Trong suốt cuối tuần, họ mang theo dụng cụ dã ngoại, thức ăn trưa, một vài tấm, một đôi găng tay làm việc, một cái kẹp, chẳng hạn như kẹp đá, và tất nhiên là một cái giỏ. Không thiếu. Đeo găng tay, tìm hạt dẻ rơi trên mặt đất, nhặt hạt không sâu và bỏ chúng vào túi của bạn, điều đó rất thú vị.

Có một mùi thơm đặc biệt trong rừng hạt dẻ, đừng chờ đợi để nấu ăn và xem. Hạt dẻ trên một cây ăn quả. Hạt dẻ rơi trên mặt đất có màu nâu sẫm, và trái cây không rơi ra khỏi da, vì vậy các hạt phải được tách ra và kiểm tra trước khi cho vào túi. Hạt dẻ ngon sẽ được bán lại. Hạt dẻ to như ngón chân và có mùi rất tốt, rất tốt cho bạn.

Hạt dẻ vừa thú vị vừa mệt mỏi, đặc biệt là đau lưng. Cúi xuống để nhặt và chọn từng hạt. Làm đầy túi không nhanh chút nào. Phải mất vài giờ để đổ đầy giỏ. Trong rừng, nhiều người đi thu thập hạt dẻ. Một số người đến sớm, một số người đến muộn. Không ai sẽ tranh giành để nhận tốt.

Nếu bạn đi sớm, bạn chắc chắn sẽ nhận được hạt dẻ tốt hơn. Sau đó, bạn phải “tối ưu hóa” nơi họ chọn. Nhưng đừng nản lòng, thật khó để nhặt và đào ra, và túi hạt dẻ của bạn sẽ đầy.

Vào buổi trưa, ngồi với những người bạn Hàn Quốc của bạn dưới vỏ cây phỉ tươi, thưởng thức bữa trưa ngon miệng và chơi những điều thú vị, không khí mùa thu trong lành và công việc thú vị khiến cả đội phấn khích.

Hạt dẻ bị loại bỏ sẽ được bán trên thị trường. Mỗi đêm, mùi hạt dẻ rang trong chợ đêm gần đó ở khu vực Kimchi.