Cứ sau 12 năm, Pháp vương Gyalwang Drukpa đeo sáu loại trang sức của mình (bao gồm vương miện, yếm, vòng tay, dây chuyền, thắt lưng, hoa tai) để tổ chức Hội nghị Naropa Himalaya để tôn thờ hàng trăm ngàn người trên thế giới. Lễ hội này thường kéo dài vô số các nghi lễ truyền thống cổ xưa và linh thiêng trong suốt cả tháng.

Sáu vật trang trí xương của Naropa là một trong những giáo lý Phật giáo quý giá nhất trong nhà kho báu của Phật giáo. Vẫn lây lan cho đến ngày nay. Nó được coi là một viên ngọc lịch sử của văn hóa Hy Lạp.

Cứ sau 12 năm, Pháp vương Gyalwang Drukpa đeo sáu loại trang sức của mình (bao gồm mũ, yếm, vòng tay, dây chuyền, thắt lưng, hoa tai) ở Hy Mã Lạp Sơn để tổ chức lễ kỷ niệm Hội nghị Naropa hàng ngàn người trên thế giới Mọi người. Lễ hội này thường kéo dài vô số các nghi lễ truyền thống cổ xưa và linh thiêng trong suốt cả tháng.

Sáu vật trang trí xương của Naropa là một trong những giáo lý Phật giáo quý giá nhất trong nhà kho báu của Phật giáo. Vẫn lây lan cho đến ngày nay. Nó được coi là một viên ngọc lịch sử của văn hóa Hy Lạp.

Mặc dù chỉ cách Tu viện Hemis nơi có lễ hội lớn 40 km, do số lượng người hành hương đông đảo, nên bắt đầu lúc 5:30 sáng vào ngày khai mạc (16 tháng 9) lúc 9 giờ sáng, có quá nhiều Phật tử, Có quá nhiều khách du lịch từ Ấn Độ, Nepal, Bhutan và trên toàn thế giới. Gần bảo tháp. Trong số đó, ngôi sao nổi tiếng Hollywood Dương Tử Quỳnh. Số đoàn Phật tử Việt Nam tham dự buổi lễ đã lên tới gần 1.000.

Mặc dù khoảng cách đến tu viện Hemis chỉ là 40 km, nhưng nó được khuyên dùng trên toàn thế giới. Nó sẽ bắt đầu lúc 5:30 sáng, bởi vì một số lượng lớn khách hành hương có thể gây ra kẹt xe.

Vào ngày khai mạc (16 tháng 9) lúc 9:00 sáng, có khoảng 200.000 Phật tử, khách du lịch từ Ấn Độ, Nepal, Bhutan và trên toàn thế giới đã bị bao vây bởi Bảo tháp trên khắp thế giới. Trong số đó, ngôi sao nổi tiếng Hollywood Dương Tử Quỳnh. Đoàn Phật giáo Việt Nam tham gia buổi lễ và gần 1.000 người tham gia.

Bảo tháp Naropa mới được xây dựng dưới chân tu viện Hemis cổ đại, được trang trí đẹp mắt, tự hào đứng trên những ngọn núi phủ tuyết rộng lớn và phủ đầy tuyết, sẵn sàng chứa sáu đồ trang trí lộng lẫy của tu viện Hemis.

Bảo tháp Naropa mới được xây dựng dưới chân cũ của tu viện Hemis. Nó được trang trí rất đẹp, tự hào đứng trên những ngọn núi phủ tuyết và bầu trời rộng lớn, sẵn sàng đáp ứng sáu đồ trang trí lộng lẫy của tu viện Hermes.

Góc của Naropa Stupa trước lễ hội.

Góc của Naropa Stupa trước cuộc họp của hệ thống pháp luật.

Khoảnh khắc được mong đợi nhất: Hòa thượng ngồi trên ngai vàng trang nghiêm và đeo sáu phụ kiện trang sức. Pháp vô giá của Phật giáo Hy Lạp tượng trưng Thành tựu vô song của Mandala cũng thể hiện trí tuệ giác ngộ và cách thức của Đức Phật. — Anh Quang, một phật tử ở thành phố Hồ Chí Minh, nói: “Vì ảnh hưởng của e, do độ cao và không khí mỏng, tôi rất mệt mỏi và đau đầu. Tuy nhiên, hôm nay, nhìn thấy sáu viên đá quý của Naropa, tất cả đều mệt mỏi về thể xác Tất cả đã biến mất. “

Khoảnh khắc được mong đợi nhất: Hòa thượng ngồi trong chùa và đeo sáu loại trang sức. Phật giáo Pháp Luân vô giá của Phật giáo Hy Lạp tượng trưng cho việc thực hiện năng lực Mật tông độc đáo, và cũng phản ánh trí tuệ và trí tuệ của Phật giáo. Đức Phật giác ngộ .

Il Quang, một phật tử từ thành phố Hồ Chí Minh, nói: “Do ảnh hưởng của độ cao và không khí mỏng, tôi rất mệt mỏi và đau đầu khi đến đây. Tuy nhiên, hôm nay tôi thấy vua Xiu Xiu Zhuang Wang Vua vàng. Từ chiều ngày 16 tháng 9, sáu loại trang sức liên tục được trưng bày trong bảo tháp vào ban ngày và ban đêm, để mọi người có cơ hội. Thờ phượng. Vào ngày thứ bảy của ngày lễ, một nhóm người xếp hàng từ sáng đến tối Bước vào bảo tháp, nhiều người đã bay từ Peru, Brazil, đến hơn một nửa thế giới và chấp nhận sự kiện trọng đại này. — Đức Pháp vương và Thống đốc NN Vohra của ông Chamu và Kashmir trong ngày khai mạc lễ hội lớn ( Ảnh)

Kể từ chiều ngày 16 tháng 9, sáu viên ngọc đã được phơi trong vòm chùa, mọi người đều có cơ hội thờ cúng trong 7 ngày của lễ hội lớn, một nhóm người đã vào Phật từ sáng đến tối. Tháp, ngày càng có nhiều người bayVào ngày diễn ra lễ khai mạc, một vòng tròn đất từ ​​Brazil, Peru và Peru đã chấp nhận sự kiện lớn này.

Đức Pháp vương và NN Vohra-Thống đốc Chamu và Kashmir (ảnh).

Mỗi buổi sáng, Hòa thượng sẽ giảng bài. Ngoài ra, trong bữa tiệc, có nhiều cuộc thảo luận về môi trường và các cuộc thảo luận công khai về chủ đề Phật giáo trong cuộc sống hiện đại.

Mỗi buổi sáng, thánh sẽ dạy các khóa pháp. Ngoài ra, trong lễ hội lớn, có nhiều cuộc thảo luận xung quanh môi trường và các cuộc thảo luận công khai về chủ đề Phật giáo trong cuộc sống hiện đại. Và âm thanh của các buổi biểu diễn nghệ thuật truyền thống, các điệu nhảy, phim truyền hình … mô tả văn hóa độc đáo của người dân Ladakh và Hy Mã Lạp Sơn.

Cuộc gặp gỡ thực sự là một lễ hội văn hóa vui vẻ và sôi động, với đầy đủ các màn trình diễn nghệ thuật truyền thống, màu sắc và âm thanh khiêu vũ, phim truyền hình … thể hiện văn hóa độc đáo của cư dân Ladakh và Himalaya.

– Tất cả những thứ này được trình bày trên sân khấu bất tử dưới chân Chedi ở phía sau dãy Hy Mã Lạp Sơn hùng vĩ. Đặc biệt, đêm đó là tia laser 3D kỳ diệu trong buổi biểu diễn âm nhạc, chiếu trên nền yên tĩnh của ngọn núi đá linh thiêng, tỏa sáng âm nhạc du dương của nhiều nghệ sĩ và ngôi sao nổi tiếng. Sự kết hợp của tất cả những điều này làm cho lễ hội thêm màu sắc, cổ xưa và hiện đại, tập trung vào người dân địa phương và khách du lịch.

Tất cả những điều này được trình bày trên sân khấu kỷ niệm trên tầng đầu tiên của Baodi. Tòa tháp nằm trên dãy Hy Mã Lạp Sơn hùng vĩ. Đặc biệt, đêm đó là tia laser 3D kỳ diệu trong buổi biểu diễn âm nhạc, chiếu trên nền yên tĩnh của ngọn núi đá linh thiêng, tỏa sáng âm nhạc du dương của nhiều nghệ sĩ và ngôi sao nổi tiếng. Sự kết hợp của tất cả những điều này làm cho lễ hội thêm màu sắc, cổ xưa và hiện đại, dành riêng cho người dân địa phương và khách du lịch.