Khi Elona Karafin (23 tuổi, sống ở New York, Mỹ) còn trẻ, cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư xương rất nguy hiểm. Cô đã dành nhiều năm để chữa khỏi căn bệnh của mình và hôm nay, Elona rất vui vì căn bệnh nghiêm trọng này đã rời bỏ cô. Mặc dù căn bệnh ung thư đã được chữa khỏi hoàn toàn, nhưng nó đã thay đổi cuộc sống của Elona.

“Tôi chỉ mới 10 tuổi khi biết mình bị ung thư. Bây giờ, qua tất cả những điều này, tôi nhận ra rằng những người xung quanh tôi, những người ở độ tuổi trở lên phải đối phó với cô ấy và nói:” Ung thư Tôi không thể lãng phí tuổi trẻ. “Tôi đam mê du lịch. Nhiều người nói rằng họ không thể đi du lịch vì họ không có đủ tiền hoặc thời gian, mà chỉ những người được hồi sinh, bởi vì Elona sẽ hiểu quyết định. Đam mê quan trọng hơn tiền bạc và sự nghiệp.

Hầu như mỗi tháng, các cô gái trẻ phải ra ngoài vài ngày. Cô ấy khéo léo sắp xếp thời gian cuối tuần vì nó không ảnh hưởng đến công việc. Chi phí cho mỗi chuyến đi ít hơn 1.000 đô la Mỹ, rất hợp lý cho tình hình tài chính của Elona , Người sau đã làm một phân tích tài chính.

Chủ đề trẻ bắt đầu mơ ước được đến Bali, Ba Lan, Paris, Bồ Đào Nha … và bất cứ nơi nào cô ấy muốn đi. Elona đã không muốn bỏ lỡ bất kỳ điểm đến nào vì cô ấy hiểu rằng ngay cả Bạn có rất nhiều tiền và tiền tiết kiệm, và cuộc sống của bạn có thể kết thúc đột ngột.

Elona tóm tắt các mẹo tiết kiệm du lịch trong bài viết sau so với vé máy bay, khách sạn, blog giao thông cá nhân và tài khoản Instagram thu hút 15.000 người xem .— – “Tôi không có nhiều tiền, tôi chỉ làm việc trong một công ty. Tôi thường đi du lịch vào cuối tuần, thường xuyên nhất là từ thứ Sáu đến Chủ nhật “, Elona nói.” Nhà phân tích tài chính 23 tuổi ở đâu? Tận dụng thời gian, cô dành 3 ngày ở Bali, 4 ngày ở Dubai và 8 giờ ở Ba Lan. Hai ngày ở Amsterdam.

Ngoài việc đi du lịch, Elona còn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để cùng gây quỹ cho những bệnh nhân ung thư như tôi. Cho đến nay, tổng số tiền của quỹ là 115.000 đô la Mỹ.

“Tôi đã được Đi làm và đi học, nhưng tôi vẫn có thể nói rằng tôi không có thời gian để đi du lịch. Hầu hết mọi người đều có thời gian để đáp ứng nhu cầu của họ “, blog tuyệt đẹp.

Xem thêm: Backpackers kể về những trải nghiệm của họ khi đi du lịch một mình

Theo Ngoisao