Bánh mì Hội An chỉ có 3 ngón tay, dài khoảng 8 inch và có 2 điểm sắc nét. Bánh có màu nâu vàng và giòn trước khi trang trí. Do đó, cơ thể của bánh mì dày và giòn, nhưng ruột rất dày mà không có nhiều bột nở. Khi cắn, bạn sẽ cảm nhận được độ giòn của lớp vỏ và độ mềm của ruột.

Bánh quy được làm riêng bởi chủ sở hữu, nhờ nước sốt nâu và kết cấu hơi sệt. Đặt một vài lát thịt nướng vào phần thịt nạc của mông hoặc vai và cắt thành miếng nhỏ để gia vị ướp có thể nhúng vào bên trong mỗi sợi, và nó cũng có thể làm cho thịt mềm bên trong xoay, nhưng bên ngoài không quá nóng. .

Một chiếc bánh kem nhỏ do chủ sở hữu làm, không quá kem và sẽ không tạo ra hương vị hài hòa trong bánh mì. Kết hợp với một vài miếng sườn lưng em bé, có cảm giác như nó được làm từ thịt viên băm thay vì thịt lợn từ nhiều nơi khác. Dưa chuột thái lát mỏng, một ít rau mùi, một ít ớt cay Hội An, ướp với hạt tiêu đen, được đặt cẩn thận trong một chiếc bánh cupcake rất phù hợp.

– Điều đặc biệt là bánh sandwich Hội An chỉ 5.000 8.000 mỗi người Đồng Việt Nam là một món đồ chơi cho khách du lịch đến thăm Hội An.

Vào một buổi sáng mùa hè, đi bộ dọc theo đường phố, khách du lịch cảm thấy yên bình gần thị trấn yên tĩnh. Xe máy, không có tiếng ồn từ thị trường búa, chỉ có âm nhạc từ phát sóng công cộng, và đôi khi tai bạn sẽ nghe thấy âm thanh của “Pha go”. Đậu đủ ngọt với một chút nước gừng cay ngọt và cay, và mùi thơm dễ chịu kích thích vị giác của thực khách. Thêm một vài miếng thạch trắng và đen vào bát để trang trí và tăng độ giòn, giảm độ ngọt của bát, và thêm một ít kem mát lạnh để giảm ngay lập tức nhiệt và khát ở phố cổ Hội An.

– Chỉ có cư dân của thành phố cổ mới có thể bán hàng vào ban đêm và thương nhân vào ban ngày thường là từ thành phố cổ.

– Cảm giác này tiếp tục theo chân khách du lịch. Bạn sẽ không bao giờ quên hương vị này ở tất cả các vùng của Việt Nam và khi bạn trở về quê hương

Bài viết và ảnh: John Ta