Đầu tháng 4, 100 người chơi từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã được chia thành 10 nhóm và tham gia cuộc thi Thử thách Quảng Bình Tulan kéo dài hai ngày. Thử thách đầu tiên là đi thuyền ngược dòng Raonan 14 km. Điểm khởi đầu là cửa hàng Cave Cave, nơi từng được chọn là địa điểm quay phim cho bộ phim bom tấn Hollywood “Skull Island”.

Vào đầu tháng 4, 100 người chơi (được chia thành 10 nhóm) từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã tham gia Thử thách Từ Lan trong hai ngày tại Quảng Bình. Thử thách đầu tiên là đi thuyền ngược dòng Raonan 14 km. Điểm khởi đầu là Cổng Hang Chuột, nơi từng được chọn làm bối cảnh của bộ phim bom tấn Hollywood “Skull Island”.

– Đối với nhiều game thủ, đây là lần đầu tiên họ băng qua sông cầm một mái chèo. Trước cuộc thi, nhiều người đã thử chèo thuyền kayak hoặc thuyền gỗ, nhưng thử thách của Rao Nan thì hoàn toàn khác. Nước trong sông cạn và nhanh, và người chơi phải đối mặt với nhiều thác ghềnh.

Người chơi ông Huỳnh Tấn Lộc cho rằng lái xe đúng hướng là rất khó. Nhiều thuyền viên của thuyền buồm cuộn theo hình chữ Z, đâm vào một bên và chèo sang bên kia, gây lãng phí thời gian và sức lực của thủy thủ đoàn.

– Đối với nhiều người chơi, đây là lần đầu tiên họ sửa mái nhà. Chèo, qua sông. Trước cuộc thi, nhiều người đã thử chèo thuyền kayak hoặc thuyền gỗ, nhưng thử thách của Rao Nan thì hoàn toàn khác. Nước trong sông cạn và nhanh, và người chơi phải đối mặt với nhiều thác ghềnh.

Người chơi ông Huỳnh Tấn Lộc cho rằng lái xe đúng hướng là rất khó. Nhiều chiếc thuyền của phi hành đoàn biến thành hình chữ Z và đâm vào một bên và đi sang phía bên kia, gây lãng phí thời gian và sức lực của thủy thủ đoàn.

Vào cuối giai đoạn “điều hướng”, người chơi đi bộ 9,5 km đến đích. Thời tiết ngày đầu tiên hơi ấm áp, nhưng người chơi có thể tận hưởng vùng quê yên bình.

Kết thúc hành trình, các cầu thủ tiếp tục đi bộ một quãng đường dài 9,5 km. Thời tiết ngày đầu tiên hơi oi bức, nhưng người chơi có thể tận hưởng vùng quê yên bình.

Sau 5 tổ chức, đây là năm đầu tiên đội của Quảng Bình đến. .

Sau 5 lần tổ chức, đây là năm đầu tiên đội Quảng Bình tham gia.

Sau ngày thi đầu tiên, nhiều cô gái bị căng cơ, chuột rút và đi lại khó khăn. què. Cả hai đội không đến đích đúng giờ, vì vậy họ mất quyền vào trận đấu vào ngày hôm sau. Sau ngày đầu tiên của trò chơi, nhiều cô gái bị căng cơ, chuột rút và lỏng lẻo. Cả hai đội đều kết thúc trò chơi đúng giờ, đúng thời điểm, vì vậy họ mất quyền vào trò chơi vào ngày hôm sau. Vào ngày thứ hai, tổng quãng đường là 19 km, bao gồm các thử thách leo núi bùn, leo dốc, hang động và suối. Nhóm đã chơi các trò chơi trực tuyến để giúp các cô gái dành thời gian lầy lội của họ.

Nhà tổ chức thúc đẩy tinh thần đồng đội. Chỉ khi đội kết thúc, họ mới muốn giành chiến thắng, để các thành viên có thể hỗ trợ mình mọi cách.

Tổng khoảng cách của bài kiểm tra vào ngày thứ hai là 19 km, bao gồm các thử thách như vượt qua bùn, leo núi dốc, bơi trong hang động và vượt qua dòng chảy. Nhóm đã chơi các trò chơi trực tuyến để giúp các cô gái dành thời gian lầy lội của họ.

Nhà tổ chức thúc đẩy tinh thần đồng đội và chỉ muốn giành chiến thắng khi đội kết thúc. Các thành viên phải giúp đỡ nhau mọi cách. Đặng Huệ Anh cho biết, trò chơi đã giúp cô khám phá và vượt qua chính mình. Huế An nói lớn: “Thật bất ngờ, phong cảnh ở đây rất đẹp, nhưng nó không được nhiều người biết đến.” – Dang Hue Anh, ủy viên hội đồng thành phố của Dang Shun An, nói rằng cuộc thi đã giúp cô khám phá chính mình. quá. Huế Anh thốt lên: “Thật bất ngờ, phong cảnh ở đây rất đẹp, nhưng không nhiều người biết đến.”

Vào ngày thứ hai của kỳ thi, người chơi có cơ hội trải nghiệm cảm giác bơi trong hang. Trong phần này, ban tổ chức đã không sắp xếp thời gian để người chơi đánh giá cao vẻ đẹp của hệ thống hang động được sơn màu xanh.

Bài kiểm tra vào ngày thứ hai mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm cảm giác bơi trong hang. Trong phần này, nhà tổ chức đã không sắp xếp thời gian để người chơi đánh giá cao vẻ đẹp của hệ thống hang động được sơn màu xanh.

Nhiều người chơi khác khóc khi họ hoàn thành mục tiêu của mình vì họ đã vượt qua chính mình để hoàn thành trò chơi. Thử thách nan giải.

Sau khi vượt qua khó khăn và hoàn thành thử thách, nhiều người chơi khác đã khóc khi hoàn thành mục tiêu.

Thử thách Turan cũng đưa hai người trẻ sắp kết hôn gần hơn. Nguyễn Thị Kim Anh cho biết, trong khi chạy trốn, cô đã có tranh chấp với người yêu. Nhưng khi đến đích vào ngày hôm sau, hai người hiểu nhau hơn. Trong khi đó, ông PanToàn Toàn Thắng nói rằng chiến thắng lớn nhất là tinh thần đoàn kết.

Thử thách Từ Lan cũng quy tụ hai bạn trẻ sắp kết hôn. Nguyễn Thị Kim Anh cho biết, trong khi chạy trốn, cô đã có tranh chấp với người yêu. Nhưng khi đến đích vào ngày hôm sau, hai người hiểu nhau hơn. Đồng thời, ông Phan Minh Toàn Thắng cho rằng, chiến thắng lớn nhất là tinh thần đoàn kết.

Ông Nguyễn Châu A, tổng giám đốc của ban tổ chức Công ty Chua Mê Đạt, cho biết, đội thi đã tặng 12 ngôi nhà nổi cho cư dân thành phố, xã Chenhe. Trong 5 mùa vừa qua, “Thử thách Turan” đã cung cấp 56 ngôi nhà và thư viện nổi trong khu vực. Từ năm 2010, người dân đã chủ động xây dựng những ngôi nhà nổi, bên dưới là những thùng nhựa hoặc kim loại dùng để chống lũ.

Nguyễn Châu A, Tổng Giám đốc Công ty Chua Mê Đất – Ban tổ chức cho biết, đội trò chơi đã tặng 12 căn nhà nổi cho cư dân xã Tân Hòa. Trong 5 mùa vừa qua, “Thử thách Turan” đã cung cấp 56 ngôi nhà và thư viện nổi trong khu vực. Từ năm 2010, người dân đã chủ động xây dựng những ngôi nhà nổi với các thùng chứa bằng nhựa hoặc kim loại bên dưới để ngăn lũ lụt.