Bốn mùa ở Hà Nội có những nét quyến rũ độc đáo của riêng họ, nhưng không ai nói với ai rằng mọi người đang tìm kiếm những nơi văn minh trong hàng ngàn năm mỗi khi họ thu thập. Mùa thu tháng 10 không còn khó chịu như ngày đầu tháng 8. Mặc dù mặt trời hơi khắc nghiệt nhưng gió lạnh hơn và sương buổi sáng dày hơn.

Đó là sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm ở Hà Nội giữa mùa thu, buộc mọi người phải hòa nhập vào thang thời gian. Mùa xuân rất lạnh, vì vậy nó phải mỏng. Mặt trời vào mùa hè tỏa sáng như mùa hè. Uống một ly nước lạnh. Vào buổi chiều lộng gió trên đường phố, sương mù tối vào ban đêm khiến người ta nhớ về mùa đông. Lá vàng bẩn. Ảnh: cocdoc

Vì vậy, những ngày này, cho dù bạn nhìn thấy một người đàn ông mặc đồ lót hay áo khoác dài tay trên phố, mọi người không quan tâm, nhún vai và gật đầu, “Mùa thu như thế này.” Định nghĩa của riêng bạn: Đối với người này, đó có thể là dấu vết của ánh sáng mặt trời xuyên qua lá và gió lợn có thể mang lại sương mù mát mẻ, nhưng đối với một người khác, đó sẽ là những bông hoa màu trắng sữa và vàng cốm trên vỉa hè . Trong mọi trường hợp, đối với những người yêu Hà Nội, mùa thu là nguồn cảm hứng bất tận. Chỉ có lá vàng và ánh sáng mặt trời là đủ để cô ấy mặc váy và mang máy ảnh ra đường để ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Bởi vì điều này, Jinma, Qingning, He Guomu và Hồ Tây đông đúc và bận rộn hơn bình thường.

Đối với một người đàn ông, có một chút gió vào buổi chiều và một chút nắng ở giữa. Mùa thu đủ để mời bạn bè R Toad Cowboy đi uống cà phê. Không ai có thể uống vội vàng và rời đi ngay lập tức. Tháng 10, cốm vàng tươi không còn ở khắp mọi nơi như tháng 8. Người ta phải tìm gạo nếp ở chợ Hom, Com Nau, gạo Đinh Liệt, cốm gạo Thành Công để nếm thử.

Toàn hoa sữa mùa hè ở Hà Nội. Ảnh: hanoi.edu.vn

Yêu hoa sữa, nhưng mãi đến giữa tháng 10, hoa sữa mới nở trước khi mùi mới lan ra khắp mọi con phố. Mặc dù được trồng ở nhiều nơi nhưng chỉ ở Hà Nội, hoa sữa mới khiến người ta say mê. Do đó, những người Nguyễn Du có cơ hội băng qua “Phố hoa Shea” ở Quan Thành dường như đang chậm lại, hít hà mùi thơm mờ nhạt của những bông hoa màu trắng sữa trắng và xanh ẩn sau những chiếc lá. — Mùa thu đi qua Hà Nội, để lại nhiều cảm xúc phía sau. Tuy nhiên, có lẽ cùng với trẻ em Hà Nội và cư dân cả nước, sự từ chức của Đại tướng tài năng và tài năng Võ Nguyên Jap sẽ không quên mùa thu này. Sự mất mát quá lớn để hấp thụ không gian đầy đam mê và quyến rũ. Mặt trời dần dần nhạt nhòa, và những cái cây cúi chào người dân trước tinh thần kính trọng. Ảnh: Nguyễn Anh (Nguyễn Anh.)

Hôm nay, cả nước đã rẽ sang 30 phố Hoàng Diệu, nơi ở của cố tướng và gia đình. Phố Hoàng Diệu (phố Hoàng Diệu) luôn rất lớn, và bây giờ nó đột nhiên trở nên nhỏ hơn trước đám đông chờ đợi khách du lịch. Không có sự vội vã, ồn ào hay lo lắng nào cả, chỉ có nước mắt, cảm giác thèm ăn bất tận và hương thơm phong phú của sữa và hoa.