Trong chiến dịch tranh cử tổng thống, Donald Trump hóa ra là một người hâm mộ thức ăn nhanh và được xem là một kỹ thuật để tạo ra một hình ảnh thoải mái và thoải mái. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng trước khi vào Nhà Trắng, tỷ phú đã ăn đồ ăn nhanh mà không do dự và bán chúng với số lượng lớn.

Người New York này là một fan hâm mộ của McDonald. Ông đã ăn đồ ăn của thương hiệu nhiều lần và thích ca ngợi nó liên tục, đăng nó lên trang cá nhân của mình. Trump có vị như một thiếu niên, với một chiếc burger thịt thăn và một chiếc Mac lớn. Ngay cả trong một chuyến công tác, chủ nhân tương lai của Nhà Trắng đã dùng bữa với McDonald, trong đó có hai quả trứng, giăm bông, xúc xích và hai bánh quy tráng miệng. — Trump đã nói trên CNN trong một cuộc trò chuyện trên truyền hình: “Great Big Mac. Khu phố Pound rất nổi bật.” Đôi khi, ông sẽ thay đổi khẩu vị của mình cho KFC.

Theo những người gần gũi với tỷ phú Trump, ngoài đồ ăn nhanh, Trump còn thích ăn thịt viên hoặc uống Coke cho người ăn kiêng. Anh nói: “Tôi chưa bao giờ thấy một người gầy uống Diet Coke.” Ngoài ra, kem cherry và vani là món ưa thích của anh ấy.

Bữa sáng ưa thích của chủ tịch mới là món ngô làm từ thịt xông khói, trứng và bột ngô. Thịt xông khói được thực hiện tốt, nhưng trứng nên được thực hiện tốt.

Trump tập trung nhiều hơn vào bữa tối. Người quản gia lâu năm của Trump nói với các phóng viên: Ông Ông thích mì ống, khoai tây và bít tết. Ông đã chỉ ra rằng món bít tết phải được thực hiện tốt Được biết đến như là “bát taco ngon nhất được nướng trong Tháp Trump”, tacos là những món ăn được chế biến trong nhà hàng tháp mang tên ông. — Nguồn tin khác, ông nghiêng về người vợ thứ ba của tỷ phú Melania (Melania) để tiết lộ rằng ông chồng thích ăn bánh sandwich.

Một trong những lý do anh ấy thích đồ ăn nhanh là vì anh ấy thích dọn dẹp. “Tôi là một người rất sạch sẽ. Tôi thích dọn dẹp. Tôi nghĩ bạn nên đến một nhà hàng thức ăn nhanh, không phải là nơi bạn không biết nguồn gốc của thực phẩm. Ít nhất là họ có thức ăn.” Trump nói với CNN Broadcasting. Ông bình luận: “Trong mọi trường hợp, thực phẩm đều tốt. – Mặc dù các doanh nhân thường tham dự các bữa tiệc chúc mừng, Trump không thích uống rượu, và không quan tâm lắm đến trà và cà phê. – Ngoài thực phẩm thông thường, Trump cũng Một bữa ăn sang trọng tương đương với trình độ của nó đã được sử dụng. Đoạn video về bữa ăn được ghi lại trên một chiếc máy bay đặc biệt được chuẩn bị bởi đội ngũ đầu bếp riêng của Trump Tower và giao trên tàu bao gồm các món lớn như salad tôm hùm, tôm hùm, ức gà, cơm chiên, Sirloin bít tết, thịt bò nướng, bánh quy và các hỗn hợp salad khác.

Xem thêm: Khách sạn siêu sang trọng của Donald Trump

Ngoisao