Trong 29 năm, Mauro Morandi đã thức dậy dưới ánh mặt trời vàng trên biển Địa Trung Hải mỗi ngày. Trong những năm qua, đây là một cảnh không bao giờ thay đổi, và ông Morandi chưa bao giờ chia sẻ điều này với bất cứ ai. Morandi thường đi bộ dọc theo bờ đá của đảo Budelli, nhìn ra biển và cảm thấy nhỏ bé để đối phó với sức mạnh ma quái của những con sóng vỡ khi thủy triều lên.

Tờ nhật báo Mauro 29 tuổi ở Địa Trung Hải và mặt trời vàng. Trong những năm qua, đây là một cảnh không bao giờ thay đổi, và ông Morandi chưa bao giờ chia sẻ điều này với bất cứ ai. Morandi thường đi bộ dọc theo bờ biển đá của đảo Budelli và cảm thấy mình nhỏ bé như biển trước khi các thế lực ma quỷ xoắn sóng khi thủy triều lên.

Năm 1989, Morandi rời Ý và bắt tay vào ý tưởng thoát khỏi xã hội hiện đại và xây dựng lại cuộc sống. Khi đến một con mực giữa Sardinia và Corsica, thuyền của anh ta bị tê liệt, và động cơ bị đình trệ, và chiếc neo của anh ta bị trôi dạt. Mỗi làn sóng đưa thuyền của anh lên bờ đến Budley, nơi anh biết rằng những người chăm sóc hòn đảo đã nghỉ hưu hai ngày trước. Morandi đã không bỏ lỡ cơ hội mua lãnh thổ này làm vương quốc của mình.

Năm 1989, Morandi rời Ý, đặt nền móng cho việc thoát khỏi xã hội hiện đại và xây dựng lại cuộc sống. Khi đến một con mực giữa Sardinia và Corsica, thuyền của anh ta bị tê liệt, và động cơ bị đình trệ, và chiếc neo của anh ta bị trôi dạt. Mỗi làn sóng đưa thuyền của anh lên bờ đến Budley, nơi anh biết rằng những người chăm sóc hòn đảo đã nghỉ hưu hai ngày trước. Morandi đã không bỏ lỡ cơ hội mua lãnh thổ này làm vương quốc của riêng mình.

Công viên quốc gia Quần đảo Maddalena có 7 hòn đảo và Budelli được coi là viên ngọc đẹp nhất trên bãi biển. Spiaggia tăng. Cát hồng Rosa có nhiều màu sắc hơn, với hàng ngàn san hô, vỏ sò, vỏ sò … bị sóng tấn công.

Từ đầu những năm 1990, chính phủ Ý đã đánh giá Spiaggia Rosa là “giá trị tự nhiên cao”. Nơi này được đóng cửa để bảo vệ hệ sinh thái mỏng manh, và chỉ một số ít mở cửa cho khách du lịch. Hòn đảo dần dần rời khỏi điểm đến của nó, đón hàng chục ngàn khách du lịch mỗi ngày, cho đến khi chỉ còn một trái tim – Morandi.

Có 7 hòn đảo trong Công viên quốc gia Maddalena Archipelago, Budley được coi là viên ngọc đẹp nhất của bãi biển màu hồng của họ với Spiaggia Rosa. Cát hồng có nhiều màu sắc hơn, với hàng ngàn san hô, vỏ sò, vỏ sò … bị sóng tấn công.

Từ đầu những năm 1990, chính phủ Ý đã đánh giá Spiaggia Rosa là “giá trị tự nhiên cao”. Nơi này được đóng cửa để bảo vệ hệ sinh thái mỏng manh, và chỉ một số ít mở cửa cho khách du lịch. Các hòn đảo trên đảo đã dần thay đổi từ các điểm đến để đón hàng ngàn khách du lịch mỗi ngày, cho đến khi chỉ còn một trái tim – Morandi.

“Vài năm đầu thực sự khó khăn. Nói chuyện với bất kỳ ai đến đây để tham quan bãi biển màu hồng và thích tận hưởng vẻ đẹp này một mình.” Trong những năm qua, Morandi dần cảm thấy ích kỷ và hy vọng Chia sẻ với thế giới. Những cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới. Ông tin rằng chỉ bằng cách nhận ra vẻ đẹp của hòn đảo, xã hội mới có thể bảo vệ nó khỏi sự hủy diệt, điều này hiệu quả hơn bất kỳ phương tiện khoa học nào khác.

Anh bắt đầu chuyến đi. Vào mùa hè, trò chuyện với khách. Anh đặc biệt làm việc chăm chỉ để giao tiếp với trẻ em: “Tôi hy vọng mọi người hiểu rằng chúng ta không chỉ cố gắng để nhìn thấy thứ gì đó đẹp mà còn cảm thấy mắt chúng ta nhắm lại.”

— “Vài năm đầu rất khó khăn. Tôi không muốn Nói chuyện với bất cứ ai đến đây để tham quan bãi biển màu hồng, tôi thực sự muốn tận hưởng vẻ đẹp này một mình, “anh nói. Qua nhiều năm, Morandi dần cảm thấy ích kỷ và hy vọng sẽ chia sẻ cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất với thế giới. Ông tin rằng chỉ bằng cách nhận ra vẻ đẹp của hòn đảo, xã hội mới có thể bảo vệ nó khỏi sự hủy diệt, điều này hiệu quả hơn bất kỳ phương tiện khoa học nào khác.

Anh bắt đầu chuyến đi. Vào mùa hè, trò chuyện với khách. Anh đặc biệt làm việc chăm chỉ để giao tiếp với trẻ em: “Tôi hy vọng mọi người hiểu rằng chúng ta không chỉ cố gắng nhìn thấy những thứ đẹp đẽ mà còn cảm thấy mắt chúng ta nhắm lại.”

Vào mùa đông, Budley trở nên mơ mộng hơn. Morandi sẽ trả hơn 20 ngày làm việc mà không liên lạc với bất kỳ ai. Anh thở phào nhẹ nhõm, lặng lẽ suy nghĩ. Anh thở phào nhẹ nhõm, thường ngồi trên bãi biển, chỉ nghe tiếng sóng vỗ rì rào, gió thổi trong sự im lặng của tấm ga. … “Có vẻ như tôi đang bị giam cầm ở đây. Là một nhà tù, tôi chọn cho mình”, Morandi nóiCNN

Vào mùa đông, Budley trở nên mơ mộng hơn. Morandi sẽ trả hơn 20 ngày làm việc mà không liên lạc với bất kỳ ai. Anh thở phào nhẹ nhõm, lặng lẽ suy nghĩ. Anh thở phào nhẹ nhõm và thường ngồi trên bãi biển lắng nghe tiếng sóng. Gió thổi trong sự im lặng của tấm vải.

“Như thể tôi bị mắc kẹt ở đây, như một nhà tù, tôi đã chọn cho mình”, Morandi của CNN nói.

Người già thường dành thời gian vui vẻ. Anh ta biến những mảnh cây bách xù thành tác phẩm điêu khắc, để lộ những hình dạng và khuôn mặt ẩn giấu bên trong. Morandi đã bán tác phẩm nghệ thuật của mình để gây quỹ cho nhiều tổ chức phi lợi nhuận châu Phi ở Tây Tạng.

Mọi người trong một tuần thường dành thời gian vui vẻ. Anh ta biến những mảnh cây bách xù thành tác phẩm điêu khắc, để lộ những hình dạng và khuôn mặt ẩn giấu bên trong. Morandi đã bán tác phẩm nghệ thuật của mình để gây quỹ cho nhiều tổ chức phi lợi nhuận châu Phi ở Tây Tạng.

Ông suy ngẫm và nghiên cứu các triết gia Hy Lạp và các kỳ quan văn học. . Anh chụp ảnh trong cực lạc, phong cảnh từ giờ này sang giờ khác, từ mùa này sang mùa khác.

— Đó không phải là một thói quen bất thường khi mọi người dành nhiều thời gian một mình. Các nhà khoa học từ lâu đã cho rằng sự cô đơn khiến con người sáng tạo hơn. Đây là một minh chứng cho một loạt các nghệ sĩ, nhà thơ và nhà triết học đang dấn thân vào cuộc sống vĩ đại nhất. Theo một báo cáo trên tạp chí National Geographic, Morandi nói: “Tôi không bao giờ cảm thấy cô đơn vì tôi cô đơn.” Anh ngồi thiền và nhìn vào cuốn sách triết học về ngôi nhà, đó là một thần đồng Hy Lạp. văn chương. Anh chụp ảnh trong cực lạc, phong cảnh từ giờ này sang giờ khác, từ mùa này sang mùa khác.

— Đó không phải là một thói quen bất thường khi mọi người dành nhiều thời gian một mình. Các nhà khoa học từ lâu đã cho rằng sự cô đơn khiến con người sáng tạo hơn. Đây là một minh chứng cho một loạt các nghệ sĩ, nhà thơ và nhà triết học đang dấn thân vào cuộc sống vĩ đại nhất. Theo báo cáo từ National Geographic, Morandi nói: “Tôi sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn vì chỉ có một mình”, Morandi nói.

Sống trên đảo gần ba mươi năm, Morandi chưa bao giờ bị bệnh. Anh ấy nghĩ rằng bộ gen của anh ấy tốt đến mức anh ấy đạt đến trạng thái này.

Sống trên đảo gần ba mươi năm, Morandi chưa bao giờ bị bệnh. Anh ấy tin rằng bộ gen của anh ấy rất tốt.

Mặc dù bị cô lập với thế giới thực, Morandi vẫn giữ liên lạc với cộng đồng Internet kể từ khi chính phủ lắp đặt wifi trên đảo và giúp anh chia sẻ hình ảnh. Những hình ảnh mới nhất và thông tin Budelli trên mạng xã hội.

Tài khoản Instagram “vua đảo” này @maurodabudelli đã thu hút hơn 16.500 người đăng ký. Anh nói: “Tôi nghĩ rằng những bức ảnh trên Google Maps của tôi đã được xem gần 600.000 lần.” Bất chấp khoảng cách với thế giới thực, Morandi vẫn liên lạc với cộng đồng trực tuyến kể từ khi chính phủ cài đặt wifi. Trên đảo, hãy giúp anh ấy chia sẻ những hình ảnh và thông tin mới nhất của Budelli trên mạng xã hội. Tài khoản Instagram của @@ maurodabudelli hiện thu hút hơn 16.500 người đăng ký. Anh nói: “Tôi nghĩ rằng những bức ảnh trên Google Maps của tôi đã được xem gần 600.000 lần.”

Gia đình Morandi đều ở Ý, nhưng anh hứa sẽ dành cả cuộc đời với Budelli. Kể từ năm 2016, quyết định không còn nằm trong tầm kiểm soát của ông. Chính phủ Ý đã tiếp quản Budelli và ông có khả năng không còn quyền sống trên đảo. Nhưng văn bản phản đối quyết định đã thu hút hơn 18.000 chữ ký, giúp Morandi ở lại trên đảo.

Gia đình của Morandi đều ở Ý, nhưng anh hứa sẽ ở bên Budelli trọn đời. Kể từ năm 2016, quyết định không còn nằm trong tầm kiểm soát của ông. Chính phủ Ý đã tiếp quản Budelli và ông có khả năng không còn quyền sống trên đảo. Nhưng văn bản phản đối quyết định đã thu hút hơn 18.000 chữ ký, giúp Morandi ở lại trên đảo. Anh nói: “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi là những siêu anh hùng, những sinh vật phi thường, nhưng tôi nghĩ chúng tôi thực sự vô dụng. Chúng tôi phải thích nghi với thiên nhiên.”

Trong bức ảnh, Morandi đang ngắm hoàng hôn – anh ấy là nhất Thế giới của thời gian yêu thích là bình tĩnh. Ông nói: “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi là những siêu anh hùng, những sinh vật phi thường, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi thực sự vô dụng. Chúng tôi phải thích nghi với thiên nhiên.”: Michele Ardu-Phạm Huyền