Năm 2014, khi cô 20 tuổi, Melissa Joy Kong (Melissa Joy Kong) vẫn có rất ít trải nghiệm tình yêu. Cô lớn lên trong một gia đình có bố mẹ ly dị, nên việc kết hôn là không thể chịu đựng được. Nhiều người nói với các cô gái rằng 50% các cặp vợ chồng đã ly hôn. Đây là lý do tại sao cô ấy hy vọng sẽ đi du lịch đến đất nước để phỏng vấn 50% còn lại của các cặp vợ chồng vẫn rất hạnh phúc.

Sau khi đi du lịch, do đi du lịch và trò chuyện với cặp vợ chồng mới, cô gái này đã học được những bài học hữu ích về tình yêu và cuộc sống theo Atlantic.

Melissa nhận ra rằng một cuộc hôn nhân bền vững là khi hai bạn hài lòng với quyết định này, không ai trong hai bạn làm hài lòng người kia. Ảnh: Atlantic .

Hôn nhân không có nghĩa là làm cho bạn hạnh phúc.

Thật sai lầm khi sử dụng khái niệm hạnh phúc để đo lường sự thành công của hôn nhân. Nhiều cặp vợ chồng đồng ý rằng hôn nhân là không thực tế và tin rằng họ sẽ luôn hạnh phúc. Nhưng điều chắc chắn là hôn nhân có thể giúp bạn, và nó có thể giúp bạn phát triển.

Steve Steve và Bral Randal đã kết hôn được 12 năm và sống ở Georgia. “Hôn nhân có thể giúp tôi suy nghĩ một cách vị tha. Tình yêu là điều tốt nhất cho người bạn đời của tôi, và tình yêu có nghĩa là vị tha.”

– Hãy yêu tôi trước

lời bạn sẽ thấy lời khuyên này ở mọi nơi Nhưng nó rất khó để làm như vậy. Yêu bản thân trước tiên không có nghĩa là ích kỷ. Hầu hết chúng ta hy vọng rằng những người khác có thể làm cho chúng ta hạnh phúc hoặc hy sinh để làm cho người khác hạnh phúc. Đây là sai lầm lớn nhất Melissa nghĩ rằng bất cứ ai trong mối quan hệ đều có thể dễ dàng mắc phải.

Cuộc hôn nhân MeiMeiFox tan vỡ. Cùng với người chồng đầu tiên, cô luôn thấy mình không xứng đáng và phải chuẩn bị để hoàn thiện mọi thứ. Nhưng trong cuộc hôn nhân thứ hai, cô biết cách yêu bản thân và sẽ thoải mái hơn. -Life sẽ khó khăn chỉ khi trái tim chúng ta không được thư giãn. Chúng ta phải cởi mở và phấn đấu để làm cho mình hạnh phúc. Giám đốc điều hành của Trung tâm Trẻ em Omaha Hope, Ty Schenzel và Melissa nói rằng chỉ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mới có thể hạnh phúc.

Đối với các cặp vợ chồng, đôi khi khó khăn là tốt nhất.

Melissa từng gặp một góa phụ 32 tuổi. Cô vừa mất chồng, người đã sống với cô 10 năm, bị ung thư và phải nuôi hai đứa con một mình. Cô nói: “Những khó khăn này giống như sóng. Nếu bạn cố gắng đối mặt với chúng, nó sẽ khiến bạn ngã. Cách tốt nhất là nhảy lên sóng.” Các cặp vợ chồng khác cũng đã báo cáo rằng vượt qua nỗi đau không bao giờ là dễ dàng. Nhưng những cặp vợ chồng hạnh phúc có thể dễ dàng vượt qua mọi thứ.

Học cách tha thứ

Trong một cuộc phỏng vấn với Gary Chapman, tác giả cuốn sách bán chạy nhất của New York Times (Năm ngôn ngữ của tình yêu), Melissa nhận ra rằng đối với nhiều người, một lời xin lỗi là Từ ngữ đơn giản. Điều quan trọng là người khác biết cách nhận ra lỗi. Tha thứ là một lựa chọn. Nếu bạn bỏ qua sai lầm của mình, mối quan hệ này sẽ không tiếp tục.

Anh Minh