Penang thức dậy lúc 10 giờ sáng và đi ngủ lúc 2 giờ chiều. Đồng thời, văn hóa gần gũi với nhau nhưng gần gũi nhau trên đường phố và sự rạng rỡ của những người chủ hiếu khách.

Ấn tượng về Tiểu Ấn bắt đầu tại ngôi đền Hindu của Sri Maha Mariamman, nơi mọi phụ nữ tham dự lễ cầu nguyện vào chiều thứ ba. Ấn Độ giáo vẫn còn kỳ lạ đối với những vị khách tò mò. Các vị thần trên tường được chạm khắc với khuôn mặt rất đẹp, khiến du khách tò mò. Phụ nữ Ấn Độ mặc sari nhiều màu sắc. Cửa hàng quần áo và khăn trên đường phố. Giá của một saree thông thường là khoảng 500.000 đồng, nhưng cũng có một số áo đơn giản chỉ có giá 70.000 đồng. Penang có nhiều nền văn hóa đan xen thú vị. -Guys dừng lại ở đây khi chúng tôi đang mua sắm quà lưu niệm và vòng tay dễ thương. Cửa hàng âm nhạc. Cửa hàng nằm ngay gần đó, và âm nhạc từ loa trên cửa và người đi bộ tràn vào. Bất kỳ ai đi ngang qua đều cảm thấy như chân họ muốn nhảy. Có đủ số lượng các ngôi sao nổi tiếng nhất Ấn Độ trên các kệ để lưu trữ nhạc và phim bất hủ. Tôi đã yêu cầu thu âm của bộ phim “Huyền thoại tình yêu”. Đây là một bộ phim Ấn Độ tuyệt đẹp. Tôi đã xem nó từ khi còn nhỏ khi hát hoặc nhảy, nhưng không có phản hồi. Tôi hài lòng với album “Bài hát bất hủ nhất Ấn Độ”. – Mùi thơm của cà ri trong thức ăn đường phố là hỗn độn. Đừng bỏ lỡ ẩm thực Ấn Độ, chúng tôi lang thang trên đường phố của các nhà hàng, vỉa hè và quầy trái cây. Một người phục vụ và một người phục vụ tiếng Anh khó hiểu vui vẻ giải thích cách ăn cơm thủ công trong các món ăn đặc trưng của Ấn Độ.

Tiểu Ấn có nhiều món ngon. -Mọi người có thể nếm ngon với quế và hoa hồi. Lạ và thú vị trộn với cơm và cà ri cay, cách ăn sao cho cơm và nước sốt không bị tràn. Các ngón tay giữ cơm được điều chỉnh cho đến khi chúng sạch. Nó không dễ ăn mà không bị đổ. Những quả bóng gạo không rõ ràng khi chúng rơi vào miệng. Một số người bay lên trời, với những cái mũi nhỏ bị chèn ép và ướt đẫm mồ hôi. Độ cay và cay của cà ri và sao hồi sẽ tiêu tốn rất nhiều nước lạnh.

– Lần đầu tiên tôi nếm cà ri theo đúng cách, một người bạn của tôi và tôi mong chờ tất cả cơm. Lấy một bát cơm khác và xem ai có thể bắt được. Gạo sẽ không rơi. Mặc dù nhiều người trong chúng tôi không thể ăn bằng lưỡi do khẩu vị và cảm giác khó khăn, nhưng phải xin thêm thìa hoặc xem, chúng tôi vẫn có một bữa ăn ngon miệng. Trải nghiệm thú vị lần đầu tiên, hứa hẹn lần sau.

Người Ấn Độ đã quen ăn và trả tiền bằng tay phải, vì người ta nói rằng tay trái của họ không sạch.

Tiểu Ấn giữ chúng ta lang thang cả ngày mà không thấy chán với nhiều quầy hàng, đền thờ và những thứ mát mẻ. Đảo Penang có diện tích 1.000 km2. Khoảng 2 triệu người là người Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia và Thái Lan. Có bốn tín ngưỡng chính: Phật giáo, Ấn Độ giáo, Hồi giáo và Thiên chúa giáo. -Lin Lin