Ngọn núi Voi Mep cao ở thị trấn Xiangxi, huyện Darong là ngọn núi cao nhất trong tỉnh và được gọi là “Mái nhà Guangsan”.

Đỉnh Voi cao trên 1.700m nằm ở thị xã Hương Hiệp, huyện Darong. Đây là ngọn núi cao nhất trong tỉnh, nên được gọi là mái nhà của Quảng Trị.

Ngọn núi nằm trong một khu vực nguy hiểm, vì vậy nó không thể được truy cập miễn phí. Tuy nhiên, nhiều nhóm kiểm lâm, nhà nghiên cứu và một số khách du lịch vẫn cố gắng đến ngọn núi này.

Năm 2008, sự xuất hiện của Gauls đã được ghi lại ở khu vực gần Voi Mep. Các kiểm lâm viên Quảng Trị vẫn thường đến khu vực để tìm lại sự xuất hiện của họ.

Đỉnh núi nằm trong khu vực nguy hiểm, vì vậy không có tour du lịch tự túc ở đây. Tuy nhiên, nhiều nhóm kiểm lâm, nhà nghiên cứu và một số khách du lịch vẫn cố gắng đến ngọn núi này.

Năm 2008, sự xuất hiện của Gauls đã được ghi lại ở khu vực gần Voi Mep. Tàu tuần dương Quảng Tây vẫn thường xuyên đến khu vực để tìm kiếm sự trở lại.

Thời gian tốt nhất để chinh phục Núi Voi là từ Tết Nguyên đán đến cuối tháng 9 hàng năm. Bây giờ bầu trời khô và rừng rậm. Tuy nhiên, bầu trời càng cao, bầu trời càng lạnh và sương mù càng dày.

Từ cuối Tết Nguyên đán đến hết tháng 9 hàng năm, thời điểm tốt nhất để chinh phục Núi Mới. Bây giờ bầu trời khô và rừng rậm. Tuy nhiên, khoảng cách càng cao, bầu trời càng lạnh và mây càng dày.

Con đường chinh phục Mep Moi bắt đầu ở làng Pin, thị trấn Hoàng Sơn, quận Huanghe vào sáng sớm. Khoảng 4 – 6 giờ sau, mọi người đến khu cắm trại bên một con lạch dưới chân núi Pa Thiên.

Con đường chinh phục Mẹ Mẹ bắt đầu từ nửa đầu năm tại Làng Pin của xã Hương Sơn thuộc huyện Hương Hòa. Sau khoảng 4 đến 6 giờ sáng, mọi người đã đến khu cắm trại bên con lạch dưới chân núi Pa Thiên. Để chinh phục tôi, voi phải gặp Pa Thiện. Pa Thiên bằng phẳng và rộng rãi với nhiều tảng đá lớn.

Đỉnh của Pa Thiên thấp hơn 1600m so với Mop Moi. Để chinh phục tôi, voi phải gặp Pa Thiện. Pa Thiên bằng phẳng và rộng rãi, có nhiều tảng đá trên mặt đất.

Trên đỉnh Pa Thiên, nhiều cây chè dại được trồng tre và đá. Ho Van Xuon, 26 tuổi, là một trong những người cố vấn của đội. Họ hái trà và trở về trại để nấu ăn.

Trên đỉnh Pa Thiện, nhiều cây trà dại mọc đầy tre và đá. . Ho Van Xuon, 26 tuổi, là một hướng dẫn viên trong nhóm. Họ chọn trà và quay trở lại trại để nấu ăn và uống.

Trước đây, người dân địa phương thường đến đây để hái trà. Trà ở đây có lá cứng, dày và ngon hơn trà từ Midland. Sau một thời gian, người Tương Sơn đã mang loại trà này đến vườn nhà của họ.

Trước đây, người dân địa phương thường đến đây để hái trà. Trà ở đây có lá cứng, dày và ngon hơn trà từ Midland. Một lúc sau, cư dân Hương Sơn đã mang loại trà này đến vườn rau của họ để trồng.

Dưới chân Pa Thiện, vẫn còn nhiều mảnh vỡ trên thân máy bay rơi ra từ máy bay chiến đấu. Theo những người lớn tuổi ở làng Xiangsong, vụ tai nạn máy bay ở Pa Thiên có thể là do thời tiết xấu trong khi tiếp nhiên liệu, hoặc nó đã bị đốt cháy ở các khu vực khác, và sau đó quay trở lại đây. Hoàn toàn không có chiến đấu trong khu vực này. -Ông Ông Fanhai, một thành viên của phái đoàn, đang giữ một mảnh sắt còn sót lại từ hiện trường vụ tai nạn máy bay. Nhiều thập kỷ sau, cư dân địa phương đã lấy đi các vật có giá trị để bán kim loại phế liệu, chỉ để lại giấy thải nằm rải rác giữa các cây tre và trà. Chiếc máy bay bị rơi trong chiến tranh. Theo những người lớn tuổi ở làng Xiangsong, vụ tai nạn máy bay ở Pa Thiên có thể là do thời tiết xấu trong khi tiếp nhiên liệu, hoặc nó đã bị đốt cháy ở các khu vực khác, và sau đó quay trở lại đây. Hoàn toàn không có chiến đấu trong khu vực này. -Ông Ông Fanhai, một thành viên của phái đoàn, đang giữ một mảnh sắt còn sót lại từ hiện trường vụ tai nạn máy bay. Nhiều thập kỷ sau đó, người dân địa phương đã lấy đi các vật có giá trị để bán kim loại phế liệu, chỉ còn lại các mảnh vụn nằm rải rác giữa các bụi tre và trà. tấm. Bầu trời vào buổi sáng đột nhiên trở nên nhiều mây và chỉ cách đó vài bước, tôi không thể nhìn thấy mọi người .

– Thời tiết cho con voi lau nhà nhanh chóng thay đổi. Bầu trời buổi sáng đột nhiên trở nên nhiều mây, cách nhau vài bước, tôi không thể nhìn thấy bạn.Mọi người nên mang theo võng và túi ngủ của riêng mình để qua đêm trên đỉnh núi lạnh. Phía trên là cây rừng, dùng để căng ni lông để chống mưa.

Bản chất hoang dã rất mạnh mẽ, mọi người nên mang theo một chiếc võng và túi ngủ để ngủ qua đêm trong cái lạnh trên đỉnh núi. Ở trên, cây rừng được sử dụng để căng nylon để chống mưa.

Sáng hôm sau, sau khoảng 2 giờ đóng băng trong rừng, mọi người đã chinh phục đỉnh Mom Mom trên 1700m. Trên đỉnh Moi Voi, chỉ có tre phía trên đầu gối. Người dân địa phương nói rằng vào một ngày đẹp trời, bạn có thể nhìn thấy bờ biển từ ngọn núi này.

– Sáng hôm sau, sau khoảng 2 giờ trong rừng, mọi người đã chinh phục đỉnh Mom Mom, cao hơn mực nước biển hơn 1700m. Trên đỉnh Moi Voi, chỉ có tre phía trên đầu gối. Người dân địa phương nói rằng vào một ngày nắng, bạn có thể nhìn thấy bờ biển từ ngọn núi này.

Từ đỉnh núi, bạn có thể nhìn thấy cánh đồng gió của xã Xianglin (huyện Xianghe).

Từ trên núi, bạn có thể nhìn thấy cánh đồng gió của Hương Linh (huyện Hương Hòa).

Moi Mep trông giống như một tấm lụa tre xanh từ xa. Đỉnh này cũng là nơi sinh của nhiều con sông lớn ở sông Guangsan. Đứng lên từ đây, bạn có thể bao quát toàn bộ trái đất và suy nghĩ về sự rộng lớn, rộng lớn và hùng vĩ của núi rừng.

Từ xa, voi ma mút trông giống như một dải lụa xanh trong rừng. tre. Đỉnh này cũng là nơi sinh của nhiều con sông lớn ở sông Guangsan. Từ đó, chúng ta có thể bao quát toàn bộ vùng đất, xem xét sự rộng lớn, rộng lớn và hùng vĩ của núi và thiên nhiên.

Hoàng Đạo