Đại diện của Công ty Cổ phần NDMReal cho biết, theo nghiên cứu của công ty, loại hình bất động sản đã dần trở thành một xu hướng đầu tư mới trong tương lai. Theo xu hướng này, dự án Kallias Street, một khu phức hợp thương mại và dịch vụ du lịch đang được xây dựng tại thành phố Phú An, đang được phát triển. Dự án này nhằm vào tất cả các khách hàng chuyên nghiệp muốn đầu tư vào khu nghỉ dưỡng hoặc có cơ sở vật chất toàn diện của riêng họ. Khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, chủ sở hữu có thể cho thuê và vận hành nó để kiếm lợi nhuận.

Hải Đăng Gành Đen, Phú Yên, Quận Fu’an.

Ngoài ra, theo mô hình sinh thái tất cả trong một (cơ sở vật chất toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch để giải trí, gặp gỡ, giải trí, giải trí, cũng như giải trí văn hóa và thể chất.

Công ty cổ phần NDMReal cũng đã thiết lập sức khỏe trong dự án. Du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch mới, với mục đích nghỉ ngơi, thư giãn và cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.

Theo đại diện của NDMReal, Phu đã chọn yen để xây dựng mô hình trung tâm bất động sản Kallias Complex City vì có nhiều chính sách địa phương hỗ trợ phát triển Hiện tại, Tu và sân bay đang được hiện đại hóa và hai hãng hàng không Nga đang lên kế hoạch mở các tuyến quốc tế đến Hạt Fu’an để tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch quốc tế đến thăm khu vực này.

Theo dữ liệu ban đầu từ NDMReal Các khu vực ven biển của khu vực miền trung đã thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là Tu và Fuan, được biết đến là quê hương của hoa vàng và cỏ xanh.

Đầm đồng ở Fuan.

Ngoài ra, Fuan còn có kế hoạch xây dựng một Cửa ngõ phía đông mới của khu vực Tây Nguyên, tạo thành một tập hợp các trung tâm giao thông đường sắt, đường thủy và hàng không. Tuyến đường phía đông-tây. Ngoài ra, là xương sống của các tỉnh Tây Nguyên, số 25 và 29 Quốc lộ nối tỉnh Bình Định và thành phố Khánh Hòa 1A Theo một cuộc khảo sát của người tiêu dùng do Google thực hiện vào tháng 4 năm 2020, theo báo cáo khảo sát của người tiêu dùng do Google thực hiện vào tháng 4 năm 2020. Mùa hè này, hơn 53% người dự định đi du lịch, hơn 77% người chọn nghỉ dưỡng và hơn 50% người chọn khám phá ẩm thực, điều này cho thấy nhu cầu du lịch đã gửi tín hiệu tích cực. Đại diện của NDMReal Co., Ltd. Mô hình bất động sản, đặc biệt là dự án thị trấn tích hợp Kalias, sẽ thu hút các công ty đầu tư du lịch và du lịch tại Puan. –Nguy TừLê

Liên hệ: Sàn giao dịch chứng khoán Pháp ẩn danh NDMREAL

Địa chỉ: Nằm tại Đốc Lập , Giữa ba đại lộ chính của Lê Duẩn và Lý Nam Đế của tỉnh Phú Yên và trang web của thành phố; đường dây nóng: 0903 59 6868; email: info@ndmreal.com