Hoa hậu Hồng Giang vừa trở về từ Tây Tạng vài ngày trước. Tây Tạng vẫn là một nơi bí ẩn, cũng như tất cả các tín đồ sùng đạo trên thế giới và là “đất nước đẹp nhất châu Á”. Kể từ khi đọc cuốn tiểu thuyết “Mật mã Tây Tạng”, cô đã mơ ước được đến đây. Phong cảnh thiên nhiên ở đó hùng vĩ, và gia súc, cỏ, những ngọn núi phủ tuyết đẹp như tranh vẽ và những đám mây trắng cao chót vót bao phủ những đỉnh núi linh thiêng. Hoa hậu Hồng Giang vừa trở về từ Tây Tạng vài ngày trước. Tây Tạng vẫn là một nơi bí ẩn, cũng như tất cả các tín đồ sùng đạo trên thế giới và là “đất nước đẹp nhất châu Á”. Kể từ khi đọc cuốn tiểu thuyết “Codex Tây Tạng”, cô luôn mơ ước được đến đây, nơi có phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những con bò và cỏ, những ngọn núi phủ tuyết đẹp như tranh vẽ và những đỉnh núi thiêng liêng trên bầu trời với những đám mây trắng.

“Nhưng điều quan trọng nhất là Tây Tạng đã thu hút tôi và văn hóa tín đồ Phật giáo Mật tông đã thu hút tôi. Họ cầm bánh xe cầu nguyện mỗi ngày. Câu thần chú được ca tụng trong miệng là ba điều được tôn sùng nhất Các tín đồ. Họ không tự cầu xin mình, nhưng cầu nguyện cho hòa bình và hạnh phúc thế giới. Đối với một người vô thần như tôi, đó là một điều rất thú vị cho mọi người nghiên cứu tôn giáo. Vì sức mạnh nào có thể kết nối những người này lại với nhau, Tôi tò mò về việc tạo ra một nền văn hóa độc đáo, “Giang .

” Nhưng điều quan trọng nhất là Tây Tạng đã thu hút tôi. Các tín đồ sùng đạo của tôi lưu giữ văn hóa của Phật giáo Mật tông, cầm bánh xe cầu nguyện và đọc kinh với họ mỗi ngày. Kinh điển và bộ ba Phật giáo. Họ không cần, tự hỏi mình, nhưng đối với một người vô thần như tôi, thật thú vị khi hiểu từng tôn giáo, và tự hỏi những lực lượng nào có thể buộc những người này lại với nhau và tạo ra một Một nền văn hóa độc đáo. – Cuộc hành trình bắt đầu trên chuyến tàu của Tib, etan từ Thành Đô đến Lhasa, mất 36 giờ. Hong Jiang nói rằng nhóm của ông đã dành 20 giờ để ăn nhẹ, trò chuyện và tham quan. Các đường hầm của núi đi qua những ngọn núi phủ tuyết vĩnh cửu, phần lớn di chuyển ở độ cao hơn 4000 mét. May mắn thay, đoàn xe chọn đi bằng tàu hỏa, vì vậy khi đến Lhasa, mọi người sẽ dễ hiểu nhau hơn là đi bằng máy bay. Áp lực thay đổi, mỹ phẩm trong bao bì kín và thực phẩm “béo”. Khi cô ấy nhìn vào ánh trăng và bầu trời đầy sao, cô ấy đã để lại ấn tượng sâu sắc với tôi, và người dân thành phố sẽ không muốn nhìn thấy nó. .

– Khởi đầu thực sự của hành trình là chuyến tàu Tây Tạng từ Thành Đô đến Lhasa 36 giờ. Hong Jiang nói rằng nhóm của anh đã dành 20 giờ để ăn vặt, thảo luận và chiêm ngưỡng. Đây là chuyến tàu đặc biệt có nhiều đường hầm đi qua. Băng qua những ngọn núi và vượt qua những ngọn núi phủ tuyết vĩnh cửu, hầu hết chúng chạy ở độ cao trên 4000m. Mỗi đầu giường được trang bị một ống oxy để tránh khách hàng bị sốc. May mắn thay, nhóm đã chọn đi bằng tàu hỏa, vì vậy nó đã đến Lhasa Mọi người đều dễ dàng làm quen hơn là đi du lịch bằng máy bay. Mỹ phẩm và thực phẩm trong bao bì kín khí sẽ trở nên “mập” do thay đổi áp lực. Khi cô quan sát mặt trăng sáng, đây là khoảnh khắc đầy sao mà cư dân thành phố từ lâu không thể sánh được. Tôi đã rất ấn tượng. Trong vòng 10 ngày, anh ấy và tài xế Padro đều là người Tây Tạng. Đây cũng là điều mà các thành viên nhóm du lịch đánh giá cao nhất, bởi vì khi được hỏi về phong tục, tập quán và cách nghĩ của người bản địa, đôi khi Nó sẽ trái ngược hoàn toàn với quá khứ. Xin vui lòng đọc.

Ông Kunchok đang chào đón phái đoàn tại ga Lhasa. Ông đi cùng họ trong 10 ngày. Ông và tài xế Padro đều là người Tây Tạng. Đây cũng là một thành viên của nhóm du lịch. Điểm được đánh giá cao nhất, bởi vì khi được hỏi về phong tục, tập quán và cách suy nghĩ của người bản địa, đôi khi nó trái ngược hoàn toàn với quá khứ. Đọc .

Cung điện Potala là một phép lạ tôn giáo và là biểu tượng của Tây Tạng. Lagong bắt đầu từ một hang động ở dãy núi Hongdu. Hang động này được xây dựng vào thế kỷ thứ 7 bởi vị vua mạnh nhất Tây Tạng trong lịch sử của Tây Tạng, Tongcan Canbo, và sau đó nhận được Dalai Lama. Năm 59, nơi này là nơi cư trú và chính phủ của Dalai Lama. Kunjok lặp lại cột mốc năm 1959 ở mọi nơi và mọi câu chuyện.Là một dấu mốc trong lịch sử của người dân Tây Tạng. Cung điện Potala là một cảnh tượng tôn giáo và là biểu tượng của Tây Tạng. Cung điện Potala bắt đầu trong một hang động ở dãy núi Hongdu. Hang động này được xây dựng vào thế kỷ thứ 7 bởi vị vua quyền lực nhất Tây Tạng trong lịch sử Tây Tạng, Tongcan Canbo, và sau đó được Dalai Lama chấp nhận. 5 Nó được mở rộng vào thế kỷ 17 và phục vụ như là nơi cư trú và chính phủ của Dalai Lama cho đến năm 1959. Kunjok lặp lại các cột mốc của năm 1959 ở mọi địa điểm và mọi câu chuyện. Điểm đến linh thiêng tiếp theo là Đền Jokhang (Daegu), với Công chúa Van Gogh là của hồi môn và một bức tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng bạc do vua Tây Tạng Dongtong Canbo mang đến. . Ngôi đền này nằm ở trung tâm của khu vực bát giác và cũng là ngôi đền linh thiêng nhất của người Tây Tạng. Các cuộc tuần tra của quân đội ở khắp mọi nơi trong khu vực này và xung quanh Lhasa. Cứ 100 mét là một hệ thống truyền hình mạch kín, nhưng nó không ngăn được những người hành hương chiêm ngưỡng và đi dạo quanh đền kora.

– Điểm đến thiêng liêng tiếp theo là Đại Chiêu. Và bức tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng bạc được Công chúa Van Gogh mang về làm của hồi môn và Vua Canbo của Tây Tạng. Ngôi đền này nằm ở trung tâm của khu vực bát giác và cũng là ngôi đền linh thiêng nhất của người Tây Tạng. Các cuộc tuần tra của quân đội ở khắp mọi nơi trong khu vực này và xung quanh Lhasa. Cứ 100 mét là một hệ thống giám sát video, nhưng nó không thể ngăn người hành hương lang thang và có thể thưởng thức than cốc quanh đền.

Tu viện Sera là một trong những tu viện lớn nhất ở Tây Tạng. “Chúng tôi đến để xem các nhà sư cãi nhau vào buổi chiều. Mỗi nhóm sẽ có chủ đề, và sau đó chúng tôi sẽ nhiệt tình hỏi, những người trả lời dưới năm tuổi sẽ ngồi im lặng. Nhiều bà mẹ cho con đến thăm tu viện, và các nhà sư cầu nguyện bằng cách lau Khỏe mạnh. Ngọn đèn bơ trên mũi anh ta tỏa ra rất ít khói. Trong các tu viện, chùa, mọi góc và vết nứt ở giữa các bức tường được bao quanh bởi vô số đồng xu và tiền xu của Đức Phật. Tôi hỏi Kunchak, đó là tiếng Tây Tạng Ông nói, đó là phong tục của người Trung Quốc, theo phong tục của người Tây Tạng, bởi vì đối với họ, bạc, vàng và bạc, lúa mạch số lượng lớn hoặc dầu canola là mùa tốt nhất, Vương Giang nói. Đây là một trong những tu viện lớn nhất ở Tây Tạng. “Chúng tôi đến để xem các nhà sư tranh luận vào buổi chiều. Mỗi nhóm có một chủ đề, và sau đó một người hỏi nhiệt tình, và người được hỏi sẽ ngồi im lặng. Nhiều bà mẹ gửi con đến tu viện để cầu nguyện, và nhà sư lau một chút khói bằng đèn bơ với bơ trên mũi. Trong các tu viện và đền chùa, mọi góc và khoảng trống ở giữa các bức tường được bao quanh bởi vô số đồng xu và các vị Phật được đặt. Tôi hỏi Kunchak rằng đó là một phong tục Tây Tạng hay một phong tục của Trung Quốc. Ông nói rằng đó là một phong tục Tây Tạng, bởi vì đối với họ, Bạc, vàng và bạc, lô lúa mạch hoặc dầu hạt cải. Điều tốt nhất trong mùa này là thờ phật và vui chơi ở Tương Giang. Đền Jandrok là người phụ nữ được yêu mến nhất trong chuyến đi này, khiến cô phải thốt lên: “Đứng yên. Nhìn vào vẻ đẹp của bầu trời và mặt đất, hồ nước đủ để khiến tôi bình tĩnh và nhỏ bé. Vẻ đẹp này Làm cho tôi nói “Tôi nhất định phải quay trở lại Tây Tạng” .

– Hồ thánh Yamdrok là một nơi tuyệt đẹp mà bạn yêu thích nhất trong chuyến đi này. Hãy để cô ấy nói: “Hãy đứng yên và đánh giá cao vùng đất này. Xinh đẹp, bầu trời và mặt hồ khiến bạn có vẻ điềm tĩnh và nhỏ bé trước thiên nhiên. Người đẹp yêu cầu tôi nói “Tôi phải quay trở lại Tây Tạng”.

Poodle Tây Tạng rất thân thiện với khách du lịch.

Chó Tây Tạng lông xù và lông xù rất thân thiện với khách du lịch

Hành trình này của cô Xue Hongjiang để chinh phục Tây Tạng Con đường này cũng được bao gồm trong. Từ Việt Nam, bạn có thể bay đến Thành Đô (Thành Đô), sau đó đi tàu đến Lhasa, sau đó đặt tour du lịch trên đất liền (đến đích) từ một công ty du lịch địa phương để tham quan thuận tiện.

Hoa hậu. Tuyết rơi trên tuyến đường này cũng bao gồm cả hành trình chinh phục Tây Tạng của Neihongjiang. Từ Việt Nam, bạn có thể bay đến Thành Đô (Thành Đô), sau đó đi tàu đến Lhasa, sau đó đặt tour du lịch trên đất liền (đến đích) từ một công ty du lịch địa phương để dễ dàng dạo quanh.

– Cô Jiang Jiang biểu diễn ở Tây Tạng.

Theo các ngôi sao