Người mẫu 22 tuổi Charlotte Durgreat (Charlotte Durgreat) và bạn trai của cô là Jessie Vedel (Jesson Vedel) tại Hoa Kỳ và Đài Loan đã được hứa hẹn sẽ bắt đầu hẹn hò trên khắp thế giới từ một năm trước. — Khi Charlotte Durgreat, 22 tuổi, đang hẹn hò với Taihiti ở Hoa Kỳ với bạn trai của mình là Jesson Vedel, cặp vợ chồng người mẫu cũ hứa sẽ bắt đầu từ một năm Tôi bắt đầu hẹn hò và đi du lịch khắp thế giới.

Hiện tại, họ đi du lịch cùng nhau và được hàng ngàn người đánh giá cao. Qua những hình ảnh đẹp. Trong năm đầu tiên của chuyến đi, Charlotte và bạn trai đã tới California (Mỹ), Úc, Bali (Indonesia), Pháp, Hy Lạp và Tây Ban Nha.

Hiện tại, họ đi qua ngưỡng cửa của hàng ngàn người cùng nhau. Hãy là những bức ảnh đẹp. Trong năm đầu tiên của chuyến đi, Charlotte và bạn trai đã tới California (Mỹ), Úc, Bali (Indonesia), Pháp, Hy Lạp và Tây Ban Nha.

Ngay sau đó, Jason và Charlotte có kế hoạch giới thiệu phong cách này. Khung cảnh thiên đường của quê hương Taihiti của anh có hơn 30.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram của anh. Cả hai đều lớn lên ở vùng biển đẹp như tranh vẽ ở Nam Thái Bình Dương và có nhiều sở thích cho nơi này.

Ngay sau đó, Jason và Charlotte có kế hoạch giới thiệu thêm cảnh quan thiên đường Tahiti. 30.000 người đăng ký có tài khoản Instagram của mình. Cả hai đều lớn lên ở Nam Thái Bình Dương đẹp như tranh vẽ và yêu nơi này rất nhiều.

— Để tiết kiệm du lịch, họ thường ở cùng bạn bè ở mọi nơi. “Tiết kiệm tiền cho du lịch, họ thường dành thời gian với bạn bè ở mọi điểm đến .

Những bức ảnh này ghi lại những hoạt động thú vị của du lịch, nhiều cảnh đẹp ngoạn mục và đặc biệt. Đặc biệt, luôn tràn đầy tình yêu, tràn đầy sức trẻ Cuộc sống của cặp đôi .

Bức ảnh ghi lại những hoạt động thú vị trong chuyến đi, nhiều cảnh quan ngoạn mục và quan trọng nhất là nó luôn tràn ngập tình yêu của một đứa trẻ, tràn đầy sức sống .

Ngoài sự thân mật trên bãi biển. Có rất nhiều khung hình để bơi lội, lướt sóng và lặn biển. Ngoài những bức ảnh thân mật trên bãi biển, còn có nhiều bức ảnh bơi lội, lướt sóng và lặn biển .

Charlotte rất may mắn Có thể bơi cùng cá voi gần đảo Moorea ở Polynesia, Pháp .

Charlotte may mắn được bơi cùng cá voi gần đảo Moorea ở Polynesia, Pháp. Thân hình nóng bỏng .

Một trong những lý do Charlotte và Jesson nổi tiếng là thân hình nóng bỏng của họ .

“” “” Giúp họ ghi lại khoảnh khắc của cuộc hành trình là Dành riêng cho máy ảnh và gậy selfie của Gopro.

“Đồng hành” có thể giúp họ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc hành trình, như một mera chụp ảnh chuyên nghiệp của Gopro và gậy selfie.

Charlotte đang ở Bali, Indonesia. Cô tuyên bố rằng họ sẽ không chấp nhận tiền của bất cứ ai để đi du lịch.

Charlotte đến Bali, Indonesia. Cô tuyên bố rằng họ sẽ không chấp nhận tiền của bất cứ ai để đi du lịch.

Những bức ảnh du lịch của họ đã truyền cảm hứng cho cuộc sống mà họ hy vọng cho nhiều người trẻ và khiến nhiều người ghen tị với tình yêu. .

Bộ sưu tập ảnh du lịch của họ đã truyền cảm hứng cho cuộc sống của nhiều bạn trẻ và khiến nhiều người ghen tị với tình yêu đẹp.

Như Bình