Thế giới đang thu hẹp, và khi mọi thứ đến gần, tất cả chúng dường như giống nhau hoặc ảnh hưởng lẫn nhau. Người ta đặt tiếng bước chân ngoài đất nước. Văn hóa, ý tưởng và cảm xúc cũng được chia sẻ trên mạng xã hội. Mọi người đi du lịch, di cư, giao tiếp và giới thiệu cho nhau lịch sử, văn hóa, nấu ăn, âm nhạc, thể thao và đặc điểm thời trang của riêng họ.

– Đối với những người đam mê thể thao, giờ là lúc để bạn đặt chân lên đường. Đừng nghĩ rằng bạn phải đợi đến năm hoặc 30 năm tới, hoặc đợi cho đến khi bạn kết hôn để có được nhau. Bắt đầu hành trình của bạn bây giờ. Thế giới sẽ không như bây giờ, nếu bạn ở nhà, bạn sẽ bỏ lỡ điều gì đó.

Thủ đô cũ của Bagan, Myanmar, đã quá muộn cho “một trong những vùng đất phía trên”. -Nhìn về điều đó, đó là những người châu Âu lần đầu tiên khám phá thế giới từ 300 đến 400 năm trước. Họ đặt chân lên một chiếc thuyền gỗ và đi thuyền đến đại dương xa xôi, đến một nơi mà họ không biết trước. Nhiều người có thể không biết liệu họ đã rơi vào một thế giới khác, hoặc liệu họ đã đạt đến chân trời sắp tới, bởi vì mọi người đều nghĩ rằng thế giới là một chiếc máy bay. Khi họ đặt chân lên một bờ biển xa lạ mà không có hy vọng, cuộc phiêu lưu bắt đầu. Đối với những người sống trên bãi biển, đây cũng là một trải nghiệm mới về việc chào đón (hoặc cố gắng đẩy lùi) những người lạ trên chiếc thuyền mới.

Khi các thủy thủ đi thuyền để tìm các vùng đất mới, thế giới là một nền văn hóa, ở khắp mọi nơi. Mỗi quốc gia / khu vực có một màu sắc duy nhất, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Nếu bạn đến Trung Quốc, bạn sẽ thấy văn hóa Trung Quốc và không có gì khác. Cũng giống như Ý, Peru hoặc Ethiopia.

Với sự phát triển của nhân loại và các di tích lịch sử, người ta đã thấy các tòa tháp Ai Cập xuất hiện ở các thành phố châu Âu. Ảnh hưởng văn hóa và hội nhập.

Ngày nay, nó đang trở nên rõ ràng và rõ ràng hơn. Với sự khám phá của những người đam mê du lịch, có lẽ họ “thiếu kiên nhẫn” hơn bao giờ hết. . Mỗi quốc gia có một cái gì đó nhắc nhở bạn về quê hương của bạn. Hướng đến Trung Quốc, bạn có thể thấy McDonald ở khắp mọi nơi. Mọi người đội mũ đến đội bóng chày New York Yankees nổi tiếng của Brazil. Người Ấn Độ mặc quần jean và áo phông. Tài xế taxi mặc áo Manchester United trên đường phố Kenya. Ở Iran, phụ nữ đi giày cao gót dưới quần áo của phụ nữ. Khi đến Việt Nam, bạn có thể ăn mì ống và pizza.

Đây là kết quả của quá trình thống nhất thế giới. Ngoại trừ thực tế là có rất ít sự tương tác với thế giới, những vùng đất nguyên thủy như Papua New Guinea trông nguyên thủy. Họ ăn mặc như người nguyên thủy, nhưng họ biết cách mua tiền bằng kẹo. Chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi nhau.

Lễ hội âm nhạc mùa hè được tổ chức tại thành phố Handa, tỉnh Aichi, Nhật Bản. Xứ sở mặt trời mọc là một trong nhiều quốc gia vẫn được truyền qua nhiều thế hệ. – Văn hóa đa dạng giúp các quốc gia và người dân gần gũi hơn, và đó cũng là lý do giúp việc đi lại dễ dàng hơn. Đối với những người thích khám phá thế giới mới, bây giờ là thời điểm tốt nhất để bạn dấn thân vào một con đường đầy tin tức và phương tiện truyền thông.