Đại diện của NDMReal AG cho biết, theo nghiên cứu của công ty, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đã dần trở thành một xu hướng đầu tư mới trong tương lai. Theo xu hướng này, dự án Kallias Street, một khu phức hợp thương mại và dịch vụ du lịch đang được xây dựng tại thành phố Phú An, đang được phát triển. Dự án này nhằm vào tất cả các khách hàng chuyên nghiệp muốn đầu tư vào khu nghỉ dưỡng hoặc có cơ sở vật chất toàn diện của riêng họ. Khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, chủ sở hữu có thể thuê nó và vận hành nó cho chủ sở hữu để kiếm lợi nhuận.

Hải Đăng Gành Đen, Phú Yên.

Ngoài ra, thành phố dự án Kallias Complex là mô hình sinh thái một cửa được xây dựng theo “Luật Bất động sản” (cơ sở vật chất toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, hội nghị, giải trí, giải trí, văn hóa và vật chất của khách du lịch. Shao …) nằm trong thành phố. Ở trung tâm, đối diện với bãi biển Fuyan. — -NDMReal công ty cổ phần cũng đã xây dựng du lịch sức khỏe trong dự án này để đáp ứng nhu cầu du lịch mới, với mục đích nghỉ ngơi, thư giãn và cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.

Theo đại diện của NDMReal, Phú An đã chọn xây dựng mô hình tổ hợp bất động sản Kallias Complex City vì có nhiều chính sách địa phương hỗ trợ phát triển du lịch. Hiện tại, Tu và sân bay đang được hiện đại hóa và hai hãng hàng không Nga đang lên kế hoạch mở các tuyến quốc tế đến Hạt Fu’an để tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch quốc tế đến thăm khu vực.

Theo dữ liệu ban đầu từ nghiên cứu của NDMReal, các khu vực ven biển của khu vực miền trung thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là Tu và Fu’an, được biết đến là quê hương của hoa vàng và cỏ xanh.

Đầm đồng ở Fu’an.

Ngoài ra, Fu’an cũng có kế hoạch xây dựng một cửa ngõ phía đông mới đến vùng cao nguyên trung tâm, tạo thành một nhóm các trung tâm giao thông đường sắt, đường thủy và hàng không. , Tuyến Đông-Tây. Ngoài ra, quốc lộ 25 và 29, là xương sống của các tỉnh cao nguyên miền trung, quốc lộ 1A nối tỉnh Bình Định và thành phố Khánh Hòa, và các điểm cao nhất của đèo Củ Mông và đèo Ca cũng được sử dụng. -Khi sự đóng băng của dịch bệnh, ngành du lịch của Việt Nam đã dần hồi phục. Ở Việt Nam, phòng chống dịch bệnh là rất quan trọng. Theo một khảo sát người tiêu dùng do Google thực hiện vào tháng 4 năm 2020, mùa hè này, hơn 53% người dự định đi du lịch, hơn 77% chọn khu nghỉ mát và hơn 50% chọn khám phá ẩm thực cho thấy nhu cầu du lịch đã cho thấy những tín hiệu tích cực . Đại diện của Công ty Cổ phần NDMReal hy vọng rằng mô hình bất động sản nghỉ dưỡng Puan, đặc biệt là dự án thị trấn tích hợp Kalias, sẽ thu hút các công ty đầu tư du lịch và đầu tư du lịch Puan. –Nguy TừLê

Liên hệ: Sàn giao dịch chứng khoán nặc danh Pháp NDMREAL

Địa chỉ: Nằm giữa ba đại lộ chính của Đốc Lập, Lê Duẩn và Lý Nam Đế ở TP. Trang web tỉnh Phú An và trò chơi thành phố; Đường dây nóng: 0903 59 6868; Email: info@ndmreal.com