Triển lãm du thuyền Monaco là một trong những lễ hội du thuyền lớn nhất ở Monaco. Tổng cộng có 125 tàu tham gia vào năm 2016, bao gồm 46 siêu du thuyền. Đây cũng là nơi để người mua và người bán gặp gỡ và thảo luận về những chiếc du thuyền “tuyệt vời”. Ảnh: Reuters.

Triển lãm du thuyền Monaco là một trong những lễ hội du thuyền lớn nhất ở Monaco. Tổng cộng có 125 tàu tham gia vào năm 2016, bao gồm 46 siêu du thuyền. Đây cũng là nơi để người mua và người bán gặp gỡ và thảo luận về những chiếc du thuyền “tuyệt vời”. Ảnh: Reuters. – Khách sạn năm sao Monte Carlo Metropolitan cung cấp chương trình trải nghiệm sapphire để giúp khách du lịch Monaco gặp gỡ người mua cá nhân. Ảnh: Monte Carlo Metropolitan Hotel

— Khách sạn năm sao Monte Carlo Metropolitan cung cấp chương trình trải nghiệm sapphire để giúp khách du lịch Monaco gặp gỡ người mua cá nhân. Ảnh: Khách sạn Metropolitan Monte Carlo.

Loại phòng khách sạn được cung cấp tùy thuộc vào số tiền chi cho “Trải nghiệm Sapphire”. Trong ảnh, giá phòng Junior Suite Uy tín là 5.243 USD cho 2 đêm. Ảnh: Khách sạn Metropolitan Monte Carlo.

Loại phòng khách sạn được cung cấp tùy thuộc vào số tiền chi cho “Trải nghiệm Sapphire”. Trong ảnh, giá phòng Junior Suite Uy tín là 5.243 USD cho 2 đêm. Ảnh: Hotel Montepole Monte-Carlo .

Phòng cao cấp là một bộ Azur với 4 phòng riêng biệt: phòng khách, phòng ngủ, phòng thay đồ và phòng tắm. Giá cho hai đêm là 12.781 USD. Ảnh: Hotel Montepole Monte-Carlo .

Phòng cao cấp là một bộ Azur với 4 phòng riêng biệt: phòng khách, phòng ngủ, phòng thay đồ và phòng tắm. Giá cho hai đêm là 12.781 USD. Ảnh: Khách sạn Metropolitan Monte Carlo.

Triển lãm du thuyền Monaco có 34.500 người tham gia trong năm nay. Tổng cộng, có 125 du thuyền trị giá 3 tỷ USD. Nhiệm vụ của khách sạn là cung cấp thông tin và theo dõi theo yêu cầu của người mua. Nhiếp ảnh: Reuters.

Triển lãm du thuyền Monaco có 34.500 người tham gia trong năm nay. Tổng cộng, có 125 du thuyền trị giá 3 tỷ USD. Nhiệm vụ của khách sạn là cung cấp thông tin và theo dõi theo yêu cầu của người mua. Ảnh: Reuters.

Giá của một du thuyền phụ thuộc vào chiều dài của nó. Nhưng ngày nay, các nhà sản xuất không đặt giá cố định vì nó dựa trên nhu cầu thay đổi của người mua. Du thuyền sang trọng tại Triển lãm Du thuyền Monaco có giá khởi điểm 1 triệu USD mỗi mét vuông, nâng tổng giá trị của chiếc thuyền lên tới 78 triệu USD. Ảnh: Triển lãm du thuyền Monaco. Giá của một du thuyền phụ thuộc vào chiều dài của nó. Nhưng ngày nay, các nhà sản xuất không đặt giá cố định vì nó dựa trên nhu cầu thay đổi của người mua. Du thuyền sang trọng tại Triển lãm Du thuyền Monaco có giá khởi điểm 1 triệu USD mỗi mét vuông, nâng tổng giá trị của chiếc thuyền lên tới 78 triệu USD. Ảnh: Triển lãm du thuyền Monaco.

Tuy nhiên, một triệu đô la Mỹ mỗi mét vuông chỉ là giá khởi điểm. Với sự giúp đỡ của Heesen’s Galactica Super Nova và các siêu du thuyền khác, giá có thể đạt tới 13 triệu đô la Mỹ / m2. Du thuyền này có một hồ bơi vô cực, thác nước và bãi đáp trực thăng. Ảnh: Triển lãm du thuyền Monaco.

Tuy nhiên, một triệu đô la Mỹ mỗi mét vuông chỉ là giá khởi điểm. Với sự giúp đỡ của Heesen’s Galactica Super Nova và các siêu du thuyền khác, giá có thể đạt tới 13 triệu đô la Mỹ / m2. Du thuyền này có một hồ bơi vô cực, thác nước và bãi đáp trực thăng. Ảnh: Triển lãm du thuyền Monaco. Dù có lố bịch đến đâu, khách hàng cũng có thể yêu cầu bất cứ điều gì. Ảnh: Triển lãm du thuyền Monaco. Dù có lố bịch đến đâu, khách hàng cũng có thể yêu cầu bất cứ điều gì. Ảnh: Triển lãm du thuyền Monaco. Khách mời tham dự Triển lãm du thuyền Monaco thường đến từ Nga, Anh, Ý và Hoa Kỳ. Hầu hết trong số họ đều trên 40 tuổi. Ảnh: Triển lãm du thuyền Monaco. Khách mời tham dự Triển lãm du thuyền Monaco thường đến từ Nga, Anh, Ý và Hoa Kỳ. Hầu hết trong số họ đều trên 40 tuổi. Ảnh: Triển lãm du thuyền Monaco.

Khách hàng ký gói “Trải nghiệm Sapphire” sẽ có thể tham gia bữa tiệc VIP và gặp gỡ một số người nổi tiếng trong số các quý tộc như Hoàng tử Albert II của Monaco. Du khách muốn tham gia hành trình để đánh giá cao du thuyền có thể mua vé với giá US $ 168. Ảnh: Reuters .

Khách hàng ký gói “Trải nghiệm Sapphire” sẽ có thể tham dự các bữa tiệc VIP và tham gia vào một số nhân vật cao quý, như Hoàng tử Albert II của Monaco. Du khách muốn tham gia hành trình để đánh giá cao du thuyền có thể mua vé vào cửa với giá 168 USD. Ảnh: Reuters .

Hải Thu