Julie Reeves, 42 tuổi và chồng David đã chi 4.000 đô la cho một kỳ nghỉ ngắn ở nước ngoài. Địa điểm được khách du lịch Anh và nước ngoài lựa chọn là thị trấn ven biển nổi tiếng Playa Blanca trên Lanzarote, Tây Ban Nha vào đầu tháng Tư. Sau khi đặt phòng khách sạn, một gia đình bốn người đã trải qua một kỳ nghỉ mơ ước với sự nhiệt tình và hy vọng, tương xứng với số tiền bỏ ra. Ảnh: Tin tức.

Tuy nhiên, sau khi đến điểm đến, mọi thứ nhanh chóng khiến 4 du khách tuyệt vọng. Khách sạn họ thuê vẫn đang được xây dựng, vì vậy không khí ở đây đầy bụi bẩn, đục, trộn xi măng và tiếng ồn từ máy nghiền gạch. Không gian ngủ của họ cũng bị cản trở bởi việc xây dựng liên tục các thợ nề, đi qua và đẩy xe cút kít để vận chuyển vật liệu xây dựng.

Julie và chồng không có kế hoạch nghỉ phép. . Ảnh: Tin tức.

Vào ngày đầu tiên của kỳ nghỉ, Reeves dành phần lớn thời gian trên bãi biển, bởi vì ở trong khách sạn không khác gì bị “tra tấn”. Hai cô gái trẻ trong gia đình cũng cho biết họ không thoải mái vì các công nhân xây dựng luôn nhìn họ khi tắm trong bể bơi. Bất cứ điều gì cùng nhau sẽ khiến cả gia đình cảm thấy rất mệt mỏi.

Ngay lập tức, Julie đã báo cáo sự không hài lòng của mình với công ty du lịch, nơi gia đình cô đã mua một nhóm du lịch. Nó không giải quyết được vấn đề, mà chỉ cung cấp đồ uống và sôcôla miễn phí cho gia đình vào buổi tối. Vào cuối chuyến đi, họ đã nhận được khoảng 450 đô la tiền bồi thường, và kỳ nghỉ tiếp theo đã giảm 640 đô la. Tuy nhiên, Julie nghĩ rằng đây là một sự xúc phạm đối với gia đình cô, không phải là một cái cớ.

Công ty du lịch cho biết họ rất tiếc cho gia đình Julie và gia đình anh ấy đi nghỉ. Kinh nghiệm không đáng Công ty không biết rằng khách sạn vẫn đang được xây dựng, bảo trì và xác nhận nếu họ làm như vậy, họ sẽ không bao giờ để khách ở lại đây.

Anh Minh (Theo Sun)