Bất chấp những sự cố đe dọa đến tính mạng, những khách du lịch sau đây vẫn tỏ ra kiên cường và lạc quan trong khi chờ đợi sự giúp đỡ.

Phép màu Aegean

Vào chiều ngày 1/11, một du khách mới, người Zealand, đã biến mất trong khi chồng cô thuê một chiếc du thuyền để ngắm biển Aegean ở Hy Lạp. Sau khi neo đậu ở vịnh Agkali, nữ du khách sử dụng một chiếc thuyền nhỏ để kéo một hòn đảo để mua đồ. Trong chuyến trở về, con tàu của anh đã đi ra biển. Sáu tàu và một máy bay trực thăng hải quân đã được gửi để tìm nữ du khách. Sau ba ngày đi thuyền, mọi người tìm thấy nó cách đảo 80 km về phía bắc.

Khách du lịch này cách vị trí ban đầu 160 km. Chụp ảnh: Cretive .

Khi được phát hiện, nữ du khách đã kiệt sức và mất nước. Hai ngày sau, cô được đưa đến bệnh viện để điều trị và phục hồi chức năng. Nhiều người gọi sự sống sót ở biển Aegean là một phép lạ.

Người phụ nữ mang thai rơi khỏi vách đá và thoát chết

Wang Nan và chồng ngắm mặt trời mọc vào sáng ngày 9 tháng 6 trên núi Pha Taem ở Công viên Quốc gia Pha Taem, Ubon Ratchathani, Thái Lan. Thật không may, nó rơi từ độ cao 34 m. Theo cảnh sát Thái Lan, nạn nhân đã chết vì nhảy xuống một vách đá do mang thai. Sau khi ngã, cây cối đỡ cô.

Kiểm lâm đã sơ cứu cho các nạn nhân tại hiện trường. Ảnh: Vườn quốc gia Pha Taem. Một du khách khác chứng kiến ​​vụ tai nạn đã báo cáo vụ việc với cảnh sát. Một nữ du khách 32 tuổi bị gãy xương đùi trái, cánh tay trái, cổ và mông. Đầu gối, mặt sọc. Điều may mắn nhất sau tai nạn này là cô và em bé không gặp nguy hiểm.

“Đôi mắt của thiên thần trên biển”

“Bất cứ ai nhìn thấy tôi trên biển đều có đôi mắt là điều đầu tiên John nghĩ đến. Sau bốn ngày trên biển mà không ăn và được cứu, John Lauter (John Low) là một du khách Singapore 60 tuổi, đi thuyền ra biển với tốc độ 4/5 và nhảy ra khỏi đảo Tioman, Malaysia. Nó bị chìm trong nước và chiếc thuyền chỉ cách bờ 500 m. Một du khách nam vừa bắt được một chiếc phao và ba lô có chứng minh nhân dân trước khi bị sóng cuốn đi. John bắt đầu trò chuyện với áo phao, giải cứu, theo dõi và sau khi bị ngâm trong đại dương trong 40 giờ, John buộc phải cởi quần áo Bởi vì tấm vải được lau khiến anh cảm thấy buồn và làn da bị cháy nắng trở thành màu nâu sẫm. Mặt trời đang lặn, anh luôn tự nhủ: “Đây là hoàng hôn đẹp nhất. Tôi muốn nhìn thấy mặt trời mọc buổi sáng. “— Vào ngày thứ tư, khi John tuyệt vọng, một chuyến tàu đi qua đã được giải cứu. Anh lên máy bay và Không quân Singapore đưa anh đến phòng cấp cứu. Anh nằm viện 2 tuần, trong đó có 6 ngày chăm sóc đặc biệt, nhưng anh vẫn còn Rất lạc quan, và nói rằng anh ta không quá sợ hãi khi ở trên biển, vì anh ta tin rằng anh ta sẽ được giải cứu. Đội cứu hộ. Các thủy thủ trên Diogo Cao muốn duy trì sự riêng tư để tránh chụp ảnh.