Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Quốc khánh, Singapore đã giới thiệu một loạt các ưu đãi nhằm mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách du lịch quốc tế, bao gồm cả khách du lịch Việt Nam.

Chỉ 3,5 triệu chuyến bay khứ hồi đến và đi từ Singapore – Du khách sẽ được hưởng mức giá cao và các chương trình thưởng hấp dẫn: vé khứ hồi từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Singapore lần lượt là 3,5 triệu và 4,5 triệu. Để tham gia chương trình khuyến mãi này, du khách có thể đặt vé máy bay từ nay đến ngày 15 tháng 7, có giá trị cho chuyến đi trước ngày 1 tháng 12.

Đến Singapore vào ngày Quốc khánh, khách du lịch sẽ được hưởng nhiều thị trường phiếu giảm giá. Ảnh: YourSingapore

Đặt 2 đêm và tận hưởng 3 đêm miễn phí – Sau khi đến Singapore, khách du lịch có thể ghé thăm 40 khách sạn Singapore trong 7 nhóm sau một ngày tham quan, như Pan Pacific Singapore, Park Royal Pickering và W Singapore Với “2 đêm ở lại, đêm thứ 3 là miễn phí”. Thời gian đặt phòng bắt đầu từ hôm nay và kết thúc vào ngày 15 tháng 8. -Super mua sắm có thể được giảm giá tới 70% – nhân dịp Quốc khánh năm nay, thỏa thuận lớn nhất của Singapore được gọi là “Thỏa thuận lớn của Singapore”. Vào ngày 26 tháng 7, khách du lịch Việt Nam sẽ có vài tuần để mua sắm các mặt hàng khác nhau.

Bạn có thể mua quần áo, đồng hồ, trang sức, sản phẩm điện tử, đồ chơi … và được giảm giá tới 70%. Ngoài ra, người dùng sử dụng thẻ tín dụng (loại thẻ tín dụng do nhà tổ chức chỉ định) trong mùa siêu khuyến mãi cũng có thể tham gia xổ số với giải thưởng lên tới 500 đô la Singapore.

Thảo Nghi