Tam, một nhà nghiên cứu thị trường 28 tuổi từ Abu Dhabi đến Dubai, đã hoan nghênh Việt Nam trong trận đấu với Jordan vào ngày 20 tháng 1. Trong chuyến đi, anh ta đầy sợ hãi và hạnh phúc cho cảnh sát Dubai. Trong trận đấu với Jordan. Video: Tam .

Sau cuộc đua, anh đang lái xe trên đường phố Dubai thì thấy cảnh sát UAE chở Jordan đến khách sạn bằng siêu xe. Trước đó, ông Tan cũng từng thấy người Việt được tuyển dụng bởi siêu xe thể thao Việt Nam McLaren. Quan tâm đến hiện trường, Tâm lấy điện thoại di động ra làm kỷ niệm. Trong quá trình quay phim, fan nam rùng mình vì anh vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại. Nếu cảnh sát nhìn thấy anh ta, anh ta có thể gặp rắc rối.

Cảnh sát Dubai đang lái đội bóng đá. Video: The Tam .

Nhưng khi cảnh sát Dubai nhìn thấy Tâm, họ đã rất hạnh phúc. Họ cúi xuống và nói với anh ta qua cửa sổ xe: “Xin chúc mừng Việt Nam.” Khi tôi nghe điều này, người hâm mộ Việt Nam đã rất phấn khích. Anh “đáp lại” bằng cách chúc mừng siêu xe cảnh sát siêu đẹp. Vũ bận rộn với công việc. Tuy nhiên, giống như những người hâm mộ khác, anh ấy vẫn muốn đội giành chiến thắng. – Ông Tan (phải) và nhà vô địch bóng đá nghệ thuật châu Á Đỗ Kim Phúc tán thưởng cho đội bóng nam Asian Cup Vietnam.