Jack Page, 29 tuổi, là một nhà tổ chức sự kiện ở Northampton, Anh. Trong 10 năm qua, người này đã dành phần lớn thời gian để khám phá thế giới.

Nhưng, theo Jack, vị thần bóng tối đi theo anh ta khắp mọi nơi, bởi vì anh ta gặp khó khăn bất cứ nơi nào anh ta đi. “Hầu hết mọi người nói rằng tôi vô cùng không hài lòng khi nghe sự cố của mình”

– Sau khi tôi đến Nepal để leo lên đỉnh Everest vào tháng 4 năm 2016 với bạn gái Alice Barker, 28 tuổi, Jack bị bệnh nặng do bị nhiễm trùng. Hệ thống tiêu hóa. Khi Jack bị bệnh trên núi, tình hình trở nên tồi tệ hơn và thuốc của ông có tác dụng phụ. -Tôi nghĩ mình sắp chết. May mắn thay, tôi đã sống sót và ở lại. Kể cho mình câu chuyện này, về Ghi nhớ Jack.

Cũng trong năm 2016, khi anh ấy đến Ấn Độ, Jack vẫn còn là một con bò. Lúc đó, tôi đã cãi nhau với một người lái xe tuk-tuk rằng mức lương quá cao. Bởi vì đột nhiên một con bò xuất hiện và đuổi theo bạn gái của tôi. Nó đánh gục tôi trên đường, “Jack không bị thương nặng, nhưng anh ta bị đau vào ngày hôm sau.

Sau khi đến Myanmar, anh ta bị mắc kẹt trên tàu trong 36 giờ do tàu bị trật bánh. Trong rừng

Sau đó, người dân địa phương đã đẩy các đoàn tàu đi đúng hướng. Jack nhớ lại: “Cảnh tượng thật ấn tượng. Đôi khi đi du lịch với họ khi họ đến Borneo. Một cặp vợ chồng đã được đưa đến cắm trại trên một hòn đảo hoang vắng, nhưng khi tàu chở khách rời đi, Jack biết rằng chỉ bốn ngày sau, sẽ có một chuyến tàu khác đến đón họ trên đảo. Không có dịch vụ nào khác trên đảo ngoại trừ các cửa hàng. Vào thời điểm đó, Jack gặp phải một con thằn lằn khổng lồ – một loài được coi là ăn thịt người. Dự trữ thức ăn hầu như không bị thằn lằn ăn, gần như bị thằn lằn ăn. Vào năm 2015, Jack đã đến thăm Chernobyl (khu vực của Ukraine, nơi được biết đến với vụ tai nạn hạt nhân tồi tệ nhất). Vào thời điểm đó, có một cuộc biểu tình và hơn 500 người trong số họ đã được chuyển đến công viên trước tòa nhà quốc hội để duy trì trật tự.

Thấy những người biểu tình ném khoai tây vào tòa nhà quốc hội, Jack thấy thú vị và chụp ảnh. Do đó, anh ta đã bị cảnh sát bắt giữ và yêu cầu xóa toàn bộ hình ảnh.

Bất kể tai nạn xảy ra ở đâu, Jack không phải chịu đựng những sự cố này, điều này cản trở giấc mơ đi du lịch và khám phá thế giới của anh. Ông nói rằng mỗi sự kiện là một kỷ niệm thú vị, “mọi trải nghiệm của tôi sẽ trở thành một câu chuyện hay.”

Ảnh: CartersNewAgency

Anh Minh