Diễm Đặng Dũng (1978) không phải là một con cua, nhưng vẫn mặc quần áo chuyên nghiệp và đi lang thang ở bờ biển phía nam trung bộ. Trong 11 ngày từ Barea-Vũng Tàu đến Pingding, anh đã lái hơn 900 km trên chiếc xe đạp 3 ngày mới mua.

Ông Diễm Đặng Dũng mảnh khảnh và làm việc trong ngành này một lần nữa. Với công nghệ thông tin thuần túy, nhiều người đã rất ngạc nhiên khi thấy anh đăng tải hình ảnh những chiếc xe đạp đường dài ở nhiều tỉnh của đất nước. Tận dụng kỳ nghỉ vào ngày 30 tháng 4, anh và hai người bạn đã xin nghỉ gần hai tuần. Mỗi chiếc xe có thể chở gần 20 kg hành lý và đi được trung bình 90 km mỗi ngày. Ảnh: NVCC .

Sự khởi đầu của nan là một mô tả chính xác về hành trình của ông Dong. Kế hoạch của tuyến du lịch biển đẹp nhất Việt Nam đã diễn ra trong một thời gian dài, nhưng do Covid-19, nó gần như đã phải hủy bỏ. Mỗi nơi thông báo tạm dừng dịch vụ đón khách, giao thông công cộng ngừng hoạt động và hướng dẫn cách ly xã hội đã được ban hành. Sau đó, do “ngày mở cửa” không rõ, ông Đồng vẫn trong trạng thái chờ đợi lo lắng, nên suy nghĩ của ông đã dừng lại ở nơi họ dừng lại hoàn toàn. . May mắn thay, vào ngày khởi hành theo lịch trình, chính phủ tuyên bố phải đóng khoảng cách và mở lại các chuyến bay nội địa vào ngày 23 tháng Tư. Đội Hà Nội đã ngay lập tức đặt vé cho những chiếc xe đạp bay về phía Nam vào ngày 24 tháng Tư. Tuy nhiên, khi đội đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, bài kiểm tra lại xuất hiện. -Mr. Đội Đông, dự định bắt đầu đạp xe từ bãi biển Vũng Tàu, với hy vọng đi xe buýt trực tiếp từ sân bay đến thành phố ven biển để tiết kiệm thời gian. Tiết kiệm thời gian và sức khỏe. Xe buýt từ sân bay chỉ có thể cung cấp một nửa vé cho 16 chỗ, vì vậy xe đạp không thể được gửi. Ba người đàn ông mở xe, lắp ráp chúng tại sân bay, sau đó đạp xe đạp để tìm một khách sạn cho đêm. Sáng hôm sau, anh Đông và bạn bè lái xe đến trạm xe buýt ở thành phố Tây Hồ Chí Minh. ), đi ra. Tôi định đi xe buýt đến Sóc Trăng rồi đi thuyền đến Côn Đảo, nhưng phải hủy vì khu vực địa phương chưa đón khách. Tại bến xe, nhiều xe khách trên đường Vũng Tàu từ chối đưa ba hành khách ra Hà Nội vì hành lý quá nặng.

“Lúc đó tôi cảm thấy rất thiếu kiên nhẫn và bất lực, nhưng tôi rất vui khi được ở đây và thật khó để tiếp tục”, Dong nói. Đội dự định rời Vũng Tàu, cách đó hơn 100 km.

– Ông Dong cầu xin mọi tài xế, và cuối cùng tài xế chú ý đến chiếc xe. Với niềm vui vỡ òa, anh ta để một túi đồ lớn có giá trị ở trạm xe buýt, vì vậy anh ta phải tự mình đi xe buýt trở lại nhà ga. Ông bày tỏ lòng biết ơn: “Những người tốt ở Sài Gòn đã giữ vali và trả lại hành lý.”

Không rời đi, nhưng khó khăn đã đến vì họ quá bận rộn với ba chiếc xe đạp, và cuối cùng là ba chiếc xe đạp. Sân bay Tân Sơn Nhất ở bờ biển miền trung miền Nam vắng tanh vào ngày 24/4 và các thành viên đã tập trung tại đây để rời đi. Ảnh: NVCC .

Một làn đường dành cho xe đạp đi qua 6 tỉnh ven biển. Đặc biệt là hơn 20 địa điểm đẹp nhất được nhóm phát hiện, như Hồ Tràm (Baria-Vũng Tàu), Vườn thanh long, Ngọn hải đăng, Ga Gió, Sa mạc Bautlang, Đá Thạch (Bình Thuận) Bảy Màu Bãi biển; Biển Ca Na, Biển Mũi Đình, Vườn Quốc Gia Núi, Vịnh Vĩnh Hy, Tháp Chàm Pơ Klong Garai, Đường nho (Ninh Thuận), dọc theo Đèo Cô Ma, Đèo Ca, vịnh Vũng Rô, Mũi Điện, Bãi Xép , Ganh Da Dia, cầu gỗ Ong Cop (Phú Yên) …

Vùng đất “Gió như gió và mặt trời như hàng rào.” Ninh Thuận là nơi ngắm cảnh đẹp nhất đối với khách du lịch ở phía bắc. Điều này cũng khiến nhiều người không thể đi xe. “Đây là con đường từ Tháp Chàm đến Trang trại cừu An Hòa. Tôi cảm thấy những đám đông khổng lồ ở phía tây, nơi có vô số dòng sông, cánh đồng lúa và vùng quê yên bình và xinh đẹp.” Ông Đồng nói.

Ninh Thuận cũng là nơi có thời tiết xấu, khiến các thành viên cảm thấy thất vọng. Lúc này, đèo Vĩnh Hy đang cháy giữa trưa ở miền trung Việt Nam và gió biển, hay mò mẫm trong bóng tối, cố gắng băng qua sườn đồi của thị trấn Song Khao. Lúc đó, mọi người đều muốn gửi xe cho huấn luyện viên trực tiếp ra Hà Nội. May mắn thay, chuyến đi này không nguy hiểm. Chụp ảnh phong cảnh tuyệt đẹp đã truyền cảm hứng cho ba người tiếp tục đi du lịch trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt: NVCC .

M. Diễm Đặng Dũng không được công nhận là người đi xe đạpXe chuyên nghiệp, mặc dù anh vẫn chăm chỉ luyện tập mỗi ngày. Anh nói: “Tôi thích đi xe đạp. Mục đích của việc đạp xe đường dài là để tham quan.” Chiếc xe đạp nhỏ gọn và không nhanh lắm. Anh ấy nghĩ rằng đây là lợi thế của du lịch. Dong Jianhua cho biết thêm, đặc biệt khi bạn đang đi xe đạp trên một con đường đẹp, cảnh tượng trông giống như một bộ phim chuyển động chậm, rất khó cảm nhận đối với xe máy và ô tô.

Anh ấy nói rằng xe đạp của anh ấy không thể lái. Giá quá cao và chỉ được thiết kế để chạy đường dài. Đạp xe chỉ có thể thành công 10%, và mọi thứ khác phụ thuộc vào sức khỏe và ý chí của bạn để hoàn thành cuộc hành trình. Đây là lời khuyên của anh ấy cho những người yêu thích đạp xe. Vợ anh và hai đứa con “được thừa hưởng” cũng hỗ trợ cho sở thích đạp xe của anh. Cuối tuần, cả nhà cùng nhau đi ngoại ô. Đối với gia đình anh, một chuyến đi như vậy cũng là một cách để tận hưởng kỳ nghỉ, vừa khỏe mạnh vừa hạnh phúc.

tinh thần