Iain McNamara, Chris McGrath và Kevin Cobbe (26 tuổi) là ba người sinh ra và lớn lên ở Dublin, Ireland. Vào tháng 5 năm 2013, họ quyết định từ chức và đi du lịch khắp thế giới. Họ quyết định không gửi bưu thiếp đến mọi địa điểm du lịch, nhưng quyết định quay video khiêu vũ ở các quốc gia mà họ đến thăm, chẳng hạn như Mexico, Venezuela, Colombia, Ecuador, Malaysia và Campuchia. , Myanmar, Việt Nam …- — Mặc dù tôi chưa học múa Ailen, nhưng với một nụ cười, với sự hỗ trợ của máy ảnh và chân máy, tôi đã nhảy ngẫu hứng ở những địa điểm du lịch nổi tiếng (như Machu Picchu) Khung cảnh của Peru, bãi biển Brazil Brazil, Nhà hát Opera Úc Úc … trở nên thú vị.

Ba vũ công ở Peru. Sau khi được tải lên Youtube vào ngày 27/5, video đã nhận được hàng nghìn lượt xem và lan truyền nhanh chóng. Ba chàng trai đã chia sẻ với ABC News rằng họ đã làm một video để quảng bá hình ảnh của Ireland ra thế giới. Ngoài ra, họ cũng đồng sáng lập blog The Wirld như một tài liệu du lịch và khuyến khích du khách trẻ đến thăm và khám phá Ireland.

“Chúng tôi đến thăm trường học, trường đại học, doanh nghiệp và gia đình với mục đích chia sẻ văn hóa Ireland với người dân địa phương theo cách riêng của chúng tôi”, họ viết trên blog. Ian cũng nói rằng họ thích đến thăm trường múa Ailen ở Argentina.