Nửa đêm, toàn bộ con đường nối giữa Mạnhxi và Nande đã bị đóng cửa, chỉ có đèn Tuấn Tuấn vẫn sáng. Cửa hàng này chỉ bán một loại món ăn, phở truyền thống từ giữa trưa đến sáng. Hầu hết các thực khách là những người trẻ tuổi đi ra ngoài hoặc đi bộ rất muộn để khám phá đêm ở Hà Nội.

Cuối tuần trước, anh Tuấn ước tính sẽ bán thêm 50 bát nữa, vì đây là ngày mọi người đi chơi. Có hơn mười bàn trong toàn bộ nhà hàng, nhưng chúng đã đầy. Nhiều khách du lịch phải chờ đợi để thưởng thức một tô phở Hà Nội.

Anh Tuấn, chủ tiệm mì. Một vài năm gần đây, mọi người đã ăn uống trên sông trong vài đêm. Nhà hàng quá đông đúc và khó khăn, nhưng hai vợ chồng rất hạnh phúc, ông Tuấn Tuấn cho biết.

Hà Nội rất dễ ăn và nhàm chán. Có truyền thống lâu đời, nhưng vì cả hai vợ chồng đều thành thạo nấu ăn nên tình yêu của phở khiến những đứa trẻ 10 tuổi trở thành một địa điểm nấu ăn. Có rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn và vận động viên đêm nổi tiếng trong số những người mua sắm. -Là phở bò truyền thống Hà Nội

— Phở là một món ăn quen thuộc ở vùng nội địa và khách du lịch không nên bỏ qua. Theo Tang An, nước dùng là yếu tố quan trọng nhất. Đừng chọn xương sọ và hãy thật cẩn thận. , Để làm cho nó rất sạch sẽ, phải mất ít nhất 12 giờ để nấu, và sau đó nấu lại, món phở chỉ dành cho nhà cung cấp sử dụng trong 10 năm, Old Town. “Để mở một nhà hàng vào buổi chiều muộn, gia đình phải có mặt vào buổi sáng. Chuẩn bị. “Mỗi bát phở bán cho khách hàng đều có chất lượng như nhau, và nên dựa trên xô, ngô và thịt nấu chín”, ông Tuấn nói.

Có khoảng 3 km trong cửa hàng Những địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội, như: Nhà thờ Cửa Bắc, Hang Hàng Khởi, Chợ Đồng Xuân, Quảng trường Ba Đình, Phố Thanh Niên, Tháp Trần Quốc, v.v … Đây là lý do tại sao các cửa hàng luôn đông khách, đặc biệt là vào cuối tuần .

-10 năm bán hàng, gần như đã thay đổi thời gian sống của con người. Làm quen với không khí của Hà Nội dưới màu vàng nhạt, những con đường đêm mà một doanh nhân 40 tuổi nhìn thấy đã trở nên yên tĩnh, ít xe cộ, không ồn ào và chỉ có những bữa tối tuyệt vời. Nguyễn Mạnh Trung (ngoài cùng bên trái), bạn đang ăn ở Phố Huy.

Vào tối thứ bảy, khi chỉ có một bàn trống trong nhà hàng, Nguyễn Mạnh Trung và 3 người là khách may mắn. Vì vậy, mỗi lần anh đến, anh rất nhiều. Ủng hộ. Trong nhiều năm, anh ấy đã quen ăn muộn vào buổi tối. Mũ làm cho mọi người thích mọi thứ đơn giản như phở. “Tron nói.

Tính đến tháng 2 năm nay, Nguyễn Mạnh Trung (Nguyễn Mạnh Trung) đã đăng ký tham gia cuộc thi nửa đêm VM Hà Nội. Ông đã thêm hai phiên chạy vào tối thứ bảy và chủ nhật. Vào ban đêm, chạy trên những con đường yên tĩnh của Hà Nội là cơ hội để Trung đánh giá cao những con phố và cảm nhận những thủ đô khác nhau. Sau khóa đào tạo, anh cùng bạn bè khám phá Hà Nội qua ẩm thực. Cửa hàng mì này là một trong những nơi anh ta phải thưởng thức.

Quang Thái-Thanh Dương

Cuộc đua đêm quy mô lớn đầu tiên của Hà Nội-VnExpress Marathon Hà Nội diễn ra vào lúc nửa đêm tối ngày 22 tháng 8, cho đến rạng sáng 23/8, mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các vận động viên, người thân và bạn bè khám phá vẻ đẹp và văn hóa của thủ đô vào ban đêm. Kế hoạch được tổ chức bởi VnExpress và Ủy ban Nhân dân Hà Nội và Ngân hàng Cổ phần Thương mại Tianfeng (TPBank). Tìm hiểu và đăng ký tại đây để chạy.

Ngoài cuộc thi Marathon nửa đêm Hà Nội năm 2020, VnExpress cũng sẽ tổ chức cuộc thi Marathon Qun bổ sung VnExpress vào ngày 26 tháng 7 và cuộc thi Marathon VnExpress tại Huế vào ngày 6 tháng 9.