Cailin O. là một nhà làm phim du lịch và blogger ẩm thực đến từ Halifax, Nova Scotia (Canada). Cailin bắt đầu sự nghiệp viết blog du lịch vào năm 2009, giới thiệu chuyến du lịch của mình với gia đình. Trong 7 năm, cô đã đến thăm gần 50 quốc gia trên nhiều châu lục.

Một ngày vào tháng 3 năm 2013, Cai Lin đã viết nên tình cảm của chuyến đi này. Cô cho biết mình phải đóng gói hành lý và rời đi sau khi bị bạn trai “bác bỏ”. Cô thấy rằng mình bị đánh mà không có niềm tự hào và nói rằng điều đó không dễ dàng. Tuy nhiên, Karin không muốn người tiền nhiệm của mình trở thành một phần trong hành trình làm cho cuộc sống của cô trở nên tươi đẹp.

Karin thích khám phá thế giới một cách tự do. Ảnh: Du lịch một mình.

Kailin (Cailin) ​​đọc những lời thú nhận của nhiều blogger nổi tiếng về cách họ từ bỏ tình yêu để theo đuổi niềm đam mê thể thao. Về phần Cai Lin, cô không bao giờ nói lời chia tay với bất kỳ ai trong mối quan hệ. Mối quan hệ của cô với bạn trai cũ cũng không ngoại lệ. Karin cho biết cô cho phép mình là con gái và khi bỏ qua bạn bè, cô coi bạn trai như một thế giới.

Từ nhỏ đến lớn, cô cũng đến Canada hoặc Hoa Kỳ cùng gia đình. gia đình. Cô luôn yêu thích giấc mơ chinh phục thế giới, bay tới Úc để chơi với gấu koala, và sau đó vượt qua. Tuy nhiên, sau khi lấy được bằng Đại học Điện ảnh, vì vẫn còn yêu bạn trai cũ, Karin đã đi làm mà không có kế hoạch dài hạn.

Là một cặp vợ chồng, trong các mối quan hệ yêu đương, các cô gái thường quên đi tham vọng của mình. Mối quan hệ giữa hai người trải qua căng thẳng lớn trong năm 2007. Vào thời điểm đó, một cô gái thường xuất hiện cùng bạn trai cũ của Kailin. Hai người không đồng ý, và sau một thời gian, anh nói lời chia tay với Kailin và nghĩ rằng cô “điên” vì cô đã nghĩ về cô gái suốt cả ngày. Một tháng sau, bạn trai cũ của Carlin xông đã có một cuộc hẹn hò công khai. Anh và cô gái sau đó đã đính hôn và hiện đã kết hôn.

Hai tháng sau khi mối quan hệ lâu dài kết thúc, cô bé 4 tuổi Kailin đã đặt vé. Lần thứ hai ở châu Âu, mặc dù suy nghĩ của anh vẫn còn lẫn lộn. Chuyến đi này là một trong những chuyến đi đáng nhớ nhất của Kailin. Cô đã có nhiều người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới và giữ liên lạc. Chuyến đi đến Châu Âu này đã khơi dậy niềm đam mê du lịch trong tâm hồn của cô gái 23 tuổi. Cailin hiểu rõ hơn cô ấy là ai hoặc cô ấy muốn gì. Cô đã trải qua nhiều điều chưa từng thấy trước đây hoặc không thể chấp nhận được.

– Chuyến đi thứ hai đến Châu Âu đã thay đổi suy nghĩ của cô Cailin. Ảnh: Du lịch một mình.

Kailin vượt qua nỗi đau và trở thành một người tốt hơn, cuộc sống tốt hơn bao giờ hết. Chìa khóa của chuyến đi này không phải là Karin chia tay bạn trai, nhưng quyết định theo đuổi giấc mơ của cô đã thay đổi mọi thứ. Bây giờ, Cai Lin có thể tự hào nói rằng cô ấy đã đi du lịch ở đây, không phải vì cô ấy vừa bị người yêu ném, và muốn đi xa hơn để chôn vùi mọi thứ. Ngày nay, Kailin tràn đầy tình yêu cho con đường khám phá. Ai biết được, một ngày nào đó, Hoàng tử quyến rũ sẽ xuất hiện trên hành trình bất tận của cô gái táo bạo này?

Và, bạn đã bao giờ thử đi đâu đó với một chiếc ba lô chưa? Trái tim bạn tan vỡ bao lâu rồi? Độc giả được mời gửi câu chuyện của họ đến địa chỉ email dulich@vnexpress.net.