Nhiều người lầm tưởng rằng Danielle Greentree là một blogger ở độ tuổi 20. Nhưng cô gái tóc vàng quyến rũ đến từ Úc này đã 46 tuổi. Danielle Greentree tin rằng cơ thể cô khỏe mạnh hơn hai thập kỷ trước, nhờ du lịch và thừa hưởng gen tốt.

Khi nhiều người nghĩ rằng Danielle Greentree (Danielle Greentree) là một blogger ở tuổi đôi mươi, nhiều người đã nhầm lẫn. Nhưng cô gái tóc vàng quyến rũ đến từ Úc này đã 46 tuổi. Danielle Greentree tin rằng cơ thể cô khỏe mạnh hơn so với hai thập kỷ trước, nhờ du lịch và một di sản di truyền tốt.

Danielle đến từ Sydney vừa là một blogger du lịch toàn thời gian kể từ khi anh ta ba tuổi vào năm ngoái. Cô đã chứng minh rằng không chỉ phụ nữ trên 20 tuổi mới có thể trở thành blogger gợi cảm trên Instagram.

Danielle từ Sydney chỉ trở thành một blog du lịch toàn thời gian ba năm trước. Cô cho thấy, không chỉ phụ nữ trên 20 tuổi mới có thể trở thành blogger gợi cảm trên Instagram.

Khi cô đến Maldives cùng chồng, cô bắt đầu chia sẻ những chuyến đi của mình trên mạng. Những bức ảnh đẹp đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và trang fanpage “Du lịch cho một chút xa xỉ” đã tăng lên 90.000 người theo dõi.

Khi cô và chồng đến Maldives, cô bắt đầu chia sẻ chuyến đi của mình lên mạng. . Những bức ảnh đẹp thu hút sự chú ý rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội và trang fanpage của Travel A Little Luxe đã tăng lên 90.000 người hâm mộ.

Mặc dù blog này thường xuyên đăng tải những bức ảnh đẹp về biển màu ngọc lam tuyệt đẹp hoặc khách sạn đẹp, nhưng người hâm mộ cũng rất ấn tượng với nó. Mặc dù tuổi tác, vóc dáng và ngoại hình của cô rất cân đối.

Danielle nói: “Hầu hết các điểm đến của tôi là nơi để đi nghỉ hè, nơi tôi có thể bơi trong làn nước màu ngọc lam, và tôi thực sự không thể không mặc bikini.” — Mặc dù blog này Tác giả thường xuyên đăng những bức ảnh đẹp trên vùng biển màu ngọc lam hoặc những khách sạn xinh đẹp, nhưng mặc dù tuổi tác, vóc dáng và ngoại hình của cô cũng khiến người hâm mộ ấn tượng.

Danielle (Danielle) nói: “Hầu hết các điểm đến của tôi đều ở gần biển, tôi có thể tắm trong nước màu ngọc lam ở đây, và bikini là không thể tránh khỏi.”

Danielle (Danielle) nghĩ r Béo phì mùa hè kêu gọi công chúng chú ý đến ngoại hình của bạn. Danielle nói: “Mọi người không nhận ra tôi còn trẻ cho đến khi họ bắt đầu nói về những trải nghiệm du lịch của họ vào những năm 1990.” Danielle nói rằng những bộ quần áo cô mặc vào mùa hè đã thu hút sự chú ý của công chúng. Danielle nói: “Mọi người không nhận ra tôi còn trẻ cho đến khi tôi bắt đầu nói về việc đi du lịch vào những năm 90”. “Bạn chắc chắn có một cơ thể hoàn hảo trong bộ bikini. Tôi không thể tin rằng bạn đã ngoài 40 tuổi” hoặc “Bạn biết không Bạn có gợi ý nào về chế độ ăn uống hay tập thể dục không? Danielle thường nhận được phản hồi từ người hâm mộ.

“Bạn có một cơ thể hoàn hảo khi mặc bikini. Tôi không thể tin rằng bạn đã hơn 40 tuổi “hay”, bạn có bí quyết ăn kiêng không. “Hay tập thể dục?” Đó là Danielle, người thường nhận được phản hồi từ người hâm mộ.

Danielle tin rằng tuổi tác và kinh nghiệm sẽ làm tăng uy tín của trang blog – nhưng cô hiếm khi thừa nhận xem xét tuổi. Blog U50 đã đến thăm hơn 70 quốc gia. Cô dành phần lớn thời gian bên ngoài và thích chia sẻ các mẹo tập thể dục.

Những nơi tuyệt vời ở Danielle là Maldives, Peru và Galapagos. Danielle tin rằng tuổi tác và kinh nghiệm của cô làm tăng độ tin cậy của blog – nhưng cô thừa nhận rằng cô hiếm khi nhớ về tuổi này. Blog U50 đã truy cập hơn 70 quốc gia. Cô dành phần lớn thời gian bên ngoài và thích chia sẻ các mẹo tập thể dục.

Những nơi tuyệt vời ở Danielle là Maldives, Peru và Galapagos.

Cô tiết lộ rằng cô được thừa hưởng từ những người trẻ tuổi, và cha mẹ cô cũng tin vào việc lựa chọn các gen khỏe mạnh. Lối sống giúp làm chậm quá trình lão hóa. Danielle không ăn thực phẩm chế biến và thích trái cây, rau và cá. Các phương pháp tập thể dục của cô có thể duy trì sức mạnh và sức bền, như bơi lội, chạy bộ, yoga …

cô tiết lộ rằng cô được thừa hưởng gen của những người trẻ tuổi từ cha mẹ, nhưng cũng chỉ ra rằng lựa chọn lối sống lành mạnh giúp ích Trì hoãn quá trình lão hóa. Danielle không ăn thực phẩm chế biến và thích trái cây, rau và cá. Phong cách tập thể dục của cô duy trì sức bền và khả năng tập thể dục, như bơi lội, chạy bộ, yoga …

Nhưng điều quan trọng nhất đối với Danielle là niềm đam mê thể thao. “Chuyến đi mở ra thế giới và mang đến những trải nghiệm mới và những người bạn mới.Cô nói: “Khi tôi về nhà và cảm thấy được yêu thương, nó đã cho tôi rất nhiều năng lượng. Nhưng điều quan trọng nhất của Danielle là theo đuổi sự nhiệt tình trong thể thao.” Du lịch thế giới mở có một trải nghiệm mới, những người bạn mới. Cô nói: “Khi tôi về nhà và cảm nhận cuộc sống tình yêu, nó mang lại cho tôi rất nhiều năng lượng.” Điều khiến môn thể thao yêu thích của cô là sự bất ngờ xảy ra mỗi ngày sau khi thức dậy: “Thế giới này thực sự mở, mỗi khi tôi gặp nó Khi bạn kết bạn mới, sẽ có những cơ hội thú vị. “

— Những điều bạn yêu thích nhất trong cuộc sống là những hành động chính, là những điều bất ngờ xảy ra mỗi ngày sau khi thức dậy: thế giới thực sự mở ra, mọi lúc Khi kết bạn mới, có những cơ hội thú vị mọi lúc mọi nơi. “