Vào ngày 6 tháng 6, Jordan Vogt-Roberts đã mời đạo diễn Gareth Edwards đến thăm Vịnh Hạ Long, trước đây được sử dụng trong bộ phim “King Kong: Skull Island” Bắn. Gareth Edwards (trái) là một đạo diễn người Anh nổi tiếng với các bộ phim bom tấn như “Godzilla” (2014) và “Star Wars: Rogue One” (2016).

Vào ngày 6 tháng 6, Jordan Vogt-Roberts đã mời đạo diễn Gareth Edwards đến thăm Vịnh Hạ Long. Nó đã được ghi lại trước đó cho bộ phim “King Kong: Skull Island”. Gareth Edwards (trái) là một đạo diễn người Anh nổi tiếng với các bộ phim bom tấn như “Godzilla” (2014) và “Star Wars: Rogue One” (2016).

Hai gia đình đã chọn đi thủy phi cơ để tận hưởng khung cảnh ngoạn mục. Vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận hai lần và có những điểm đến tuyệt đẹp: Đảo Longan, Đảo Thong Mai, Đảo Titop, Đảo Yan Kwa, Đảo Luxiang, Núi Bai Shou, Cảng Tuần Châu, Thị trấn Hạ Long … Cả hai đã chọn lái một chiếc thủy phi cơ để ngắm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của di sản UNESCO Haberon và tận hưởng những điểm đến tuyệt đẹp: Đảo Longan, Đảo Thongmai, Đảo Titop, Đảo Yannagua, Đảo Luxiang, Trắng Shoushan, Tuấn Hạ Châu Cảng …

Được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Việt Nam kể từ tháng 3, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts (Jordan Vogt-Roberts) đã chia tay một lần, một lần mời các nhà sản xuất Hollywood , Đạo diễn và diễn viên đến để khám phá vẻ đẹp của Việt Nam. Do đó, hãy giúp các đoàn làm phim nước ngoài có được sản xuất phim tại Việt Nam.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts (Jordan Vogt-Roberts) đã được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Việt Nam kể từ tháng 3. Ông nói rằng các nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên Hollywood sẽ được mời khám phá vẻ đẹp của Việt Nam. Do đó, để giúp các đoàn làm phim nước ngoài thực hiện công việc chỉ đạo tại Việt Nam.

Trong chuyến đi này, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts (Jordan Vogt-Roberts) muốn giới thiệu với đạo diễn Gareth Edwards (Gareth Edwards) vẻ đẹp tráng lệ của Vịnh Hạ Long và Việt Nam. — Trong chuyến đi này, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts hy vọng sẽ giới thiệu khung cảnh tuyệt vời của Vịnh Hạ Long và Việt Nam cho đạo diễn Gareth Edwards. -Sau đó, Jordan Vogt-Roberts đã giới thiệu khung cảnh của Đông An và Ninh Bình cho đạo diễn Anne Edwards (Gareth Edwards).

Trước đây, Jordan Vogt-Roberts đã giới thiệu đạo diễn Gareth Edwards cho sân khấu của Trang An. – Hai người đã đến Hồng Kông: Skull Island và Gareth Edwards hài hước chèn các ghi chú của Godzilla. Bộ phim có tên Godzilla và chỉ có một bộ được thực hiện.

Cả hai dừng lại ở Hồng Kông: Skull Island và Gareth Edwards hài hước chèn một ghi chú Godzilla. Chỉ có một trong bộ phim có tên Godzilla.

Khi đạo diễn trẻ gặp lại anh, hãng phim siết chặt trong vòng tay của họ. Giữa đạo diễn và các diễn viên của bộ phim, Ninh Bình đã duy trì mối quan hệ thân thiết. Sau khi ống kính được bắn. – Khi anh gặp lại anh, các diễn viên trong cảnh ôm hôn đạo diễn trẻ. Đạo diễn và các diễn viên của bộ phim Ninh Bình duy trì liên lạc chặt chẽ.

Trong thời tiết nắng nóng, đại sứ du lịch luôn nhiệt tình và hào hứng giới thiệu mình với đạo diễn Godzilla. Về cảnh anh quay ở Ninh Bình. Trong thời tiết nắng nóng, đại sứ du lịch luôn nhiệt tình, và nhiệt tình chỉ cho đạo diễn Godzilla những cảnh anh quay ở Ninh Bình. -Gareth Edwards đang tạo dáng như một tù nhân của Bộ lạc Sọ Ấn Độ, vì vậy Jordan Vogt-Roberts có thể chụp ảnh.

Gareth Edwards đóng giả làm tù nhân của một bộ lạc da đỏ trên đảo. Phải mất một thời gian dài để bắt kịp Jordan Vogt-Roberts để ghi lại những kỷ niệm của họ.

Chuyến đi này cung cấp nhiều cơ hội để quảng bá du lịch tại Việt Nam thông qua các bộ phim quốc tế trong tương lai. Bộ phim quốc tế của tương lai .

Weian