Trong bốn ngày qua, Julie Sykes đến từ Vương quốc Anh phải đối mặt với vô số kỷ niệm đẹp khi gặp gỡ những chú chó. Anh bắt taxi ở một nơi xa lạ và hét lên … Đây là một điều đáng sợ. Những điều, đặc biệt là khi bạn băng qua đường ở Hà Nội. –Julie nói trên blog cá nhân “The Gap Year”: “Ai biết rằng băng qua đường sẽ là một trải nghiệm du lịch đáng sợ? Trên khắp Hà Nội, xe tay ga đều từ phát minh ra xe máy.” Biên tập viên .— – Nhiếp ảnh đường phố Việt Nam: Julie Sykes. Chiến lược nhấn mạnh: ở Don Don nghĩ về việc chờ xe cộ qua đường. Trừ khi bạn có kế hoạch ở lại đó trước 11 giờ tối, bạn không có thời gian. Con đường vắng. “” Vậy làm thế nào để bạn băng qua đường ở Việt Nam? Julie biết từ kinh nghiệm rằng cô ấy phải đi trên đường, và phải duy trì tốc độ ổn định, không bỏ cuộc giữa chừng. – Hãy hít thở sâu và tự tin. Mọi thứ sẽ xoay quanh. Bạn. “Cô ấy thật kỳ diệu thấy mình còn nguyên vẹn và an toàn trên con đường đáng sợ này”, cô chia sẻ.

Lần đầu tiên thử phương pháp đã được chứng minh này, cô thừa nhận rằng mình “đúng” Tôi sợ chết. “” Tôi đã vượt qua một số phụ nữ Việt Nam rất cẩn thận để không vượt qua trước mặt tôi trong làn đường ô tô. Tôi biết, điều đó thật đáng xấu hổ “, cô nói.

Nhưng chỉ trong ngày thứ hai trong chuyến đi này, Julie đã có thể giúp một số khách du lịch Mỹ đi qua cùng một con đường. Cô sớm biết điều đó từ một nơi. Cách nhanh nhất để đến một nơi khác là xe máy.

“Thành thật mà nói, Hà Nội là thành phố điên rồ nhất tôi từng đến. Tuy nhiên, sau khi vượt qua nỗi sợ băng qua đường, tôi đã yêu thành phố này. . Phố cổ là một nơi tuyệt vời để đi bộ xung quanh, tìm và mua quà lưu niệm. Đi ra ngoài và tận hưởng! Julie đã viết.

Người lạ bên trong đã hoảng loạn khi Ha Jie xem video. Video: Facebook.

Một trải nghiệm đáng sợ khác mà Julie phải kể đến là vấn đề cô gặp phải khi bắt một con chó ở Peru. Cô lên xe buýt đi đến tổ tiên của người Inca gần thị trấn Puno. tháp chôn tháp. Họ vội vã chạy tới, sủa ầm ĩ, khoe hàm răng sắc nhọn.

Một loạt ý nghĩa lóe lên trong đầu anh: “Tôi sẽ bị bệnh dại cắn. Thích hợp nhất để tiêm phòng dại?” Mặc dù quần của cô được đánh dấu bằng răng nanh, cô và bạn đồng hành vẫn sử dụng ba lô an toàn Mặt đất trốn thoát để bảo vệ mình và tránh xa con chó.

Baonia (Biên tập từ “Xia Nian”)

Xem thêm