Bây giờ, được hơn một tháng, ông Nguyễn Tấn Đạt đã làm đồ ăn phương Tây bằng đất sét trong một căn phòng tại Chung cư Lý Thái Tổ (quận 3). Sê-ri “West Point” có một bộ sưu tập gần 40 loại món ăn và sản phẩm, như gurami chiên, cá rắn nướng, cá khô, mọt dừa, nước mắm linh hoạt, houttuynia cordata, cua đồng, bồ công anh … Sinh sản sinh động. Đạt nảy ra ý tưởng chế tạo những mô hình này: ” Phương Tây bị hạn hán mặn-kiềm, nhiều người không thể lấy nước và trái cây trên biển đã cạn kiệt. Tôi muốn truyền lại những món ăn nông thôn này cho “Mọi người cứu hành tinh”. – Trong hơn một tháng, trong phòng ngủ của căn hộ Nguyễn Tài (quận 3), bộ đồ ăn kiểu phương Tây của M Nguyễn Tân làm từ đất sét là từ loạt “West Point”, và gần 40 loại món ăn đã được làm lại, chẳng hạn như chiên Lamy, cá rắn nướng, cá khô, quả óc chó dừa, nước mắm, thuyền trưởng, cua bùn, bông điên và các sản phẩm khác.

Chia sẻ ý tưởng làm những mô hình này, Dart nói: “Phương Tây bị muối Nỗi khổ kiềm, nhiều người không có nước, không có hải sản khô hải sản. Tôi muốn truyền tải thông điệp tới mọi người, xin hãy cứu lấy vùng đất này. “

Ông Dart sẽ một đĩa mọt dừa và gia vị Các vật liệu được trộn với nhau. Các vật liệu là đất sét, màu, sơn, cọ sơn … và sau đó sấy khô. Ông “Tôi đã nhìn thấy hình ảnh một lần trong ký ức, sau đó nặn và sơn đất sét. Ấu trùng dừa mất 15 phút để hoàn thành, nhưng thức ăn cũng mất gần một ngày”, ông Dart nói.

Ông. Dart đã sử dụng tôi để làm cây dừa bằng đất sét, màu, sơn và cọ. Sau đó lau khô và chiếu sáng. Có một số món ăn đơn giản, chẳng hạn như mọt dừa, mất 15 phút để hoàn thành, nhưng thực phẩm cũng mất gần một ngày để hoàn thành, “ông nói. – Nước mắm rất linh hoạt và chủ nhân cần 16 giờ Nó có thể được hoàn thành. Mỗi con cá được đúc riêng và vẽ thành các hình dạng và kích cỡ khác nhau, và phải mất một thời gian để đổ keo để làm mất màu nước mắm và dính cá lại với nhau .

Để sống động hơn, ông Dart Phải mua đúng loại chậu hoa kiểu phương Tây hoặc thực phẩm dùng để làm nước mắm. Chủ sở hữu nước mắm mất 16 giờ để hoàn thành. Có nhiều hình dạng và kích cỡ thực tế khác nhau. Keo để làm mất màu nước sốt và dính cá lại với nhau.

Để sinh động hơn, ông Dart phải tìm đúng loại nồi. Ở phương Tây, nó thường được sử dụng để làm nước mắm linh hoạt.

Tôm nướng Các xiên có màu sắc tươi sáng và kích thước thật. Đạt đã thử nhiều loại đất sét từ Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc và Nhật Bản, và mỗi loại đất sét có thể được sử dụng để tạo mô hình.

Những xiên tôm nướng này được làm hoạt hình với màu sắc và kích thước thật. Ông Te đã thử nhiều loại đất sét từ Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc và Nhật Bản và mỗi loại đất sét có một mô hình logic khác nhau.

Cá lóc nướng đồng phải được trộn với nhiều loại màu xám, nâu và đen. Màu sắc của cá lóc nướng nên được chuẩn bị bằng nhiều màu sắc khác nhau, chẳng hạn như xám, nâu và đen. Thích nấu nó trên lửa để cho màu sắc chính xác. Đặt guramy lên lá chuối để tăng Trò chơi thực phẩm phương Tây .

Đặt cá hoang dã lên lá chuối để tăng trò chơi. Thực phẩm phương Tây .

Ngoài mô hình khô Barcelona, ​​chủ sở hữu còn làm nhiều việc khác, chẳng hạn như strabismus, gia súc …— – Ngoài mô hình Barcagan, chủ sở hữu còn tạo ra nhiều loại cá khô khác, chẳng hạn như strabismus, cá đốm …

Một hình ảnh đơn giản ở phía tây của dòng sông với một chiếc thuyền nhỏ chứa cá đồng. Ẩm thực phong phú của vùng, ông Dart cũng đã tạo ra nhiều mô hình giống hải sản .

Sông Tây rất đơn giản, có một chiếc thuyền chở cá đồng trên đó. Để thể hiện sự phong phú của thức ăn trên sông, ông Dart cũng đã làm nhiều Mô hình động vật thủy sinh .

Cá, lươn, lươn … Màu sắc cẩn thận, phản ánh đúng bản chất của con người. Cá, cá sấu, lươn … được pha trộn cẩn thận với màu sắc truyền thống dân gian .

Đại diện cho cá bùn điển hình bị nhiễm mặn trong vùng đất ngập nước. Loài cá này có thể được chế biến thành nhiều món ăn, chẳng hạn như ớt nướng, ớt, chậu, khô … “” Cá phải được làm từ nhiều loại đất khác nhau, Để thể hiện tốt nhất hình dạng của mỗi con cá. Đạt nói. – Tái tạo các đặc tính của rừng ngập mặn-bùn. Loài cá này có thể được chế biến thành nhiều món ăn, chẳng hạn như ớt nướng, ớt, chậu, sấy khô ……… “Cá phải được làm từ nhiều loại đất khác nhau để có thể là nhất Đại diện tốt về hình dạng của mỗi con cá. “Ông Dart nói …

“Có rất nhiều nước trong mùa cua này, đó là một đặc sản cơ bản của phương Tây. “Mô hình cua khó nhất” là cố định chân và móng vuốt trên cơ thể chúng, “Đạt .

” nói rằng có nhiều mùa lũ ở đất nước này, một đặc sản không thể thiếu ở phương Tây. Cách để tạo ra mô hình cua khó nhất là cố định chân và tay chân cho cơ thể của chúng “, Đạt nói.

Chế độ ăn uống dân gian phương Tây được tái tạo một cách sống động.” Tôi sẽ làm việc vào lần tới. Ngoài thực phẩm, mô hình mới sẽ có các chủ đề khác, như làng thủ công mỹ nghệ, thủ công mỹ nghệ … và các vật liệu khác, “Đạt nói.

dã ngoại phương Tây”, trong tương lai gần, tôi sẽ ngoài thực phẩm, còn có Các chủ đề khác, như làng thủ công mỹ nghệ, thủ công mỹ nghệ … và các vật liệu khác. “, Chia sẻ M. Đạt .

Quỳnh Trần