Khi Amsterdam bước vào mùa hè, ánh sáng vàng rải rác ở mọi góc. Các lưu vực hoa tulip dưới ban công dường như bỏ lỡ mùa xuân tươi sáng.

Ghé thăm Bảo tàng Hem tích tại 51 Amstel Street, du khách sẽ có thể chiêm ngưỡng một số lượng lớn trang sức làm từ vàng, bạc và đá quý. Bảo tàng chỉ mở cửa trong một tháng và tổ chức “Lễ hội đêm trắng” mỗi năm một lần. Hem tích được xây dựng vào năm 1682 để chứa người già tàn tật, cô đơn và bị bỏ rơi. Năm 2009, chính phủ Hà Lan đã chi 53 triệu đô la Mỹ để biến Hem tích thành một bảo tàng.

Hoa tulip đầy màu sắc .

Các trang trí trên tường và trần nhà quá nhiều để liệt kê. Bước vào bên trong. Bảo tàng là một mô hình thu nhỏ của Cung điện Mùa đông ở St. Petersburg, Nga. Đầu tiên là bộ sưu tập tranh, thể hiện mối quan hệ giữa Nga và Hà Lan. Khu vực thứ hai là nơi trưng bày 2.200 di tích văn hóa, được cho mượn tại Cung điện Mùa đông Nga. Chúng là những tác phẩm tinh xảo được trang trí bằng vàng, bạc và đá quý để trang trí vương miện hoặc quần áo của Sa hoàng Nga.

Đã quá tám giờ tối và mặt trời vẫn rải rác khắp các con hẻm. Thật thú vị khi đi dạo trên đường phố để xem các tòa nhà thành công trên dòng thời gian Amsterdam, ghé thăm nhà thờ Oude Kerk bằng gỗ ở phố Wallen và Houten ở Begijnhof trong hơn 800 năm. Tòa nhà theo kiến ​​trúc Gô tích được xây dựng tại Amsterdam.

Gỗ c, vẻ đẹp của văn hóa Hà Lan.

Bên kia kênh đào công chúa, nhà thờ Tin lành của nhà thờ Tây đã lẻn xuống sông. Khi người Hà Lan tạo ra bước đột phá về kiến ​​trúc trong trường phái Phục hưng vào thế kỷ 16, đó là một minh chứng của lịch sử. Người Hà Lan chủ trương “đổi mới” trong cuộc sống, đó là “sáng tạo”, và ông ngưỡng mộ các trường phái Baroque.

Đây được coi là thời kỳ hoàng kim cho việc thành lập nhiều trường học ở Hà Lan. Các phe phái của Jacob van Campen, Philips Vingboons và Daniel Stalpaert nổi lên vào thế kỷ 17. Sự tự do và cá tính rộng lớn của kiến ​​trúc Hà Lan, Pháp, bán cổ điển (tân cổ điển) hoặc trang trí theo phong cách mới, đang được xây dựng lần lượt. Các tòa nhà chồng chéo tạo cho Amsterdam một chức năng độc đáo. Nó là sự pha trộn của nghệ thuật kiến ​​trúc trong kiến ​​trúc.

Những chiếc thuyền dọc theo kênh chiếu sáng và tạo ra ánh sáng. Ảo ảnh quang học trên sông. Một số ca nô vẫn đang lướt trên cây cầu nằm ngang giữa những cây cầu đan xen, đưa du khách đến Amsterdam trong một đêm không ngủ. Khi nhắc đến Hà Lan, mọi người thường nghĩ đến việc đi xe đạp tốc độ cao trên đường phố, sau đó đặt chúng lên cầu mà không chú ý đến mất mát hay mất mát. Bơ là một đặc sản của người Hà Lan.

Thuyền là nhà của họ dành cho người giàu. Người dân địa phương cho biết, ông Adalbert nói rằng người Hà Lan rất quan tâm đến môi trường. Người giàu là những người đi đầu trong việc bảo vệ môi trường. Chiếc thuyền nhỏ, nhưng có nhiều phương tiện sinh hoạt bên trong, nhỏ để hạn chế khí thải.

Vài bàn tay lướt trên xuồng, băng qua hệ thống kênh đào so le. Đan xen trong thành phố. Trên đường phố, vẫn có tiếng cười của những người thích lang thang trong đêm tối ……

Theo Phunuonline