Chèo thuyền kayak, nhặt rác ở Hội An – tour du thuyền phục hồi $ 10 cho khách du lịch quốc tế và tour du lịch miễn phí cho người Việt Nam đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Thuyền sông Hoài cách Phố Cổ 6 km. Du khách sẽ học cách chèo thuyền và sử dụng các công cụ đón khách, và sau đó sẽ có một chiếc thuyền đặc biệt để đón họ. Đối mặt với vấn đề du khách làm sạch môi trường nhưng vẫn phải chi tiền để mua các nhóm du lịch, chủ sở hữu của công ty du lịch cho biết, chi phí bình quân đầu người để trang bị tàu, công cụ và quản lý là 10 đô la. Ảnh: Sơn Thúy .

Nhiều khách du lịch phương Tây thích tham gia du lịch môi trường này.

Cưa cá lóc bay

20.000 con cá từ Trung Tín nổi tiếng vì có thể câu mồi cùng lúc ở Canson, Cần T. Phí vào cửa là 25.000 đồng mỗi người. Du khách đến Côn Sơn cũng tham gia các hoạt động khác, như bơi xuồng, làm bánh dân gian (đặc biệt là câu cá và làm thủ công) và nếm thử món cá lóc này. Ảnh: Hay Phong – ảnh chụp cận cảnh một người nông dân đang thả cá chiên để du lịch.

Nông nghiệp ở Hội An, những người khách du lịch sẽ giống như những người nông dân thực thụ Tham quan, đầu và thu thập rau trong Làng Traque. Trong khu rừng cọ Nipa ở Phnom Penh, khách được chào đón chèo thuyền hoặc lắc giỏ trong kênh nhỏ để đến tất cả các góc của khu rừng dừa để bắt cua, cá hoặc cày, hoặc lội trong ruộng lúa ướt. Ảnh: Tri Tin.

Câu cá sấu ở ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh

“Câu cá sấu” ở khu du lịch Vam Sat, Cần Giờ không dành cho những người yếu tim. Du khách đứng trên một chiếc xuồng composite được bao quanh bởi lưới B40, thả cần câu xuống nước và chờ 40 con cá sấu mở miệng để bắt mồi. Thuyền mất 20 phút để vòng quanh đầm. Ảnh: Thiên Chuồng .

Du khách phương Tây kể chuyện cá sấu ở Cần Giờ. Video: Tan Nguyen .

Ghé thăm mỏ than Guangning

Chuyến tham quan “Ngày và lò nướng” bắt đầu từ một mỏ truyền thống, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và sự phát triển của mỏ Cao. Con trai, nhìn vào mô hình và thảo luận về quá trình khai thác và khai thác. Sau đó, du khách sẽ được điều khiển bằng các phương tiện đặc biệt đến địa điểm khai thác, nơi máy xúc và xe tải hoạt động cả ngày lẫn đêm để vận chuyển “vàng đen” đến nơi làm việc, thăm địa điểm xử lý và vận chuyển hàng trăm người. sản phẩm. Ăn một cái gì đó và bắt đầu phục vụ các thợ mỏ.

Vì lý do an toàn, khách du lịch không thể vào mỏ. Do sự phức tạp của địa hình và các tính năng khai thác, bộ phận chỉ bán các nhóm du lịch cho các nhóm khách du lịch, không phải các nhóm du lịch mai mối hoặc bán lẻ. Nhiếp ảnh: Zhou Ruan .

Chơi