Joe Bravo là giám đốc cuộc sống về đêm và cuộc sống hàng ngày của Hard Rock Hotel Casino và được biết đến với các bữa tiệc bể bơi cả ngày.

Rehab được biết đến như một trong những bữa tiệc lớn ở Best Las Vegas. Nó chỉ có 200 nhân viên và mở cửa vào thứ bảy. Đây cũng là một địa điểm giải trí cho nhiều người nổi tiếng.

Súng nước chứa đầy máy bay phản lực sâm banh vào khách. Nhiếp ảnh: Rehab LasVegas .

Bravo đã làm việc trong ngành giải trí hơn 20 năm. Ông nói rằng thức uống phổ biến nhất là vodka, nhưng rượu sâm banh chắc chắn là thứ ông yêu thích.

“Chúng tôi đã tuyển một nhân viên bốc lửa ngồi trên tàu du lịch trong bể bơi. Cô ấy sẽ cầm súng, đổ đầy rượu sâm banh và bắn khách, và dễ dàng hạ gục ai đó bằng 5 hoặc 6 chai rượu sâm banh. “Bravo nói .

” Tham gia một bữa tiệc tại bể bơi, bạn thường mong đợi điều gì? Họ có thể dễ dàng trả hàng ngàn đô la cho một chai rượu được phun lên người và chi 200.000 đô la cho một đêm? Không có gì lạ. Những chai rượu trị giá 20.000 đô la luôn được bày bán trên kệ để phục vụ họ. “

Các khách sạn thường không chi bất kỳ khoản tiền nào để mời những người nổi tiếng đến các bữa tiệc tại bể bơi. Ảnh: Express .

Theo Bravo, khách sạn cũng chấp nhận 500 đô la một ngày cho giường. “Một vị khách đã trả 100.000 đô la cho bữa tối 500 đô la. Nhiều triệu phú ăn mặc đơn giản đến mức đôi khi bạn có thể mua nó với giá một xu. Thời tiết xấu. Một yếu tố quan trọng của bữa tiệc bể bơi. Nhưng quyết định đã thành công. Họ là những cô gái xinh đẹp. Bí mật của một bữa tiệc thành công là huy động nhiều cô gái chân dài gợi cảm. Bravo nói: Những người họ sẽ làm cho bữa tiệc trở nên thú vị hơn. Càng nhiều người đẹp, càng có nhiều khách sẵn sàng đầu tư nhiều tiền hơn. “

– Khi ông Chữa bệnh không hối hận, ông cũng” sẵn sàng tham gia trò chơi “để mời vai diễn. Giống như Paris Hilton, Drake, Kim Kardashian, Sean P. Didi, Nikki. Mina, Justin Bieber và những người nổi tiếng khác. “Đa dạng là một phần của thành công. Chúng mang lại màu sắc tươi mới, vì vậy cho dù bạn có bao nhiêu đêm phục hồi, bạn sẽ không cảm thấy buồn chán. “

— Đồ thị