Dọc theo những con đường ở Huế, bất cứ nơi nào dọc theo con đường, những ngôi mộ được xây dựng riêng biệt, hoặc chúng có thể được xây dựng trong vườn. Nhưng ở Anbang, có lẽ các ngôi mộ tập trung ở quy mô lớn hơn.

Ở dưới cùng của bãi biển Shun’an, số 49, đường Shengfu, tỉnh Shunlan, theo hướng Langke, khách du lịch đã đến làng Anbang ở quận Fuwang. Rẽ từ ngã tư vào làng, có khoảng mười biệt thự rộng rãi, xinh đẹp và hoàn toàn bị bỏ hoang dọc đường. Con đường rất nhỏ, mở rộng gần bờ biển, cách nhau bởi hai ngôi mộ đầu tiên, và tránh con đường theo chiều ngang. Những ngôi mộ này được xây dựng tỉ mỉ như những ngôi mộ vua thu nhỏ và có màu sắc phong phú.

“Thành phố ma” rộng mở, với hàng trăm mẫu thiết kế và lăng mộ với kích cỡ khác nhau, hướng ra biển. Lăng được xây dựng dựa trên nguyên mẫu của Lăng Huế, đặc biệt là hình ảnh của Lăng Khai Định bị giảm đi và độ phức tạp không thấp. Những ngôi mộ này được xây dựng theo nhiều phong cách Phật giáo, Đạo giáo, Nho giáo và một số ngôi mộ theo phong cách Tây Tạng.

“Cuộc sống của trái đất chỉ là một đoạn ngắn và nhanh, và cuộc sống của thế giới là vĩnh cửu” là một lời giải thích khác cho nhiều thế hệ trẻ em của Thừa Thiên. Đây cũng là ở đất nước này, những ngôi mộ được xây dựng trên mặt đất Và vì những lý do thậm chí còn hùng vĩ hơn. Ngôi nhà nơi người dân sinh sống Ngôi mộ này được gọi là “thị trấn ma” không khiến bạn ồn ào hay hoảng sợ, nhưng bạn sẽ bị ám ảnh bởi lâu đài, địa hình, tượng phật được chạm khắc công phu, màu sắc bắt mắt, con rồng quấn quanh phở và bốn Người bảo vệ.

Mỗi ngôi mộ có dạng một tỷ, và ngôi mộ cao tới 10 tỷ đồng. Cái trước nông hơn cái trước. Người ta nói rằng khu vực của ngôi mộ này sẽ thực hiện một cuộc hành trình kéo dài ba ngày, không có người đi cùng và chắc chắn sẽ bị lạc trong mê cung của ngôi mộ. Toàn bộ khung cảnh có thể được nhìn thấy từ ngọn tháp của Nhà thờ Ampang. Khu lăng mộ khổng lồ với màu sắc. Bên trong bức tường của ngôi làng, còn có một ngôi chùa Ampang với bức tượng Phật rộng nhìn ra biển từ xa. Nhiều năm trước, hậu duệ của Anbang đã vượt biển. Mộ của ngày nay là tiền của người Việt ở nước ngoài. Họ muốn rời khỏi nhà và gửi họ đến để xây dựng “thành phố ma” nổi tiếng thế giới. Đất nước ngày nay. -Bai và nhiếp ảnh: Lâm Linh