Kể từ khi việc sử dụng 3G được nới lỏng vào năm 2013, một số bức ảnh về Triều Tiên đã xuất hiện trên Instagram của khách du lịch. Anh ấy đã ở lại Hàn Quốc trong 3 năm và khuyến khích mọi người đi lưu diễn ở đây vào năm tới.

Xin Choi cũng là một giáo viên ở Bình Nhưỡng. Ông thường đăng nhiều ảnh về nhịp sống hàng ngày của mọi người, không phải phong cảnh. Bức ảnh được chụp tại Hội chợ quốc tế Bình Nhưỡng. Người phụ nữ trong bức ảnh nói: “Tôi muốn mua hai (máy trộn đa chức năng).”

Nhiếp ảnh gia David Guttenfelder làm việc cho Associated Press và National Geographic. Anh chụp ảnh nhóm qua điện thoại tại một bàn tiệc lớn trong khách sạn Yangon ở Bình Nhưỡng.

Trong chuyến công tác tới Bắc Triều Tiên, phóng viên Huang Mei’e đã ​​chụp ảnh nhóm để kỷ niệm trạm xe buýt. — Bữa ăn này được thực hiện bởi công ty du lịch Uri Tours, thường đưa khách du lịch đến Bắc Triều Tiên.

Các sinh viên tham gia lớp bảo vệ quốc gia được công bố bởi Andrea Lee, CEO của Uri Tours. . -Simon Cockerell, Giám đốc điều hành của Công ty Du lịch Hàn Quốc, đã quay một trò chơi bóng đá kỳ lạ của công nhân đường sắt Bình Nhưỡng.

Một công dân Indonesia tên Jaka Parker hiện đang sống ở Bình Nhưỡng với bức ảnh một phụ nữ trẻ mặc quần áo truyền thống và túi xách Chanel.

Tường Tường (Theo Business Insider)