người phát minh ra chiếc xe Stanley, nhưng ma là lịch sử và được nói đến nhiều nhất trong khách sạn này. Ảnh: Tin tức. – Ngạc nhiên vì bức ảnh này, Henry đã đăng nó lên trang Facebook cá nhân của mình với tiêu đề: “Chúa ơi, tôi nghĩ rằng tôi đã bắt được một con ma” với #Stanley Hotel và Thẻ công viên #Estes. Vị khách này cũng nói thêm rằng khi anh ta đi ngủ trong phòng ngủ tối hôm đó sau khi chụp ảnh xong, cuối cùng anh ta đã trải qua một số triệu chứng lạ, chẳng hạn như buồn nôn, khác với quá khứ và không thể ngủ được. – “Tôi cũng nghe nói có những con ma trong khách sạn này. Khi tôi đến đây, tôi cũng có một chuyến đi săn ma. Các nhân viên nói với tôi rằng những con ma ở đây là những con ma hạnh phúc. Vì vậy, tôi muốn tôi bắt Con ma đến cũng là một. Những con ma hạnh phúc đó “, Henry nói thêm. Nhiều vị khách nói rằng họ nhìn thấy một con ma đứng giữa phòng .. Vào ban đêm, rồi biến mất. Ảnh: News .

Stanley Khách sạn này nổi tiếng ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Đây là một khách sạn cao cấp và bị ma ám. Người ta nói rằng nơi này là nơi ẩn náu của nhiều hồn ma lang thang. Khách sạn được xây dựng vào năm 1909 và xuất hiện dưới dạng tin đồn ma từ năm 1970. Mọi người thường rất vui khi tham gia vào cuộc săn ma do Stanley tổ chức. Đây không chỉ là một khách du lịch thú vị, là điểm đến của những người săn ma, mà còn truyền cảm hứng cho Stephen King viết “The Shining” nổi tiếng .– – Ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất của góa phụ điên ở Hoa Kỳ

Khách sạn Stanley nằm trong Công viên Estes và là một trong những khách sạn nổi tiếng và nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ. Bộ phim kinh dị “The Shining” cũng được quay tại đây. Một nơi.

Nhiều người nghĩ rằng nơi này bị ma ám. Nhiều du khách qua đêm thú nhận rằng cảm giác như có ai đó ở phía sau, hoặc nhìn thấy những hiện tượng kỳ lạ, như tiếng bước chân qua hành lang trống rỗng và tiếng cửa mở ọp ẹp Bây giờ … Nhiều hiện tượng siêu nhiên được hầu hết mọi người theo dõi. Trong phòng khiêu vũ. Nhân viên nhà bếp nói rằng họ nghe thấy ai đó đang tham dự một bữa tiệc trong phòng, nhưng khi họ bước vào, bữa tiệc hoàn toàn trống rỗng. Phòng khiêu vũ. Không ai chơi piano. Họ tin rằng hồn ma chơi guitar là vợ của Freelan O. Stanley-Flora, một nghệ sĩ piano. Theo báo cáo, trong một số phòng, khách nhìn thấy một con ma đứng ở cuối giường và biến mất trong giường. Trong tủ quần áo. – Stanley đã xuất hiện trên TV nhiều lần, đặc biệt là trong các chương trình siêu nhiên “Ghosts” và “Phantom Adventures”.

Xem thêm về ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất của người góa phụ nổi tiếng của Mỹ

Anh Minh