Hình ảnh năm chị em, Kim Kardashian, mặc bikini nóng bỏng trên biển, đi du lịch trên những chiếc máy bay phản lực tư nhân đắt tiền luôn gây bão trên Instagram. “Đối với các cô gái trẻ, đó là một giấc mơ đẹp khi có thể đi du lịch bằng máy bay riêng khi họ còn trẻ và mơ ước trở thành công chúa”, một độc giả của News bình luận. -Tuy nhiên, ngày nay, giấc mơ đi chơi với một gia đình giàu có không còn là chuyện ngoại tình với những chàng trai và cô gái trẻ trung lưu. Không thể sống trên Instagram: thuê máy bay riêng.

Khách hàng chỉ cần trả $ 310, và bạn sẽ có hai giờ để chụp ảnh và kiểm tra thoải mái trên máy bay sang trọng. Nhiếp ảnh gia của công ty sẽ chuẩn bị tất cả các đạo cụ cho bạn, và tư thế duy nhất là bạn sẽ tạo dáng cho một chuyến đi chơi.

– Bạn thậm chí có một nhân viên để giúp bạn chải tóc và trang điểm để đảm bảo bạn trông thanh lịch và thời trang như một quý cô. — Sau đó, bạn đăng những bức ảnh này lên Instagra, tôi chắc chắn sẽ có nhiều người ngưỡng mộ, vì cách bạn đi du lịch như bạn giàu có.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ chụp ảnh rẻ hơn, khoảng $ 190. Với túi máy ảnh tiết kiệm này, bạn chỉ có thể đứng trước cửa sổ hoặc đứng mà không có bất kỳ đạo cụ nào (rượu, thức ăn ngon …) tạo dáng.

Để làm cho những bức ảnh sống động và trung thực hơn, công ty cũng cho thuê chó và siêu xe thể thao đỗ bên ngoài máy bay để bạn tạo dáng chụp ảnh.

Phong cách du lịch bắt chước phong phú này đã nhận được hai chuỗi quan điểm cánh tả. vào buổi chiều. Nhiều bạn trẻ rất hào hứng với phong cách “du lịch sang trọng của Nga” này, nhưng những người khác nghĩ rằng các sản phẩm giả luôn là hàng giả.

“Hãy tưởng tượng rằng nếu bạn phát hiện ra lời nói dối này vào một ngày nào đó, bạn sẽ phải đối mặt với cách một độc giả chia sẻ rằng phong cách làm việc chăm chỉ và kiếm được nhiều tiền để đi du lịch một người khổng lồ là điều đúng đắn.