Tháng 9 – trở lại mùa tựu trường, cơn mưa mùa hè vừa qua ập đến thành phố, mang lại sự trong lành và trong lành, và mùa thu quét qua mọi ngõ ngách của Hà Nội. Dòng sản phẩm nông nghiệp vào mùa thu thật hấp dẫn. Tháng 9 – mùa trở lại trường, mưa mùa hè năm ngoái đã rơi xuống thành phố, mang đến một mùa tươi mới và trong lành. Đây là thời điểm để đến mọi góc của Hà Nội vào mùa thu. Sản phẩm mùa thu cũng theo, hấp dẫn.

Khi Hà Nội được gọi là mùa thu, những người đi du lịch trong thời gian dài hoặc những người ghé thăm bằng sét sẽ nhớ từng hơi thở. Rơi vào đất nước này. Tuy nhiên, mùa thu ở Hà Nội không được xác định vào ngày đó hay tháng đó, mà chỉ khi tôi bất chợt ngửi thấy mùi hoa sữa nhạt vào một buổi sáng, tôi chợt thức dậy và thấy bầu trời và bầu trời mát mẻ, hoặc khi tôi nhìn thấy hàng hóa. , Mang một miếng cơm lớn trên đường phố, mọi người nhận ra rằng mùa thu đã đến.

Khi Hà Nội được nhắc đến, chúng tôi muốn nói đến mùa thu. Những người đi du lịch trong thời gian dài hoặc du khách đến Lightning sẽ nhớ nó nhiều nhất. Không thể thở ở đất nước này. Tuy nhiên, mùa thu ở Hà Nội không được xác định vào ngày đó hay tháng đó, mà chỉ khi tôi bất chợt ngửi thấy mùi hoa sữa nhạt vào một buổi sáng, tôi chợt thức dậy và thấy bầu trời và bầu trời mát mẻ, hoặc khi tôi nhìn thấy hàng hóa. , Mang một miếng cơm lớn trên đường phố, mọi người nhận ra rằng mùa thu đã đến. Con cá sấu có liên quan đến đất thủ đô. Những người đi xa để tưởng nhớ cá sấu không chỉ sợ những cái cây quen thuộc mà còn rải rác những chiếc lá vàng trên những con đường dài, như Pan Dingpeng, Huang Dieu … và mỗi cấp độ đều nhận được cá sấu tròn xinh đẹp và màu vàng. Cá sấu trưởng thành có một chút vị chua và ngọt trên đầu lưỡi và rắc muối ớt. Những người đi xa để tưởng nhớ cá sấu không chỉ sợ những cái cây quen thuộc mà còn rải rác những chiếc lá vàng trên những con đường dài, như Pan Dingpeng, Huang Dieu … và mỗi cấp độ đều nhận được cá sấu tròn xinh đẹp và màu vàng. Cá sấu trưởng thành có vị hơi chua và lưỡi rất ngọt. Thật tuyệt khi rắc muối và muối ớt.

Liang, cá sấu, cá sấu ngâm đường … hoặc một số món quà khác cũng đánh dấu mùa thu rắc muối và muối ớt, sẽ khiến nhiều người nhớ đến học sinh “giấm” ăn vặt trước trường.

Bút chì, sò, cá sấu nhỏ đường … hoặc quà tặng. Một điều khác mà ai đó nhận thấy vào mùa thu là cóc ướp trong hạt tiêu và muối nhắc nhở nhiều người về thời học sinh sử dụng ” Giấm “đồ ăn nhẹ.

– Khi bầu trời và mùa thu bị lãng quên, nó sẽ không hoàn hảo. Đừng mua một túi ngũ cốc để thắp sáng bàn thờ gia đình. Com bắt đầu bán hàng trên đường phố vào cuối tháng 8 và dệt ở chợ, nổi tiếng nhất vẫn là làng Vong (Cầu Giấy ở Hà Nội). Quên mua một bó hạt và đặt nó xuống bàn thờ. Kể từ cuối tháng 8, Com đã bán hàng trên đường phố và đan len trên thị trường. Nổi tiếng nhất là nugget vàng ở làng Com Vong (Cầu Giấy ở Hà Nội).

Cùi vàng thơm rất thơm và có vị ngọt. Ngọt ngào như sữa non. Theo truyền thống, cốm vàng được bọc trong lá sen, vì vậy chúng có mùi thơm dễ chịu. Ngoài cốm vàng nguyên bản, các đầu bếp ở Hecheng cũng chuẩn bị nhiều món ăn, như cốm vàng, gạo nếp hoặc cốm vàng chiên, cũng độc đáo và không thể trộn ở bất cứ đâu.

Hạt gạo nếp có vị ngọt, thơm và ngọt như sữa non. Theo truyền thống, cốm vàng được bọc trong lá sen, vì vậy chúng có mùi thơm dễ chịu. Ngoài cốm vàng nguyên bản, đầu bếp ở Hecheng còn chuẩn bị nhiều món ăn, như cốm vàng, gạo nếp hoặc cốm vàng chiên. Chúng cũng độc đáo và không thể trộn lẫn ở bất cứ đâu. Những món quà rất tinh tế, thường xuất hiện trong các nghi lễ đám cưới – đây là những khối đậu xanh. Bánh nhỏ trên lòng bàn tay, rất ngọt, ngon, không mệt cũng không quá ngọt.

Hà Nội cũng được làm bằng vàng cốm, và có một món quà rất tinh tế khác thường xuất hiện trong các nghi lễ. Người phỏng vấn-Đây là một miếng bánh gạo đậu xanh. Những chiếc bánh cupcake trên lòng bàn tay rất ngọt và ngon, không mệt cũng không ngọt.

Du khách ở Hà Nội có thể tìm thấy nhiều bánh gạo truyền thống trên những con đường dốc của Hàng Châu. — -Visitor ở Hà Nội có thể mua rất nhiều bánh gạo truyền thống trên phố Hàng Than (phố Hàng Than), nơi có nhiều cửa hàng cũ.

Com cũng được làm từ gạo nếp và trà nấu chín. Gạo nếp truyền thống được làm từ chế biến đến trang trí, dường như là vùng đất của thời đại mới. Gạo nếp truyền thống được làm từ chế biến đến trang trí, giống như vùng đất kinh doanh.

Người Hà Nội ăn cốm vàng với chuối chíncủa. Sự kết hợp giữa mùi thơm của nhựa cốm và vị ngọt của chuối dường như không quan trọng, nhưng nó rất phù hợp .

– Những miếng cốm được người Hano ăn được ăn với chuối chín và cắn tại chỗ. Mùi thơm nugget ngọt ngào của chuối có vẻ không liên quan, nhưng nó rất phù hợp.

Mọi người phải nhớ câu thơ thời thơ ấu: “Hương thơm Thi Thi Thi Thi Thiem biến mất. Cô ấy không còn mùi, nhưng không ăn.” Mặc dù không quen ăn, cô vẫn có thể có mặt ở chợ trong nước vào mùa thu. Tôi đã mua loại trái cây này, nhưng nó vẫn mang lại cho mọi người một mùi thơm ấm áp và dễ chịu.

Mọi người phải nhớ câu thơ thời thơ ấu: “Cô ấy không ăn.” Mặc dù cô không quen ăn, nhưng trái cây mùa thu xuất hiện trên thị trường thành phố và vẫn mang một mùi hương ấm áp và dễ chịu.

– Mùa thu cũng là lúc những bông hoa cúc vàng bắt đầu nở. Trên con đường bên hồ, những bông hoa cúc nhỏ trong chậu mang đến một diện mạo mới cho thành phố.

– Mùa thu là khi những bông hoa cúc vàng bắt đầu nở. Trên những con đường dọc bờ biển Thành phố Hồ Chí Minh, mỗi bông hoa cúc nhỏ trong chậu mang đến một diện mạo mới cho thành phố. Thành phố.

Ngồi bên hồ và thưởng thức một tách trà nóng trong bầu không khí mát mẻ và thơ mộng sẽ khiến trải nghiệm của mùa thu trở nên hoàn hảo hơn.

Ngồi bên hồ và thưởng thức một tách trà nóng trong bầu không khí mát mẻ và thơ mộng sẽ khiến trải nghiệm mùa thu trở nên hoàn hảo hơn.

Tác giả: Ngoisao