Trong bốn ngày qua, Julie Sykes đến từ Vương quốc Anh đã gặp vô số kỷ niệm đẹp khi gặp một chú chó, đi taxi ở một nơi xa lạ, cách gọi … Khi băng qua đường ở Hà Nội, cặp đôi Nó đặc biệt đáng sợ đối với bạn. – “Ai biết rằng băng qua đường sẽ là một trải nghiệm du lịch đáng sợ? Ở Hà Nội, xe tay ga đến từ khắp nơi trên thế giới, giống như nghệ thuật sáng tạo của một phiên bản xe máy của máy ghi âm hơi thở!”, Julie bày tỏ trên blog cá nhân The Gap Year Biên tập viên .

Nhiếp ảnh đường phố Việt Nam: Julie Sykes .

Chiến lược này nhấn mạnh, về Don Don nghĩ về việc chờ xe vào lề đường. Trừ khi bạn sẵn sàng đi chơi trước 11:00 tối , Nếu không thì không có thời gian. Con đường trống rỗng. “” Vậy làm thế nào để bạn băng qua đường ở Việt Nam? Julie biết từ kinh nghiệm rằng cô ấy phải đi trên đường và giữ tốc độ ổn định thay vì bỏ cuộc giữa chừng. Hãy tự tin. Mọi thứ sẽ vây quanh bạn. Thật kỳ diệu, bạn sẽ thấy mình còn nguyên vẹn và an toàn trên con đường kỳ lạ này “, cô chia sẻ. Lần đầu tiên, anh ấy đã thử phương pháp hiệu quả này và cô ấy thừa nhận rằng cô ấy sợ cái chết. “”. “.” Tôi cẩn thận giấu đằng sau một số phụ nữ Việt Nam để không lái xe trước mặt tôi. Tôi biết điều đó thật đáng xấu hổ, cô ấy nói.

Nhưng chỉ trong ngày thứ hai của chuyến đi, Julie đã có thể giúp một số khách du lịch Mỹ đi qua cùng một tuyến đường. Cô ấy đã nhanh chóng biết được điều này từ nơi này đến nơi khác. Cách nhanh nhất để đến đó là đi xe máy.

“Thành thật mà nói, Hà Nội là thành phố điên rồ nhất tôi từng đến. Nhưng khi tôi vượt qua nỗi sợ hãi và băng qua đường, tôi yêu thành phố này. Phố cổ là một nơi tuyệt vời để đi bộ xung quanh, tìm và mua quà lưu niệm. Đi ra ngoài chơi đi! “Julie đã viết.

Khi Har Street xem video, người lạ bên trong hoảng loạn. Video: Facebook.

Một trải nghiệm khủng khiếp khác mà Julie phải nhắc đến là khi cô gặp một con chó ở Peru, cô đã lên xe Một chiếc xe buýt đi đến tháp tang của tổ tiên Inca gần Puno. Sau chuyến tham quan thú vị, cô và người bạn đồng hành của mình đã đi đến con đường chính và quá giang để gặp chú chó llama. Họ chạy tới, sủa ầm ĩ, và tiếp xúc Hàm răng sắc nhọn.

Một loạt ý nghĩa lóe lên trong đầu anh: “Tôi sẽ bị một con chó điên cắn. “Vắc-xin bệnh dại có tốt hơn không?” Mặc dù quần của cô được đánh dấu bằng răng chó, vì chiếc ba lô tự bảo vệ và tránh xa con chó, cô và bạn đồng hành đã trốn thoát an toàn. Giáo sư Baoan (Biên tập từ “Năm trống”) – xem thêm