“Bạn có đang ngủ khỏa thân trong két sắt trong phòng khách sạn không?” Là một trong những câu hỏi thú vị nhất trên diễn đàn Quora. Sau đây là những ý tưởng mà nhiều người quan tâm.

British Johnson, người thường xuyên đi du lịch, tin rằng những vị khách khỏa thân có thể gặp khó khăn khi nhắm mắt. “Trong phòng khách sạn, cửa phòng tắm thường ở cạnh cửa. Nếu bạn thức dậy vào giữa đêm để đi vệ sinh và nhận ra rằng bạn hoàn toàn khỏa thân ở hành lang, đây có thể là lý do tại sao khách sạn luôn như thế này. Điện thoại cố định” Nói. -Scott, người sống ở Manchester, Anh, đồng ý với Johnson. Anh tiết lộ rằng anh đã ở trong tình huống này nhiều lần do mộng du. Có một lần, Scott không thể trở về phòng khách sạn của mình ở Helsinki, Phần Lan và các chính trị gia ở trên lầu. Các vệ sĩ tuần tra trên sàn khách sạn mỗi giờ, và họ phải cười khi thấy Scott đứng ở góc hành lang, nấp sau một chậu cây. May mắn thay, họ có một chìa khóa chủ có thể mở cửa cho anh ta.

Nếu một vị khách rời khỏi phòng mà không có chìa khóa, sẽ rất khó chịu khi ngủ thiếp đi. Ảnh: Alamy .

Donley, sống ở Chicago, nghĩ rằng khách sạn đủ an toàn để ngủ khỏa thân, vì vậy anh không quên đề cập đến những gì đã xảy ra. Tang Li không mặc áo. Trong một chuyến công tác, cô đã thuê một căn phòng tại Ritz-Carlton, California trong 6 tháng. Nhưng vào cuối tuần, khách sạn chuyển cô đến một phòng mới vì những lý do cô không nhớ. Tôi có nghe tiếng đóng cửa không? Tôi mất 5 phút để bình tĩnh lại và tôi nhận ra mình không mơ “, Tang Li nhớ lại. Cô gọi cho nhân viên tiếp tân và nói với cô rằng ai đó vừa mới bước vào phòng của cô. Hãy chắc chắn rằng cấu trúc của căn phòng đã sai, và trong vài giờ Sau đó, khi cô nghĩ đến một cảnh cô nằm trần truồng trên giường và không được đắp chăn, cô vẫn không thể ngủ được. Donley kể về kỳ nghỉ của mình trong một khách sạn rẻ tiền có giường êm hơn giường trong nhà Peter Peter. Khăn trải giường mềm mại. Nếu bạn ở trong một thời gian dài, bạn phải dọn phòng mỗi tuần một lần, nhưng anh ấy không chú ý đến nhân viên khách sạn. “” Đột nhiên, chúng tôi gõ cửa và tôi không thể trả lời vì tôi đang nằm trên giường, trần truồng. Ở lại đó., Tiếp tục nghe nhạc trong máy nghe nhạc MP3, không cần cân nhắc. Nhưng tôi thấy tiếng xào xạc trong bếp, có ai đó đang dọn dẹp, “Hãy nhớ Peter.

“Anh ấy là quản gia. Họ vào phòng và thấy tôi nhìn chằm chằm, giường bị che kín. Nhân viên có thể đã nhìn thấy đống quần áo tôi thắt chặt trên ghế, xin lỗi vì đã ở đây, Và nói họ sẽ ra ngoài và chờ đợi. Tôi đã thay quần áo và sau đó tiếp tục dọn dẹp … Tôi cảm thấy rất xấu hổ “, anh đồng ý. … Ngoài ra, những người khác nói rằng họ không thể ngủ thoải mái trong khách sạn do lo ngại về sức khỏe, đặc biệt là trong môi trường lưu trú. Một số ý kiến ​​đề cập đến những rủi ro của phòng khách sạn có camera ẩn hoặc những bất lợi của hỏa hoạn.

Chuyên gia sức khỏe của chương trình truyền hình Mỹ Amy Bradfield Home and Garden nói rằng thói quen này hoàn toàn vô hại, miễn là khách sạn vệ sinh giường đúng cách, chìa khóa để khử trùng giường là sử dụng nhiệt thường xuyên Làm sạch nước, hầu hết các khách sạn sẽ thay đổi và giặt chăn và gối khi khởi hành … vì vậy mọi thứ sẽ ổn “, Brightfield nói.

Trên thực tế, tất cả các khách sạn, nhà nghỉ, nhà nghỉ … các tiêu chuẩn vệ sinh đều rất tốt Trước khi đặt phòng, bạn phải đọc kỹ những bình luận của khách trước đây về phòng vệ sinh và tiện nghi. Bạn có thể mặc áo ngủ hoặc áo choàng tắm, áo ngủ … được đóng kín giường vì nhu cầu khẩn cấp. “Đề nghị của Brightfield. – Bảo Ngọc (theo” Huffington Post “)