thị trấn yhe có dân số ít, vì vậy chỉ mất vài bước để hoàn thành toàn bộ đường phố. Theo con đường chính ra biển để đến quảng trường. Tại đây, không gian rộng lớn dọc biển trở thành sân trượt băng dành cho giới trẻ. Tối đa 6-7 người có thể thuê giày trượt, mỗi đôi có khoảng 20 đôi. Cũng có nhiều bạn trẻ đi xe đạp và chơi ở đây.

Thành phố ven biển là nơi các bạn trẻ tụ tập chơi cùng nhau.

chợ mở cửa lúc 7 giờ sáng và 5 giờ chiều, siêu thị trên đường Chen Hongdao có thể được coi là khu vực sầm uất nhất trong thành phố. Các con đường chính ở Yhe rất nhỏ, bao gồm cả đường Hongwu kéo dài từ đầu này đến đầu kia của Wangluo. Trong tương lai, nếu con đường này được hoàn thành và sáp nhập với đường 29, sẽ có một tuyến đường biển tuyệt đẹp cách Đại Lan 40 km về phía đông.

Lúc 6 giờ chiều, tôi là Lang Don đang nhìn Tu và nhà thờ lớn. Một số lượng lớn người đã đến tham dự buổi lễ. Tháp Nhân nằm gần quốc lộ 1A, được xây dựng hùng vĩ trên vùng đất tương đối bằng phẳng gần đỉnh núi. Đây là một trong nhiều tòa tháp cổ nơi Vương quốc Champa hùng mạnh từng đứng trên quần thể tòa nhà ở khu vực trung tâm. Tòa tháp là nơi dành riêng cho các vị thần và lịch sử của nó có thể được bắt nguồn từ cuối thế kỷ 11 đến đầu thế kỷ thứ 12. Vào ban đêm, Tháp Nhân được chiếu sáng bởi ánh đèn đẹp. Từ tháp, bạn có thể nhìn thấy Tuy Hòa của cả thị trấn.

Thời tiết tháng 10 mát mẻ và gió biển không đổi vào ban đêm, khiến bạn mặc một chiếc áo len mỏng.

Chùa Nhân, chùa Chàm, một trong những tòa tháp được khôi phục.

Nếu bạn có kế hoạch ở lại thành phố, bạn có thể tìm một khách sạn trên đại lộ Hùng Vương, giá khoảng 250.000 đồng một phòng. Đối với bữa tối, bạn có thể ăn vịt hoặc mì khô trên đường Lê Lợi. Vì Tuy Hòa gần Ninh Hóa, nơi nổi tiếng với vịt, nên có rất nhiều cửa hàng vịt ngon ở đây. Nếu chơi game, bạn có thể chọn những món ốc ngon và rẻ trên vỉa hè đường Hùng Vương. Dòng sông Darrang mềm mại uốn khúc dưới chân cầu. Yecheng mỉm cười và chớp mắt.

Nhà thờ thành phố ở phía xa.

Bài viết và hình ảnh: Lin Lin