Trong bốn ngày qua, Julie Sykes đến từ Vương quốc Anh phải đối mặt với vô số kỷ niệm đẹp khi gặp gỡ những chú chó. Anh bắt taxi ở một nơi xa lạ và hét lên … Đây là một điều đáng sợ. Những điều, đặc biệt là khi bạn băng qua đường ở Hà Nội. –Julie nói trên blog cá nhân “The Gap Year”: “Ai biết rằng băng qua đường sẽ là một trải nghiệm du lịch đáng sợ? Trên khắp Hà Nội, xe tay ga đều là nghệ thuật sáng tạo từ xe máy!” Biên tập viên .– – Nhiếp ảnh đường phố Việt Nam: Julie Sykes

— Chiến lược này nhấn mạnh: Tuy Don Tiết nghĩ về việc chờ xe đi qua lề đường. Trừ khi bạn có kế hoạch ở lại đó trước 11 giờ tối, nếu không thì không Thời gian. Con đường đó trống rỗng. “” Vậy làm thế nào để bạn băng qua đường ở Việt Nam? Julie biết từ kinh nghiệm rằng cô ấy phải đi trên đường và giữ tốc độ ổn định, không bỏ cuộc giữa chừng. – Hãy hít thở sâu và tự tin. Mọi thứ sẽ xoay quanh bạn. “Cô ấy thật kỳ diệu thấy mình còn nguyên vẹn và an toàn trên con đường đáng sợ này”, cô chia sẻ. Lần đầu tiên cô thử phương pháp đã được chứng minh này Hãy thừa nhận rằng tôi sợ chết. Tôi đã vượt qua một số phụ nữ Việt Nam rất cẩn thận để chiếc xe đường lái xe không chạy qua trước mặt tôi. Tôi biết, điều đó thật đáng xấu hổ “, cô nói.

Nhưng chỉ trong ngày thứ hai trong chuyến đi này, Julie đã có thể giúp một số khách du lịch Mỹ đi qua cùng một con đường. Cô nhanh chóng biết được điều đó từ một nơi. Cách nhanh nhất để đến một nơi khác là xe máy. – Thành thật mà nói, Hà Nội là thành phố điên rồ nhất mà tôi từng đến. Nhưng sau khi vượt qua nỗi sợ băng qua đường, tôi đã yêu thành phố này. Và một nơi tuyệt vời để mua quà lưu niệm. Hãy đến và thưởng thức! Julie đã viết.

Xem video bên trong Har Street những người lạ sợ hãi. Video: Facebook.

Một trải nghiệm đáng sợ khác là Julie có thể Không được đề cập, khi cô gặp một con chó ở Peru, cô lên xe buýt đi đến tháp chôn cất của tổ tiên Inca gần Puno. Sau chuyến tham quan thú vị, cô và người bạn đồng hành của mình đã đi đến con đường chính và đi xe để xem llama Chó lạc đà. Chúng lao tới, sủa ầm ĩ, khoe hàm răng sắc nhọn.

Một loạt ý nghĩa lóe lên trong đầu anh: “Tôi sẽ bị chó dại cắn. Làm thế nào tốt nhất để đến bệnh viện gần nhất để tiêm phòng bệnh dại càng sớm càng tốt? “Mặc dù có một số dấu răng chó trên quần, cô ấy và bạn tình đã trốn thoát an toàn bằng cách sử dụng ba lô để bảo vệ bản thân và tránh xa con chó …. Baoan (theo The Gap Year Edit) – Xem thêm