Craig Fletcher 38 tuổi đã đặt một kỳ nghỉ trên đảo Canary của Taryife, Tây Ban Nha thông qua Loveholiday (trang web kỳ nghỉ của Tây Ban Nha). Trang web này không thông báo cho khách về kỳ nghỉ của họ. Các khách sạn cho thuê đã bị chỉ trích vì đóng cửa phòng ngủ. Craig đến khách sạn Blue Ocean ở Puerto de la Cruz, Tenerife và một người phụ nữ nói: “Bạn không thể vào, chúng tôi đã đóng cửa.” Người đàn ông nói rằng vì chính phủ đã cấm Croatia ngăn chặn căn bệnh này. reg, anh không thể để cho anh ta lên máy bay và cho rằng ông đi đến khách sạn khác trên cùng một hệ thống, Costa Rica Jardin, một vài dặm. Anh thậm chí còn thất vọng hơn khi đến địa chỉ mới. Ông nói: “Tôi đã đặt một khách sạn với một bể bơi lớn, nhưng hồ bơi thực sự chỉ có kích thước của một sân sau trung bình.” Theo Craig, nội thất của căn phòng không đáp ứng tiêu chuẩn và trông “rẻ tiền”. “” Nhà hàng này tốt, nhưng chỉ có một quán bar. Có 48 ghế. Nó có thể chứa 300 người. Vào kỳ nghỉ, “Craig nói.

Anh đã cố gắng liên lạc với Wesbite (Wesbite) để nộp đơn khiếu nại, nhưng không nhận được phản hồi. Đại diện công ty sau đó đã xác nhận với Mirror rằng họ đang làm việc với Craig và anh ta sẽ được bồi thường cho bất kỳ sự bất tiện nào gây ra cho bạn trong kỳ nghỉ.

Nhiều nước châu Âu đã mở cửa cho khách du lịch nước ngoài. Ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Ví dụ, Majorca, Tây Ban Nha, sẽ phạt tiền đối với bất kỳ ai không đeo mặt nạ công khai 100 euro. Ảnh: Solarpix .

Không phải ai cũng có chỗ ở như Craig, nhưng mọi khách hàng người Anh khác cũng phải ngủ trên bãi biển khi đi du lịch ở châu Âu vì họ đã mua một căn nhà ở Anh. ‘Khách sạn nước ngoài. Do phong tỏa, thủ đô vẫn đóng cửa. Vì một người đàn ông không thể để con trai ngủ trên biển, anh ta đã trả thêm 600 bảng để thuê một căn hộ cho con trai mình. Trước đây, người này đã trả 1.500 bảng cho một khách sạn gặp khó khăn khi đến nơi.

Paul Davis, 48 ​​tuổi, đến từ Vương quốc Anh, đã đặt một kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha vào ngày 1 tháng 7 và đến vào ngày 4/7. Chuyến đi trị giá hơn 1.500 bảng Anh được thực hiện vào ngày Bộ Ngoại giao nới lỏng tư vấn du lịch, cho phép công dân được nghỉ phép sau khi được chôn cất.

Rory Boland, AI? Travel nói: “Thật đáng ngạc nhiên khi nhiều khách du lịch gặp rắc rối hoặc phải trả hàng trăm bảng Anh để tìm một bữa ăn mới hoặc chịu đựng thiên đường.”

Tuyên bố từ người phát ngôn Loveholiday: “Chúng tôi đã nhận được Một bản sao số vụ tai nạn xảy ra với khách đến khách sạn đóng cửa, dịch vụ khách hàng có thể giúp họ tìm chỗ ở thay thế phù hợp. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện gây ra cho bạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ đền bù cho bạn. ” (Theo Gương)

xem thêm