Rehahn đã sống ở Việt Nam được 9 năm và rất muốn đi du lịch khắp Việt Nam để ghi lại vẻ đẹp tự nhiên nhất của phụ nữ Việt Nam. Mới đây, anh có cơ hội ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của nam diễn viên Diễm 9x và thế hệ Hội An lớn tuổi, trong đó có Bùi Thị Tấn, người được mệnh danh là quý cô xinh đẹp nhất thế giới. — Rehahn đã sống ở Việt Nam được 9 năm và rất muốn đi du lịch khắp Việt Nam để có được vẻ đẹp tự nhiên nhất của phụ nữ Việt Nam. Mới đây, anh có cơ hội ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của nam diễn viên Diễm 9x và thế hệ Hội An lớn tuổi, trong đó có Bùi Thị Tấn, người được mệnh danh là quý cô xinh đẹp nhất thế giới. — Diễm My ăn trưa với một cặp vợ chồng ở làng rau Traque. Theo nhiếp ảnh gia người Pháp, không có cách nào khác để hiểu nhau hơn là nếm thử món ăn Việt Nam.

Diễm My ăn trưa với một cặp vợ chồng ở Làng Rau Trakwe. Theo một nhiếp ảnh gia người Pháp, không có cách nào tốt hơn để tìm hiểu nhau hơn là cùng nhau nếm thử món ăn Việt Nam.

Cô không ngại trồng rau trong vườn và làm cỏ cho phụ nữ ở đây. Diễm My cho biết đây là thời gian tốt nhất trong cuộc đời cô.

Cô không ngại đi đến vườn để trồng rau và làm cỏ cho phụ nữ ở đây. Diễm My cho biết đây là thời gian tốt nhất trong cuộc đời anh.

“Vẻ đẹp của thời đại” là một nhiếp ảnh gia người Pháp Rehahn (Rehahn) đã hợp tác với Việt Nam trong nhiều năm, nhằm mục đích thúc đẩy một dự án mới được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác bởi phụ nữ Việt Nam. Diễm My là nghệ sĩ cuối cùng tham gia dự án. Cô chụp một bức ảnh với Bùi Thị Tấn. Theo bức ảnh của Rehahn, không rõ ai là người đẹp nhất trong bức ảnh trên. Đàn ông, để phát huy vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam từ thế hệ này sang thế hệ khác. Diễm My là nghệ sĩ cuối cùng tham gia dự án. Cô chụp một bức ảnh với Bùi Thị Tấn. Theo bức ảnh của Rehahn, thật khó để biết ai là người đẹp nhất. “Đây là một phần quan trọng của văn hóa Việt Nam, là sự tương tác giữa hai thế hệ.” “Tôi muốn cho thế giới thấy vẻ đẹp vĩnh cửu của mọi người.” “Đây là một phần rất quan trọng của văn hóa Việt Nam.”, Tác giả của bộ ảnh nói. — Trước Diễm Mỹ, về bác sĩ Văn Mai Hương cũng tham gia dự án này. Cô ấy đã đưa ra một bức ảnh giống như bức ảnh nổi tiếng của ông Xong. Hương nói: “Bất cứ khi nào đến Việt Nam, tôi nhận ra rằng anh ấy rất yêu nơi này và coi đó là quê hương thứ hai của mình.”

Trước Diễm Mỹ, ca sĩ Văn Mai Hương cũng tham gia. Đối với dự án này, cô tạo dáng tương tự như bức ảnh của ông X nổi tiếng. Hương nói: “Bất cứ khi nào đến Việt Nam, tôi đều nhận ra rằng anh ấy rất yêu nơi này, vì vậy tôi coi đó là quê hương thứ hai của mình.”

Đây cũng là lần đầu tiên Vân Mai Hương đến Hội An Thuyền và tận hưởng bầu không khí mát mẻ, bình tĩnh và lãng mạn ở hai bên bờ sông Thu Bồn.

Đây cũng là lần đầu tiên đối với Văn Mai Hương. Ngồi trên một chiếc thuyền ở Hội An và tận hưởng một bầu không khí trong lành, yên tĩnh và lãng mạn ở hai bên bờ sông Thứ Năm.

Bộ ảnh “Vẻ đẹp vĩnh cửu” được trưng bày tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tại Hà Nội. Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tại Hà Nội.

Ảnh của Bùi Thị Xong che mặt bằng tay khi nhiếp ảnh gia giơ máy ảnh lên để chụp ảnh. Bức ảnh được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014 và gây ra cảm giác. Lớn. Các phương tiện truyền thông Mỹ đã cười và gọi bà là “bà già đẹp nhất thế giới”. 2014 gây ra một cảm giác. Các phương tiện truyền thông Mỹ đã cười và gọi cô là “người phụ nữ đẹp nhất thế giới”.

Nhiếp ảnh: Rayhaen

Weian