Núi Voi Mép, nằm ở thị trấn Hương Hiệp, huyện Darong, cao 1.700 m. Đây là ngọn núi cao nhất trong tỉnh và được gọi là mái nhà Quảng Trị. Tại thị trấn Hương Hiệp ở Darong, đây là ngọn núi cao nhất trong tỉnh và do đó được gọi là mái nhà của Quảng Trị.

Ngọn núi nằm trong khu vực nguy hiểm và không tồn tại. Do đó, không có chuyến thăm miễn phí nào ở đây. Tuy nhiên, nhiều nhóm kiểm lâm, nhà nghiên cứu và một số khách du lịch vẫn cố gắng đến ngọn núi này.

Năm 2008, sự xuất hiện của Gauls đã được ghi lại ở khu vực gần Voi Mep. Biệt đội Quảng Trị vẫn thường xuyên đến khu vực này để tìm kiếm sự hồi sinh.

Đỉnh núi nằm trong khu vực nguy hiểm, nên không có cửa mở. Tuy nhiên, nhiều nhóm kiểm lâm, nhà nghiên cứu và một số khách du lịch vẫn cố gắng đến ngọn núi này.

Năm 2008, sự xuất hiện của Gauls đã được ghi lại ở khu vực gần Voi Mep. Tàu tuần dương Quảng Tây luôn đến khu vực này thường xuyên để tìm kiếm sự trở lại.

Thời điểm tốt nhất để chinh phục Núi Voi là vào cuối tháng 9 hàng năm. Tại thời điểm này, bầu trời khô và khô, vì vậy khu rừng rất thiết thực và dễ dàng. Tuy nhiên, bầu trời càng cao, bầu trời càng lạnh và sương mù càng dày.

Từ cuối Tết Nguyên đán đến hết tháng 9 hàng năm, thời điểm tốt nhất để chinh phục Núi Mới. Tại thời điểm này, bầu trời khô và khô, vì vậy khu rừng rất thiết thực và dễ dàng. Tuy nhiên, khoảng cách càng cao, bầu trời càng lạnh và mây càng dày.

Con đường chinh phục Mep Moi bắt đầu ở làng Pin, thị trấn Hoàng Sơn, quận Huanghe vào sáng sớm. Sau khoảng 4 đến 6 giờ, mọi người đã đến khu cắm trại bên bờ một con lạch dưới chân núi Pa Thiên.

Con đường chinh phục Mẹ Mẹ bắt đầu từ sáng sớm tại làng Pin của xã Hương Sơn thuộc huyện Hương Hòa. Sau khoảng 4 đến 6 giờ, mọi người đã đến khu cắm trại bên cạnh một con suối dưới chân núi Pa Thiên. Để chinh phục tôi con voi phải gặp Pa Thiện. Pa Thiên bằng phẳng và rộng rãi với nhiều tảng đá lớn.

Đỉnh của Pa Thiên thấp hơn 1600m so với Mop Moi. Để chinh phục tôi con voi phải gặp Pa Thiện. Pa Thiên bằng phẳng và rộng rãi với nhiều tảng đá lớn.

Trên đỉnh Pa Thiên, nhiều cây trà dại có tre và đá. Ho Van Xuon, 26 tuổi, là một trong những cố vấn của đội, người đã thu thập lá trà để trở về trại nấu ăn.

Trên đỉnh Pa Thiên, nhiều cây chè dại được trồng tre và đá. . Ho Van Xuon, 26 tuổi, là một hướng dẫn viên trong nhóm. Họ chọn trà và quay trở lại trại để nấu ăn và uống.

Trước đây, người dân địa phương thường đến đây để hái trà. Trà ở đây có lá cứng, dày đặc và có hương vị hơn trà Midland. Một lúc sau, người dân Tương Sơn mang trà này ra vườn.

Trước đây, người dân địa phương thường đến đây để hái trà. Trà ở đây có lá cứng, dày đặc và có hương vị hơn trà Midland. Sau một thời gian, người Tương Sơn đã mang loại trà này đến khu vườn của họ và trồng nó.

Dưới chân Pa Thiện, có rất nhiều rác, đó là đống đổ nát của một chiếc máy bay rơi. Trong chiến tranh. Theo những người lớn tuổi ở làng Xiangsong, vụ tai nạn máy bay ở Pa Thiên có thể là do thời tiết xấu trong khi tiếp nhiên liệu, hoặc nó đã bị đốt cháy ở các khu vực khác, và sau đó quay trở lại đây. Hoàn toàn không có chiến đấu trong khu vực.

Ông He Wanhai, một thành viên của phái đoàn, đã lấy một mẩu sắt vụn và để nó tại nơi xảy ra vụ tai nạn. Nhiều thập kỷ sau đó, người dân địa phương đã lấy đi những vật có giá trị để bán kim loại phế liệu, chỉ còn lại những mảnh vụn nằm rải rác giữa những cây tre và trà.

Dưới chân Pa Thiên, vẫn còn nhiều mảnh sắt. Các mảnh vỡ là đống đổ nát của một chiếc máy bay bị rơi trong chiến tranh. Theo những người lớn tuổi ở làng Xiangsong, vụ tai nạn máy bay ở Pa Thiên có thể là do thời tiết xấu trong khi tiếp nhiên liệu, hoặc nó đã bị đốt cháy ở các khu vực khác, và sau đó quay trở lại đây. Hoàn toàn không có chiến đấu trong khu vực.

Ông He Wanhai, một thành viên của phái đoàn, đã lấy một mẩu sắt vụn và để nó tại nơi xảy ra vụ tai nạn. Nhiều thập kỷ sau đó, người dân địa phương đã lấy các vật có giá trị để bán kim loại phế liệu, chỉ có kim loại phế liệu nằm rải rác giữa các cây tre và trà. Thời tiết của Mep Moi đã không thay đổi nhiều. tấm. Bầu trời vào buổi sáng đột nhiên trở nên nhiều mây và chỉ cách đó vài bước, tôi không thể nhìn thấy mọi người .

– Thời tiết cho con voi lau nhà nhanh chóng thay đổi. Bầu trời vào buổi sáng đột nhiên trở nên nhiều mây, chỉ cách đó vài bước, tôi không thể nhìn thấy mọi người.Mọi người phải mang theo một cái võng và túi ngủ và ngủ qua đêm trong cái lạnh trên đỉnh núi. Ở trên, cây rừng được sử dụng để căng nylon để chống mưa.

Hoang dã và mạnh mẽ, mọi người phải mang theo một chiếc võng và túi ngủ để ở lại qua đêm trong cái lạnh trên đỉnh núi. Phía trên rừng, cây được sử dụng để căng nylon để chống mưa.

Vào buổi sáng của giờ thứ hai, sau khoảng 2 giờ đóng băng trong rừng, mọi người đã chinh phục mẹ mình và đạt đến đỉnh cao ở độ cao 1700m. Trên đỉnh Moi Voi, chỉ có tre mọc phía trên đầu gối. Người dân địa phương nói rằng vào một ngày trời quang, bờ biển có thể được nhìn thấy từ ngọn núi này. Sáng hôm sau, sau khoảng hai giờ trong rừng, mọi người đã chinh phục đỉnh Mom Mom, với độ cao cực đại hơn 1700 m. Trên đỉnh Moi Voi, chỉ có tre mọc phía trên đầu gối. Người dân địa phương nói rằng vào một ngày nắng, bạn có thể nhìn thấy bờ biển từ ngọn núi này.

Từ đỉnh núi, bạn có thể nhìn thấy cánh đồng gió của xã Xianglin (huyện Xianghe).

Từ trên núi, bạn có thể nhìn thấy cánh đồng gió của Hương Linh (huyện Hương Hòa).

Moi Mep trông giống như một tấm lụa tre xanh từ xa. Đỉnh này cũng là nơi sinh của nhiều con sông lớn ở sông Guangsan. Từ đây, bạn có thể bao quát toàn bộ vùng đất và ngắm nhìn những ngọn núi và khu rừng rộng lớn. Nhìn từ xa, voi ma mút giống như một dải lụa xanh quấn trong rừng. tre. Đỉnh này cũng là nơi sinh của nhiều con sông lớn ở sông Guangsan. Từ đó, chúng ta có thể bao quát toàn bộ trái đất, suy nghĩ về sự hùng vĩ, hùng vĩ và tráng lệ của núi và thiên nhiên.